Cuộc sống của cặp song sinh Cà Mau cưới hai chị em song sinh xôn xao hơn 1 năm trước giờ ra sao?

Hơn 1 năm sau ngày đại hỉ, 2 cặp vợ chồng đặc biệt đã đón nhận nhiều niềm vui mới.

Tháng 5 năm ngoái, đám cưới vô cùng hiếm gặp của 2 cặp song sinh tại xã Lâm Hải (Năm Căn, Cà Mau) đã thu hút sự chú ý của người dân địa phương và rất nhiều cư dân mạng. 2 chú rể trong đám cưới đặc biệt này là Châu Diễm Kỳ và Châu Diễm Phong, còn hai cô dâu là Lê Ngọc Huyền và Lê Huyền Trân.

anh1-67.jpg

anh2-63.jpg

Những hình ảnh trong đám cưới có 1-0-2 giữa 2 cặp sinh đôi gây sóng gió cộng đồng mạng 1 năm về trước

Sau khi câu chuyện này chia sẻ lên mạng xã hội, cư dân mạng tỏ ra thích thú nhưng cũng đầy lo ngại, sợ rằng có một ngày nào đó họ sẽ nhận nhầm nhau dẫn đến khó xử. Thế nhưng người trong cuộc đều khẳng định rằng họ hoàn toàn có thể nhận ra nhau qua những đặc điểm nhận dạng riêng biệt.

Theo người anh lớn Diễm Kỳ, anh và vợ Ngọc Huyền đều có gương mặt tròn còn vợ chồng em trai thì có mặt dài hơn. Nếu để ý kỹ hơn sẽ thấy chị gái Ngọc Huyền thấp hơn em gái 1 cm và Huyền luôn đeo chiếc vòng bên phải, còn em Trân lại luôn đeo bên trái.

anh3-51.jpg

Dù giống nhau như tạc tượng nhưng người trong cuộc vẫn dễ dàng nhận ra người mình yêu thương qua những đặc điểm riêng biệt

Ngoài ra, mọi người cũng đặc biệt mong chờ vào con cái của 2 cặp đôi này. Liệu rằng cha mẹ cưới cùng ngày có phải là cơ duyên để sinh ra những đứa trẻ cùng lúc hay không? Chúng sẽ giống nhau hay khác nhau, họ có tiếp tục chào đón thêm những cặp sinh đôi khác? Và câu trả lời đã có rồi đây!

Theo những hình ảnh hiện tại mới cập nhật trên Facebook của anh Kỳ, vợ chồng anh vừa chào đón 1 cậu con trai kháu khỉnh vào tháng 5 vừa qua. Bên cạnh đó, người thân trong gia đình cũng cho biết cặp vợ chồng người em trai sắp sửa đón đứa con đầu lòng sau đó vài tháng. Vậy là dù không sinh cùng ngày nhưng thiên thần của 2 cặp đôi này vẫn sinh cùng năm. Niềm vui chắc chắn cũng vì thế mà được nhân đôi gấp bội.

anh4-51.jpg

anh5-41.jpg

Hình ảnh con trai đầu lòng của cặp đôi anh chị được chia sẻ từ tháng 5, 1 năm sau ngày cưới

anh6-31.jpg

Người thân xác nhận vợ chồng người em cũng đã có tin vui

anh7-28.jpg

2 cặp đôi thường xuyên mặc đồ giống nhau khi đi chơi

anh8-21.jpg

anh9-21.jpg


Chỉ đến khi chụp ảnh riêng lẻ thế này, dân mạng mới biết ai là của ai

anh10-20.jpg

Sau khi lấy vợ, 2 anh em Diễm Phong – Diễm Kỳ đều mập mạp hơn thấy rõ

anh11-17.jpg

Đây là hình ảnh được chụp lại khi Ngọc Huyền vẫn chưa sinh

anh12-14.jpg

Có thể thấy cả 4 người đều rất hài lòng và hạnh phúc với lựa chọn của chính mình, tất nhiên thật may khi những gì dân mạng lo lắng đã không xảy ra

Theo thethaovaxahoi

Nguồn: http://thethaovaxahoi.vn/ai-cai-gi/cuoc-song-hien-tai-cua-vo-chong-hai-anh-em-song-sinh-o-ca-mau-cuoi-hai-chi-em-song-sinh-tung-gay-bao.html

Từ khoá:   cặp song sinh Cà Mau    song sinh    cặp song sinh Cà Mau cưới hai chị em song sinh   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU