Đọc ngay 8 câu “thần chú” này để năm mới thật “phất”

Lại một năm nữa đã trôi qua, bạn đã có 2016 nở hoa hay bế tắc? Nếu bế tắc cũng cứ gạt hết đi, Tết Nguyên Đán chạm ngõ nhà bạn rồi, đọc ngay 8 câu “thần chú” này, đảm bảo bạn sẽ có một năm mới thật “phất”.

1.jpg

 “Tết về thưởng tràn trề”

Cả năm “ngập đầu” trong công việc bộn bề thì phần thưởng đáp lại cho những con ong chăm chỉ sẽ là Tết về “ngập đầu” trong thưởng!!! “Tiền vẫn luôn là tiên là phật, là sức bật của lò xo”. Còn chần chừ gì mà không hưởng thụ niềm vui cả năm mới có một lần này!

2.jpg

 “Đón “cạ” mới – Lòng vui phấp phới”

Nhận tiền thưởng rồi thì mình đi sắm Tết thôi nào. Sắm quần áo mới, sắm điện thoại mới, thậm chí với nền kinh tế khởi sắc như năm nay, tiền thưởng “tràn trề” thế kia thì sắm hẳn xe mới luôn ấy chứ. “Cạ” mới này không chỉ khiến lòng vui phấp phới, mà sẽ còn là động lực, là bạn đồng hành trong cả một năm 2017 sắp tới đó nha.

3.jpg

 “Lái Blade –  về quê ăn Tết – năm nay vui phết”

 Được tung ra ngay trước thềm Tết Nguyên Đán, Blade 110 phiên bản mới với thiết kế hoàn toàn khác biệt đang là lựa chọn của đông đảo người trẻ: đặc biệt là các bạn sinh viên hay người mới ra trường. Vẫn kế thừa lại khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng từ những phiên bản trước, cùng mức giá “hạt dẻ”, mẫu xe đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Lái Blalde 110 mới mua bằng những tháng lương đầu tiên, khoản tiền thưởng đầu tiên, về quê ăn Tết, chắc chắn bạn sẽ có những ngày đầu năm vui hết sảy

4.jpg

“Áo mới tươi phơi phới”

Xe có thiết kế mới, chủ nhân cũng phải sắm đồ mới chứ!!! Dù kinh tế đã khởi sắc rất nhiều, quần áo trong năm thì lúc nào cũng có thể có mới, nhưng một bộ đồ mới toanh chỉ được lôi ra diện vào đúng sáng mồng 1 Tết vẫn có một “hương vị” Tết rất đặc biệt đấy nhé

5.jpg

“Sành điệu như củ kiệu”

Thỏa sức “khoe” cá tính đi, năm mới rồi, chẳng “xõa” thì còn chờ lúc nào nữa

6.jpg

 “Bạn cũ – chuyện mới – đời luôn tươi”

Rồi lái xe đi gặp lũ bạn cũ, hàn huyên bao câu chuyện cũ và mới, cùng hướng đến những dự định, kế hoạch hoành tráng hơn cho năm mới. Sau 1 năm “bù đầu tóc rối” trong công việc, đây cũng là cơ hội “xả - xì – trét” có “1-0-2”, cuộc đời bạn có đang bế tắc mà gặp được anh em chiến hữu thì cũng sẽ nở hoa và tươi phơi phới ngay thôi

7.jpg

 “2017 – 2 người 0 ngày buồn 1 năm 7 dự định”

Năm 2017 đã bước vào những ngày đầu tiên cũng là thời điểm Tết Nguyên Đán đã cận kề. Thật tuyệt khi có một ai đó bên cạnh để cùng nhau lên những dự định trong năm mới. Yêu đương là phải cùng nhau tiến lên, hoàn thành xuất sắc các kế hoạch bản thân để cùng nhau có 0 ngày buồn nha!

8.jpg

 “Xuân mới phải thật vi diệu”

Tiền bạc, sự nghiệp, tình bạn, tình yêu… - tổng hợp tất cả những khía cạnh đó lại, bạn có một năm 2017 – một mùa xuân mới thật là “vi diệu”. Còn vi diệu thế nào, phải tùy vào bản thân bạn thôi nha!!!

Tết - chính là khoảng thời gian để bạn nạp đầy năng lượng để sẵn sàng cho một năm mới đầy hứng khởi. Cứ xõa và bung lụa hết mình với 8 câu “thần chú” này. Thử đi. Hiệu nghiệm ngay.

Từ khoá:   giới trẻ    tuổi yêu    cùng nhau đi chơi    vui vẻ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU