Điểm lại khoảnh khắc thú vị “sảng khoái hát ca – thăng hoa cùng nhạc đỉnh” của thí sinh "Thử thách Maxfresh"

Xuất hiện trong một thời gian ngắn nhưng cuộc thi "Thử thách Maxfresh" do Colgate tổ chức đã thu hút gần 10,000 bài dự thi đến từ các bạn trẻ ở khắp mọi miền tổ quốc.

Với thông điệp giàu tính nhân văn, truyền cảm hứng theo đuổi ước mơ, thực hiện đam mê, “Thử thách MaxFresh” đã tạo ra một sân chơi thú vị thu hút nhiều bạn trẻ. Theo bật mí từ BTC đã có gần 10,000 thí sinh gửi tác phẩm tham gia về BTC tính đến thời điểm hiện tại. Có thể xem cuộc thi bổ ích và ý nghĩa lần này của Colgate chính là bước đệm giúp nhiều bạn trẻ chạm tay gần hơn đến với ước mơ.

PR 1.jpg
PR 2.jpg
PR 4.jpg

Với tình yêu bất tận dành cho âm nhạc, những bài dự thi gửi về chương trình đều mang phong cách tự tin, đáng yêu và gần gũi. Video bên dưới đây là tổng hợp những màn cover độc đáo của các thí sinh tham gia “Thử Thách MaxFresh” chắc chắn sẽ mang đến cho mọi người những cảm xúc bất ngờ và thú vị.

Cuộc thi thu hút nhiều người tham gia còn nhờ vào cách thức dự thi vô cùng đơn giản và nhiều giải thưởng lớn. Các bạn chỉ cần truy cập vào website www.thuthachmaxfresh.vn hoặc Facebook Messgenger  để tham gia. “Thử thách MaxFresh” diễn ra từ ngày 3/7 đến hết ngày 17/9/2017, được phối hợp tổ chức bởi Colgate và Yeah1.

PR 5.png

Cách thức dự thi và thể lệ như sau:
Vòng 1 (từ 3/7 đến hết 3/9/2017): Các bạn thu âm hoặc quay hình bài hát yêu thích của mình và gửi về Facebook Messenger Colgate Vietnam ( m.me/vncolgate ) kèm thông tin cá nhân. Lưu ý ghi rõ thông tin cá nhân gồm họ tên và số điện thoại để Ban Tổ Chức có thể liên lạc với các bạn thuận tiện. Hoặc bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào website của chương trình để gửi bài dự thi  www.thuthachmaxfresh.vn.
Vòng 2 (từ 4/9 đến hết 17/9/2017): Top 3 thí sinh có số lượt bình chọn cao nhất sẽ nhận được may mắn thu âm bài hát cùng với 3 huấn luyện viên quyền lực Min – Only C – Thái Trinh. Sau đó các bài hát sẽ được đăng tải trên website chương trình và fanpage Yeah1 TV và Yeah1 Music. Thí sinh có lượng bình chọn cao nhất (70% từ bình chọn online và 30% từ BTC) sẽ là người chiến thắng.
Cách thức bình chọn lại càng đơn giản hơn. Các bạn chỉ cần đăng nhập vào website của chương trình  www.thuthachmaxfresh.vn bằng tài khoải Facebook của mình. Với mỗi tài khoản cá nhân đều sẽ được bình chọn không giới hạn về số lượng bài hát. Với mỗi bài hát được bình chọn, người bình chọn chỉ được bình chọn lại sau 24 tiếng từ lúc bình chọn lần đầu tiên. Khán giả sẽ bình chọn cho các thí sinh dựa theo mã số dự thi của mỗi bài dự thi.
Đây là cuộc thi hát nhạc cover tầm cỡ đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức dưới sự hợp tác của nhãn hàng kem đánh răng Colgate. Đồng hành cùng Colgate còn có kênh truyền hình được giới trẻ yêu thích Yeah1TV với trai trò bảo trợ truyền thông. Số lượng bài thi được gửi về liên tục hiện nay đã lên đến con số 5000 bài. Còn chần chờ gì nữa mà không thử MaxFresh Thổi Bùng Sảng Khoái” để bùng nổ sảng khoái cùng Thử Thách MaxFresh nào. Hàng loạt giải thưởng hấp dẫn và những trải nghiệm thú vị chưa bao giờ có trước đây đang chờ bạn khám phá.

Giải thưởng:
- 1 giải nhất: 50 triệu đồng tiền mặt và khoá học thanh nhạc tại Soul Acedemy trị giá 15 triệu đồng, và được mời tham gia chương trình: “Acoustic Live” cùng với huấn luyện viên của họ; chương trình “Fun and Deep” của Yeah1; chương trình “New Talent” của Yeah1.
- 2 giải nhì: 15 triệu đồng tiền mặt và tai nghe không dây Sony EXTRA BASS™ XB950B1.
Và còn nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. Thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo tại   www.thuthachmaxfresh.vn
Cuộc thi được lấy cảm hứng từ MaxFresh Thổi Bùng Sảng Khoái mới, với vị bạc hà mát lạnh, the mát nhất từ trước đến nay, cho bạn cảm giác sảng khoái bất tận chưa từng có! Còn chần chờ gì nữa mà không thử MaxFresh Thổi Bùng Sảng Khoái để bùng nổ sảng khoái cùng Thử Thách MaxFresh nào.

Từ khoá:   Thử thách maxfresh    Colgate    Nguyễn Ngọc Thạch    Min    OnlyC    Thái Trinh   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU