Bị bắt quả tang ăn cắp điện thoại, cô gái trẻ lãnh nhiều cú tát liên tiếp

Hình ảnh cô gái trẻ bị người phụ nữ túm tóc, tát liên tiếp vào mặt khi bị bắt quả tang ăn cắp điện thoại trong cửa hàng khiến nhiều người xôn xao.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cô gái trẻ được cho là lấy trộm điện thoại trong một cửa hàng bị bắt quả tang. Người phụ nữ túm tóc, tát liên tục vào mắt cô gái quát lớn, "Mày tên gì? Mày ăn cắp ở đây bao lần rồi? Lục điện thoại trong túi nó đi". 

Bị bắt quả tang ăn cắp điện thoại, cô gái trẻ lãnh nhiều cú tát liên tiếp - Ảnh 1.

Cô gái trẻ bị người phụ nữ túm tóc tát liên tiếp vào mặt khi bị bắt quả tang lấy trộm điện thoại. Ảnh cắt từ clip

Cô gái tóc ngắn, khoé miệng có vết bầm do bị đánh cũng khá gay gắt đáp lại: "Bỏ tay ra đã. Bỏ ra rồi nói chuyện", tuy nhiên người phụ nữ vẫn giật tóc thật mạnh, yêu cầu cô gái này quay mặt lại, sau đó giằng chiếc túi vải yêu cầu mở túi ra để kiểm tra. 

Ngay sau khi kiểm tra túi đồ, người phụ nữ phát hiện ra chiếc đoạn thoại bị mất của mình trong đó thì tỏ ra rất bức xúc quát lớn "Đây là cái gì đây", đồng thời đánh liên tiếp vào mặt cô gái. 

Bị bắt quả tang ăn cắp điện thoại, cô gái trẻ lãnh nhiều cú tát liên tiếp - Ảnh 2.

Chiếc điện thoại được tìm thấy trong túi xách của cô gái trẻ.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước hành động trộm cắp của cô gái trên. 

"Cô gái còn trẻ mà liều lĩnh như vậy, lợi dụng sơ hở của người phụ nữ mà trộm cắp điện thoại. Tuy nhiên, chị kia cũng không đúng khi ra tay hành hung người khác như vậy. Nếu bắt được tận tay kẻ trộm thì nên giao cho công an xử lí", tài khoản A.V. chia sẻ. 

"Giờ cuối năm rồi, các cửa hàng cũng nên đề phòng cảnh giác, tránh bị mất mát tài sản. Nhiều đối tượng rất mạnh động, lợi dụng đông khách không chú ý để ra tay. Cần phải mạnh tay, xử lí những đối tượng trộm cắp trên để làm gương", tài khoản T.T. bình luận. 

theo K.A/Trí thức trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/bi-bat-qua-tang-an-cap-dien-thoai-co-gai-tre-lanh-nhieu-cu-tat-lien-tiep-20161209100651017.chn

Từ khoá:   ăn cắp    điện thoại    bắt quả tang   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU