Bức phác thảo chân dung "hoàn hảo" nghi phạm vụ cướp ngân hàng tại Huế

Sau khi nghi phạm bị bắt giữ, hình ảnh của Nguyễn Hoàng Tâm giống đến 99% so với bức chân dung Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phác họa trước đó.

 Bức phác thảo chân dung hoàn hảo nghi phạm vụ cướp ngân hàng tại Huế - Ảnh 1.

Ngay sau khi xảy ra vụ cướp Chi nhánh ngân hàng BIDV Thành Nội (số 29, Mai Thúc Loan, TP Huế) vào ngày 6/12, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã huy động tổng lực các lực lượng tiến hành truy tìm tung tích tên cướp táo tợn.

Quá trình thu thập thông tin, các trinh sát đã thu thập được nhiều nguồn tin để nhận dạng nghi phạm. Trong đó, nguồn tin quý giá nhất là từ một quán phở mà đối tượng này đã từng vào ăn. Từ đó, lực lượng trinh sát đã phác họa chân dung của kẻ tình nghi.

Sau khi nghi phạm bị bắt giữ, hình ảnh của Nguyễn Hoàng Tâm (29 tuổi, trú ở TP Đà Nẵng) giống đến 99% so với bức chân dung Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phác họa trước đó.

Qua khám xét nơi ở của Tâm và nhà người quen của nghi phạm này tại xã Vinh An (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế), công an thu được nhiều tang vật liên quan đến vụ án, trong đó có khẩu súng bắn bi mà nghi phạm sử dụng trong vụ cướp ngân hàng.

"Các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an như Cục Cảnh sát hình sự, Cục Kỹ thuật nghiệp vụ, Viện Khoa học hình sự… đã phối hợp, giúp đỡ lẫn nhau để nhanh chóng truy tìm thủ phạm.

Tuy vậy, công lớn nhất thuộc về quần chúng nhân dân. Người dân đã cung cấp nhiều thông tin có giá trị để giúp truy bắt hung thủ", Đại tá Lê Quốc Hùng, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế thông tin.

theo Trí thức trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/buc-phac-thao-chan-dung-hoan-hao-nghi-pham-vu-cuop-ngan-hang-tai-hue-20161219081318326.chn

Từ khoá:   chân dung    hoàn hảo   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU