Chia sẻ ảnh cún cưng của người yêu cũ lên mạng, cô gái trẻ bị bạn trai ghen tuông tạt axit dã man

Chỉ vì một hành động tưởng chừng chẳng có gì để nói, vậy mà, cuối cùng, cô gái trẻ người Nga lại bị chính người bạn trai của mình tạt axit và thiêu sống dã man.

Yekaterina M (24 tuổi) cho biết bạn trai của mình, có tên Vyatcheslav, đã tạt axit vào người cô trong căn hộ của anh ta ở Moscow, Nga. Chưa dừng lại ở đó, gã đàn ông dã man thậm chí còn châm lửa để thiêu sống bạn gái, sau đó, cố tình giữ chặt để cô không thể dập tắt ngọn lửa.

Chia sẻ ảnh cún cưng của người yêu cũ lên mạng, cô gái trẻ bị bạn trai ghen tuông tạt axit dã man - Ảnh 1.

Yekaterina bị bỏng mặt và 2 cánh tay.

Chia sẻ trên truyền thông địa phương, Yekaterina cho biết ngọn lửa đã bùng lên từ chiếc áo cô đang mặc. Mãi sau đó, anh ta mới dùng vòi nước trong phòng tắm để dập tắt ngọn lửa trên người Yekaterina.

Mặc kệ những vết thương và sự đau đớn dã man của bạn gái, Vyatcheslav sau đó còn giữ Yekaterina trong phòng suốt 2 tiếng đồng hồ. Những hình ảnh được đăng tải lên mạng cho thấy Yekaterina bị bỏng mặt và 2 tay.

Chia sẻ ảnh cún cưng của người yêu cũ lên mạng, cô gái trẻ bị bạn trai ghen tuông tạt axit dã man - Ảnh 2.

Chân dung gã bạn trai ghen tuông của Yekaterina.

Yekaterina cho biết vụ tấn công xảy ra sau khi cô cố tình chia sẻ bức ảnh chú chó cưng của người yêu cũ lên mạng. "Anh ta đã bảo tôi không được chia sẻ bức ảnh này, nhưng tôi vẫn cứ làm".

Tới ngày hôm sau, sau khi phát hiện bức ảnh, Vyatcheslav dường như phát điên. "Chắc có lẽ anh ta nghĩ rằng tôi muốn quay lại với người yêu cũ", Yekaterina nói.

Cảnh sát hiện đang tiến hành điều tra và thẩm vấn Vyatcheslav. Trong khi đó, các bác sĩ cho biết Yekaterina có hy vọng sẽ bình phục hoàn toàn.

Theo Thời Đại

Nguồn: http://kenh14.vn/chia-se-anh-cun-cung-cua-nguoi-yeu-cu-len-mang-co-gai-tre-bi-ban-trai-ghen-tuong-tat-axit-da-man-20170325224442856.chn

Từ khoá:   cô gái bị tạt axit    ghen tuông    người yêu cũ    tin xã hội   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU