Chi 400 trăm triệu phẫu thuật thẩm mỹ trả thù tình cũ ngoại tình với bạn thân ai ngờ... đời sang trang mới

Sau khi bị người yêu "cắm sừng" chàng trai quyết định chi 400 triệu sang Hàn "đập đi xây lại" khuôn mặt mình với quan điểm: "Sự trả thù ngọt ngào nhất đó là chứng minh cho người ta thấy quyết định của họ là sai lầm"

Câu chuyện được nhắc đến ở đây nói về chàng trai Mai Tùng Lâm (SN 1995, Lạng Sơn) hiện đang là đối tác hợp tác độc quyền với các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc và kinh doanh mỹ phẩm. 

chi-400-tram-trieu-phau-thuat-tham-my-tra-thu-tinh-cu-ngoai-tinh-voi-ban-than-ai-ngo-doi-sang-trang-moi(1).jpg

Hình ảnh Tùng Lâm sau phẫu thuật. 

Trong cuộc trả lời báo chí về cuộc phẫu thuật của mình, anh chàng chia sẻ: "Ai cũng có 1 câu chuyện và 1 lí do của riêng mình, đối với Lâm thì đó chính là sự đổ vỡ trong chuyện tình cảm". Bởi với anh: "Sự trả thù ngọt ngào nhất đó là chứng minh cho người ta thấy quyết định của họ là sai lầm". 

Theo chia sẻ của Lâm, trước kia ngoại hình của anh được nhận xét là hơi kém sắc, nói đúng hơn là "vừa đen, xấu và quê", điều này ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của anh. 

"Kỉ niệm buồn thì cũng từ nhóm bạn mà ra. Người yêu cũ của mình bỏ mình để yêu một người đẹp hơn, mà người đó lại là bạn thân 4 năm của mình (hai người này cũng trong nhóm). Thậm chí họ còn qua lại từ lúc vẫn còn là người yêu của mình, mọi người trong nhóm biết mà không ai nói gì với mình, có thể họ sợ mình buồn hoặc cũng có thể vì một lí do khác.

Mình quyết định tách nhóm rồi sau đó quyết tâm đi phẫu thuật thẩm mỹ, với suy nghĩ rằng "sự trả thù ngọt ngào nhất là chứng minh cho người ta thấy quyết định của họ là sai lầm", Lâm chia sẻ với báo chí. 

1-1501936362127.jpg

Ngoại hình trước và sau khi phẫu thuật của Lâm. 

Chính điều đó đã thôi thúc Lâm dành dụm 400 triệu đồng và sang tận Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm các phần thực hiện: nâng cơ mắt cho to tròn và tiêm bọng mắt cười, xoá tan quầng thâm mắt, nâng mũi cấu trúc và thu nhỏ cánh mũi. Bên cạnh đó, còn cấy mỡ tự thân hai bên thái dương cho mặt trẻ hơn, dùng chỉ V-lifting để nâng cơ, xoá nhăn hai bên mép, làm cho đôi môi căng mọng hơn, đánh tan mỡ mặt bằng máy cao cấp Innofill, làm khuôn mặt thon gọn và lộ rõ hai bên xương quai hàm, tiêm môi trái tim bằng Filler 8.

chi-400-tram-trieu-phau-thuat-tham-my-tra-thu-tinh-cu-ngoai-tinh-voi-ban-than-ai-ngo-doi-sang-trang-moi.jpg

Lâm phải trải qua những cơn đau về thể xác trên bàn phẫu thuật.

Trải qua quá trình đau đớn trên bàn phẫu thuật, hiện tại chàng "hot boy" sỡ hữu gương mặt chuẩn soái ca khiến bao cô gái phải "đứng hình". 

chi-400-tram-trieu-phau-thuat-tham-my-tra-thu-tinh-cu-ngoai-tinh-voi-ban-than-ai-ngo-doi-sang-trang-moi(2).jpg

Cuộc sống anh dần thay đổi sau khi phẫu thuật. 

Đặc biệt, cuộc phẫu thuật không chỉ mang đến cho anh diện mạo mới mà cuộc sống của anh cũng có nhiều thay đổi. Ngoài việc được cộng đồng biết đến nhiều hơn, các mối quan hệ cũng dần được mở rộng hơn, anh còn vinh dự được đại diện Việt Nam tham gia một cuộc thi Mister tại Thái Lan nhưng do bận công việc nên anh đã không thể tham dự. "Đúng là để xây được những cái mới, ta phải đập bỏ đi những cái cũ. Sau phẫu thuật thẩm mỹ, mình thấy cuộc sống thay đổi nhiều", chàng trai vui vẻ chia sẻ. 

chi-400-tram-trieu-phau-thuat-tham-my-tra-thu-tinh-cu-ngoai-tinh-voi-ban-than-ai-ngo-doi-sang-trang-moi(3).jpg

Anh còn sở hữu body 6 múi đáng ngưỡng mộ. 

Tổng hợp 

Theo Trần Hạnh/we25.vn

Nguồn: http://we25.vn/soi/chi-400-tram-trieu-phau-thuat-tham-my-tra-thu-tinh-cu-ngoai-tinh-voi-ban-than-ai-ngo-doi-sang-trang-moi-79745

Từ khoá:   phẫu thuật thẩm mỹ    cắm sừng    người yêu   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU