Chỉ trong 24 giờ, bạn có thể tìm được đam mê đích thực của cuộc đời mình ở đây!

Đó chính là mục đích của chương trình sẽ diễn ra vào tháng 10 sắp tới mang lại cho người tham gia, đặc biệt nhất là đối tượng sinh viên - những người đang tìm kiếm mục tiêu sống cho bản thân.

Sáng ngày 22/8 vừa qua, buổi ra mắt chương trình cộng đồng FREAKING ACTION đã được diễn ra với sự tham dự của đông đảo người xem thuộc nhiều độ tuổi và hiện đang làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ: công sở, doanh nhân cho đến các chủ doanh nghiệp trẻ. Đặc biệt hơn cả, một số lượng “khủng” các bạn sinh viên cũng đã đến tham gia để được gặp gỡ Luật Sư Diễn Gỉa Phạm Thành Long. Tất cả đã khiến hội trường buổi giao lưu trở nên hào hứng hơn bao giờ hết.

IMG_5383.png

Cũng tại buổi họp báo, ngoài những giới thiệu chung về khóa học cộng đồng mang tên FREAKING ACTION, người tham dự còn có cơ hội đặt ra những câu hỏi giao lưu cũng như được lắng nghe những chia sẻ và lời khuyên từ doanh nhân, diễn giả Phạm Thành Long. Có rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra từ phóng viên báo đài cũng như các đại diện đến từ các doanh nghiệp trẻ, và hơn hết là các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế Đại học. Với mỗi câu hỏi được đặt ra, thầy Phạm Thành Long luôn truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến cho người nghe về những định hướng trong việc làm, gợi mở những hướng đi đúng đắn để các bạn sinh viên cũng như những người đang trong thời gian startup có thể tìm được chân lí sống và thước đo giá trị bản thân. Đúng với những phương châm mà khóa học cộng đồng FREAKING ACTION đề ra, những chia sẻ của thầy cũng như BTC chương trình đã hoàn toàn thuyết phục được người nghe, điển hình là những tràng pháo tay không ngớt với mỗi câu trả lời được đưa ra cũng như số lượng câu hỏi được chuyển đến thầy trong buổi sáng hôm qua là một con số vượt ngoài sức mong đợi.

IMG_5401.png

Với hơn 15 năm kinh nghiệm Đào tạo phát triển cá nhân và Phát triển kinh doanh trong thời gian tên tuổi thầy được biết đến với những chương trình như: “Giải mã thành công”, “32 tuyệt chiêu đàm phán”… Và gần đây nhất là “Đánh thức sự giàu có”, Luật sư Diễn Gỉa Phạm Thành Long hiện đang là một trong số những người truyền lửa cho rất nhiều thế hệ trẻ cũng như những người đã và đang có một vị trí vững chai trong xã hội. Những câu chuyện mà thầy mang đến cho khán giả trong buổi giao lưu cũng đã góp phần thôi thúc sự đam mê trong mỗi trái tim người nghe tại hội trường.

IMG_5352.png

Kết thúc buổi họp báo, doanh nhân, diễn giả Phạm Thành Long cũng như BTC mong muốn sẽ có thêm nhiều người sẽ tham gia vào chương trình cộng đồng FREAKING ACTION sẽ chính thức được diễn ra vào tháng 10 sắp tới để được nghe nhiều chia sẻ từ luật sư diễn giả này hơn.

IMG_5412.png
 

Minh Minh

Từ khoá:   mục tiêu sống    chương trình    cộng đồng    đam mê   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU