Cận cảnh bữa tiệc “sang chảnh” tại đại sứ quán Pháp

Tối thứ 4 vừa qua, đã diễn ra 1 buổi sự kiện ra mắt thương hiệu vô cùng đặc biệt giữa tiết trời mát mẻ cuối xuân ngay giữa thủ đô Hà Nội.

Tối thứ 4 vừa qua, đã diễn ra 1  buổi sự kiện ra mắt thương hiệu vô cùng đặc biệt giữa tiết trời mát mẻ cuối xuân ngay giữa thủ đô Hà Nội. Đặc biệt vì buổi sự kiện không quá hào nhoáng, cũng chẳng mời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hay ăn theo trào lưu nhạc EDM đang thịnh hành để thu hút sự chú ý của giới trẻ, thế nhưng bất kỳ ai tham dự sự kiện cũng  phải ấn tượng. Không ấn tượng sao được khi buổi sự kiện được tổ chức ngay tại Đại sứ quán Pháp vô cùng trang trọng!

Bạn đã từng đặt chân đến đại sứ quán Pháp lần nào chưa? Trước khi nghía qua bộ ảnh lung linh để tưởng tượng về không khí ở đấy 1 lần, thì cũng tìm hiểu xem thương hiệu nào mà “chơi độc” như vậy nhé!

Pic1-topic3.JPG

 Không gian tổ chức bữa tiệc tại Đại sứ quán Pháp

Thì ra, buổi sự kiện có tên Khởi đầu mới, thành công mới lần này được 1 thương hiệu điện thoại di động đến từ Pháp – thương hiệu Wiko tổ chức. Mặc dù là một thương hiệu trẻ tuổi, tuy nhiên với những thành tưu đạt được trong gần 5 năm hoạt động tại Pháp và các nước Châu Âu, Wiko - thương hiệu điện thoại đứng thứ 2 tại Pháp đã được chính phủ Pháp hỗ trợ để tổ chức sự kiện ngay tại Đại sứ quán, để có thể tiếp cận và đến gần hơn với người tiêu dùng Việt hơn.

pic2-topic3.JPG

Đại diện Đại sứ quán Pháp cùng đại diện Wiko, đơn vị phân phối Smartcom và đơn vị bảo hành Digitek  nâng ly chúc mừng sự ra mắt của Wiko

pic3-topic3.JPG

 Không khí tràn ngập sự ấm cúng, với những lời chúc tụng cho sự phát triển của Wiko

pic4-topic3.JPG

 Đại diện Wiko – ông Đỗ Nam Trung trao cup lưu niệm cho các đơn vị phân phối chiến lược

pic5-topic3.JPG

 Ông Đỗ Nam Trung mong muốn các đối tác mới sẽ trở thành đối tác chiến lược cùng Wiko

pic6-topic3.JPG

Sự kiện ra mắt của Wiko thành công rực rỡ, Wiko sẽ mang đến thị trường Việt Nam các sản phẩm di động chất lượng với dịch vụ hoàn hảo

.

Wiko là hãng điện thoại di động đứng thứ 2 tại thị trường Pháp và luôn nằm trong top những thương hiệu điện thoại yêu thích nhất tại Châu Âu. Hiện các sản phẩm điện thoại mang thương hiệu Wiko đang được phân phối tại: Hnam mobile, FPT shop, Điện máy chợ lớn và nhiều cửa hàng khác trên toàn quốc.

Tham khảo thêm các thông tin về Wiko tại:

wikomobile.com

facebook.com/WikoVietnam

Từ khoá:   wiko    điện thoại Pháp    sản phẩm tốt   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU