Flores tuyên bố sẽ chiến đấu với Cung Lê để phân Thiện - Ác

Sau khi Cung Lê có những chia sẻ 'thách thức' về việc tỷ thí võ công, Flores đã chính thức đáp trả trên trang cá nhân.

Ngày hôm qua, chuẩn võ sư Flores (phái Vịnh Xuân Nam Anh) đã có thông báo chính thức trên trang cá nhân của mình liên quan đến màn tỷ thí với võ sĩ MMA Cung Lê.

Chia sẻ của chuẩn võ sư Flores trên trang cá nhân

Theo đó, ông viết:

'Gửi Cung Le

Tôi biết được lời thách thức của anh qua các phương tiện truyền thông.

Có vinh quang và giá trị nào đến từ một người chỉ đấu với người lớn tuổi? Hay ai đó không cùng cấp với mình? Cung Le, anh đã không suy nghĩ kỹ trước khi phát ngôn. Anh đã không chứng kiến trận giao lưu diễn ra như thế nào, cũng không đọc được hàng nghìn bình luận của các bạn trẻ theo dõi chúng tôi từ những ngày đầu.

Anh đã chọn sai khi bảo vệ Huỳnh Tuấn Kiệt và những trò lừa đảo của ông ta.

Hành động này của anh đã đi ngược lại với quy tắc đạo đức của những người học võ thuật. Chính vì thế, tôi chấp nhận lời thách đấu của anh với những điều kiện sau: không đeo găng, không giáp bảo vệ và không hoãn trận đấu.

Bởi vì giữa tôi và anh, đây không phải là một cuộc giao lưu kĩ thuật mà là một cuộc chiến giữa cái Thiện và cái Ác.

Tôi đã đi theo võ thuật 20 năm, dưới sự dẫn dắt của một sư phụ đáng kính người Việt Nam và tôi đã thấm nhuần tinh thần võ nghệ của người Việt với lòng dũng cảm cùng sự tôn trọng.

Tôi đã sẵn sàng.'

Chuẩn võ sư Flores phái Vịnh Xuân Nam Anh

Trước đó, trả lời trên báo chí, võ sĩ MMA Cung Lê đã khẳng định chuẩn võ sư Flores không cùng đẳng cấp với mình. Anh chia sẻ: "Tôi không bao giờ thách đấu với ông Flores và điều đó cũng không cần thiết. Ông ta không ở cùng đẳng cấp với tôi và thậm chí còn không được đến 10% những gì tôi đã làm trong thế giới võ thuật. Ông Flores có thể trả tiền để được tôi dạy riêng một buổi, còn nếu vị chuẩn võ sư này đồng ý thi đấu thì chắc phải tốn cả mớ hóa đơn bệnh viện."

Ngôi sao MMA gốc Việt Cung Lê 

Trước những thách thức của Cung Lê, chuẩn võ sư Flores đã chấp nhận lời thách đấu. Mặc dù, trước đó, ông cho biết, mình sang Việt Nam chỉ vì muốn kiểm chứng môn võ 'truyền điện' của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt, sau khi xem các clip biểu diễn của ông ấy trên trang web chính thức của võ phái Nam Huỳnh Đạo. Và vì bản tính thích giao lưu văn hóa, võ thuật nên đã nhận lời mời giao lưu từ ông Đoàn Bảo Châu và ông Trần Lê Hoài Linh.

Theo cao thủ Vịnh Xuân Nam Anh, ông đã tìm đến võ đường Nam Huỳnh Đạo với mong muốn diện kiến trưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt nhưng không được đón tiếp.

Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh chính thống phái - Nam Anh Kiệt mới đây cũng lên tiếng chỉ trích phía Nam Huỳnh Đạo khi chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt muốn thách đấu Đại sư Nam Anh: 'Chúng tôi không muốn đi sâu vào Chưởng môn Kiệt nữa. Cần nói rõ nếu so về vai vế, ông Kiệt chỉ là bậc con cháu với Đại sư Nam Anh. Vì vậy, những lời hỗn láo thách đấu của Chưởng môn Kiệt với Đại sư Nam Anh rất dại dột vì đó được chúng tôi coi là lời tuyên chiến với Vịnh Xuân chính thống phái trên toàn thế giới.'

Theo Su/Baodatviet.vn

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/song/flores-tuyen-bo-se-chien-dau-voi-cung-le-de-phan-thien-ac.html

Từ khoá:   Flores chiến đấu với Cung Lê    Cung Lê    Flores   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU