Cao thủ Karate Việt Nam thất bại dưới tay võ sư Vịnh Xuân Flores

Trận đấu được nhiều người hâm mộ võ thuật mong đợi đã diễn ra vào hôm nay 12/7.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng cao thủ Karate Việt Nam Đoàn Bảo Châu và võ sư Vịnh Xuân Nam Anh người Canada Francois Flores đã gặp nhau vào hôm nay 12/7 để tranh tài.

Trận đấu diễn ra quyết liệt ngay từ đầu. Cả hai bên đều cố gắng thi triển những chiêu thức sở trường nhằm áp chế đối phương. Thế trận sau đó dần dần nghiêng về võ sư Francois Flores.

CLIP: Cao thủ Karate Việt Nam thất bại dưới tay võ sư Vịnh Xuân Flores - Ảnh 2.

2 võ sĩ trước trận đấu.

Phía bên kia chiến tuyến, võ sư Đoàn Bảo Châu cũng thi đấu đầy nỗ lực. Đáng tiếc, ông không thể lật ngược tình thế và phải chịu thất bại chung cuộc.

CLIP: Cao thủ Karate Việt Nam thất bại dưới tay võ sư Vịnh Xuân Flores - Ảnh 3.

Võ sư Đoàn Bảo Châu sau trận đấu.

Ngay sau khi trận đấu khép lại, 2 võ sĩ liền hỏi thăm nhau một cách thân tình, xua tan đi bầu không khí có phần căng thẳng trước đó. Dự kiến trong ít ngày tới, võ sư Flores có thể giao lưu võ thuật với 2 cao thủ khác tại Hà Nội.

CLIP: Cao thủ Karate Việt Nam thất bại dưới tay võ sư Vịnh Xuân Flores - Ảnh 4.

Đôi bên giao lưu hữu nghị sau buổi giao đấu (Ảnh: FB Diệu Nam Định).

Trước khi trận đấu diễn ra, võ sư Đinh Trọng Thủy – thành viên trong ban chấp hành Hội Võ thuật Hà Nội từng bày tỏ nỗi lo về sự chênh lệch hình thể giữa 2 võ sư Đoàn Bảo Châu và Flores. Võ sư Bảo Châu chỉ cao 1m61, nặng 68kg. Trong khi đó võ sư Flores lại cao 1m80, nặng 90kg.

Tuy nhiên, ông Đoàn Bảo Châu vẫn quyết tâm thi đấu vì 2 lí do: Danh dự của người học võ và cuộc đấu này không chỉ để so tài mà còn nhằm giúp 2 bên có dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau. Võ sư Châu muốn có thêm trải nghiệm quý giá trong võ thuật.

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://soha.vn/clip-cao-thu-karate-viet-nam-that-bai-duoi-tay-vo-su-vinh-xuan-flores-20170712165802377.htm

Từ khoá:   Vịnh Xuân    karate    võ việt nam    võ thuật    Francois Flores   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU