Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiếp tục hành trình cộng đồng tại Nha Trang Khánh Hòa

Ban tổ chức và các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiếp tục trên con đường hoạt động từ thiện để giúp đỡ người dân Nha Trang Khánh Hòa sau cơn bão.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 11 năm 2017

Hành trình hoạt động xã hội cộng đồng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiếp tục diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Dai dien Aloha Beach Village trao tien cho Uy ban nhan dan xa Dien Xuan, Dien Khanh 02.jpg
Dai dien Aloha Beach Village trao tien cho Uy ban nhan dan xa Dien Xuan, Dien Khanh(1).jpg

Top 45 thí sinh cùng Ban tổ chức đã có chuyến thăm hỏi và trao tặng ủng hộ đồng bào miền Trung tại UNBD tỉnh Khánh Hòa và trao quà cho người dân huyện Diên Khánh.

IMGL0355.jpg
IMGL0360.jpg
IMGL0366.jpg
IMGL0377.jpg
IMGL0380.jpg

Ban tổ chức cũng quyết định dành toàn bộ số tiền bán vé Chung kết để tiếp tục ủng hộ đồng bào miền Trung sau cơn bão số 12.

Dai dien Aloha Beach Village trao tien cho Uy ban nhan dan xa Dien Xuan, Dien Khanh.jpg

Sau nhiều hoạt động xã hội cộng đồng đã được tổ chức liên tục tại Nha Trang Khánh Hòa và các tỉnh thành lân cận bị ảnh hưởng bão số 12, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiếp tục tổ chức vận động các công ty thành viên tập đoàn, NTT cuộc thi cùng chung tay tiếp tục thực hiện hành trình xã hội cộng đồng.

Dai dien Aloha Beach Village trao tien cho Uy ban nhan dan xa Dien Xuan, Dien Khanh .jpg

Sáng 16/11, đoàn từ thiện gồm Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017), Tập đoàn Hoàng Gia Việt Nam – Công ty Anh Quốc Sài Gòn (công ty thành viên) và NTT cuộc thi đã có mặt tại Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa để gặp gỡ thăm hỏi Ban lãnh đạo tỉnh và trao quà ủng hộ.

IMGL0329.jpg
IMGL0334.jpg

Trong chuyến đi này, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ủng hộ 500 triệu đồng tiền mặt, Tập đoàn Hoàng Gia Việt Nam – Công ty Anh Quốc Sài Gòn ủng hộ 500 triệu đồng tiền mặt, Aloha Beach Village – Nhà tài trợ chính Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng trao tặng 1 kg vàng 9999 nhằm hỗ trợ các công tác cứu trợ, khắc phục hậu quả thiên tai và giúp người dân Nha Trang Khánh Hòa vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống.

IMGL0447.jpg

Trước đó ngày 14/11, đại diện Công ty TNHH Hoàn cầu Nha Trang (Công ty thành viên Tập đoàn Hoàng Gia Việt Nam) cũng đã trao tặng số tiền 1 tỷ đồng cho đại diện UBND tỉnh Khánh Hòa cho các công tác cứu trợ, hỗ trợ đồng bào miền Trung.

TRao tien giup sua chua chua Suoi Do(1).jpg

Tiếp sau đó, Đoàn di chuyển đến huyện Diên Khánh, Khánh Hòa để tiếp tục thăm hỏi, động viên và trao quà cho người dân tại nơi đây.

Trao tien giup sua chua chua Suoi Do(4).jpg

Đã có hơn 100 xuất quà được trao tặng trực tiếp đến cho hơn 100 hộ gia đình tại xã Diên Xuân, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng tiền mặt, ngoài ra Đoàn còn trao tặng thêm 10 triệu đồng tiền mặt cho mỗi hộ dân có người mất (06 hộ) và 6 triệu đồng tiền mặt cho hộ có người dân bị thương nặng trong đợt bão lũ vừa qua, 30 triệu đồng hỗ trợ sửa mái bị tốc của Chùa Phổ Đà Sơn xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa.

Trao tien giup sua chua chua Suoi Do(2).jpg
TRao tien giup sua chua chua Suoi Do(3).jpg
Trao tien giup sua chua chua Suoi Do.jpg

Những ngày qua, hòa theo tinh thần hướng về đồng bào miền Trung đang phải khắc phục hậu quả sau thiên tai bởi cơn bão số 12, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng đã thực hiện Chương trình đến thăm hỏi và trao tặng số tiền 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ của báo Thanh Niên và 100 triệu đồng cho báo Dân Trí hỗ trợ các công tác cứu trợ đồng bào bị bão lũ miền Trung.

Hoan Cau NHa Trang 01.jpg
Hoan Cau Nha Trang 02.jpg
Hoan Cau Nha Trang 03.jpg

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng quyết định dùng toàn bộ số tiền bán vé đêm chung kết để ủng hộ người dân miền Trung, cùng với số tiền bán vé đêm bán kết trước đó.

Cũng theo kế hoạch chương trình, ngày mai 17/11 đoàn sẽ tiếp tục di chuyển ra khỏi địa bàn tỉnh Khánh Hòa để đến với Tỉnh Phú Yên, trao 200 phần quà cho hơn 200 hộ dân xã Xuân Cảnh, xã Xuân Thịnh (Thị xã Sông Cầu) và xã Hòa Thành (Huyện Đông Hòa).

Trao tang tien giup do gia dinh co nguoi than mat do con bao so 12.jpg

Hoạt động từ thiện xã hội cộng đồng là sứ mệnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, góp phần kết nối những giá trị tốt đẹp trong việc truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng vượt qua những khó khăn.

trao tien hoa hau hoan vu 1.jpg

Trong thời gian tới, BTC cuộc thi tiếp tục cùng các thí sinh tổ chức thêm nhiều hoạt động từ thiện xã hội khác, nhằm kêu gọi sự vận động đóng góp từ các mạnh thường quân để giúp đỡ cho những hoàn cảnh còn khó khăn, kém may mắn trong xã hội, đặc biệt tập trung cho công tác hỗ trợ người dân miền trung đang chịu thiệt hại và ảnh hưởng vì lũ và bão số 12 gây nên, cũng như những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ.

IMGL0355.jpg
IMGL0360.jpg
IMGL0366.jpg
IMGL0377.jpg
IMGL0380.jpg
 

Một số hình ảnh khác trong buổi từ thiện:

trao tien hoa hau hoan vu 2 .jpg

trao tien hoa hau hoan vu 3 .jpg
trao tien hoa hau hoan vu 4.jpg
 

Tố Oanh/Infonet
 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU