Đừng lười nữa, năm 2017 đến rồi!

Đến hẹn lại lên, dịp cuối năm là thời điểm để nhiều người nhìn lại những việc mình đã làm được trong năm vừa qua và “lên dây cót” cho những mục tiêu sắp tới. Tích lũy kiến thức để thăng tiến trong công việc, đầu tư vào các khóa học năng khiếu, thể thao hoặc cải thiện tiếng Anh được xem là bí kíp chinh phục thành công của năm 2017.

Khởi động và tăng tốc

Đừng vội cho rằng việc chuẩn bị một lịch trình chi tiết cho việc học hỏi, dung nạp kiến thức chỉ tốn thời gian vô ích mà không mang lại hiệu quả thật sự. Thực tế cho thấy, sự khác biệt giữa một người biết cách xây dựng kế hoạch bài bản và một người “động đâu nạp đó” là rất lớn.

Bạn cần phân chia lĩnh vực mình đang làm việc và học hỏi thành từng mảng chính. Từ đó vạch ra những điều đã “nắm rõ như lòng bàn tay” cũng như những kiến thức còn mơ hồ và lên kế hoạch cụ thể để chinh phục.

Hinh 1.jpg

 Lên kế hoạch cho việc học tập sẽ giúp bạn thành công hơn

Việc hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực bạn đang theo đuổi luôn mang lại những lợi ích không ngờ. Ngoài việc hoàn thiện kiến thức, kỹ năng chuyên môn, bạn đồng thời cũng đang tạo cho mình cơ hội thăng tiến hơn trong công việc.

Mọi người đã vào “guồng” và đang tăng tốc, sao bạn còn đứng yên?

Vượt “chướng ngại vật” của chính mình

Bạn đang hằng ngày đối mặt với môi trường làm việc áp lực cao và thường trở về nhà trong tâm thế mệt mỏi sau một ngày dài vất vả? Hẳn là không ít người đang mơ đến viễn cảnh ôm điện thoại nằm dài ở nhà hay những buổi tiệc thâu đêm suốt sáng cùng bạn bè. Tuy nhiên, với những bạn trẻ mong muốn thành công thì đây lại là khoảnh khắc cần lựa chọn, hoặc dậm chân tại chỗ với thú tiêu khiển vô bổ, hoặc “thả” mình vào những lớp học sau giờ làm để trau dồi kiến thức.

Hinh 2.jpg
Gặp gỡ bạn bè chung sở thích học tiếng Anh sẽ giúp cải thiện ngoại ngữ nhanh chóng

Đây là cách để các bạn trẻ “làm mới” bản thân, đồng thời giúp não bộ thư giãn, nạp năng lượng để tiếp tục nỗ lực ở những thử thách cam go hơn trong công việc lẫn cuộc sống. Ngoài ra, các lớp học này sẽ mở ra không gian gặp gỡ, giao lưu giữa những người có cùng đam mê, sở thích, hứa hẹn ngập tràn niềm vui.

Về đích

“Bước qua năm 2017, một trong những mục tiêu lớn nhất của mình là nâng cấp tiếng Anh để chuẩn bị cho đợt ứng tuyển công việc ngay sau khi tốt nghiệp Đại học. Nhờ bạn bè giới thiệu, mình tìm được Trung tâm Wall Street English với giờ học linh hoạt, môi trường 100% tiếng Anh, các thầy cô bản ngữ đều giàu kinh nghiệm và rất nhiệt tình. Mình nghĩ, điều kiện học tập ở đây sẽ giúp mình chinh phục tiếng Anh 1 cách dễ dàng!” – Bạn Đinh Quang Huy (Sinh viên trường Đại học Bách Khoa) chia sẻ.

Hinh 3.jpg
Tiếng Anh giúp bạn tự tin chinh phục những mục tiêu trong cuộc sống

Giống như Huy, nhiều bạn trẻ đã tìm đến Wall Street English để cải thiện tiếng Anh và hoàn thành những dự định hoành tráng trong năm Đinh Dậu. Chỉ cần bạn quyết tâm, phương pháp học tiếng Anh theo phong cách Hollywood của Wall Street English sẽ giúp bạn “về đích” 1 cách nhanh chóng!

Nhân dịp năm mới, Wall Street English dành tặng độc giả Yeah 1:

     - Học bổng trị giá đến 9 triệu đồng

     - Hàng nghìn vali cao cấp

     - Nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

Vui lòng liên hệ 08 6288 3566 để biết thêm chi tiêt!

Từ khoá:   học tiếng Anh   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU