Bài giải đề thi môn tiếng Anh lớp 10

Mời các bạn thí sinh tham khảo bài giải đề thi môn tiếng Anh thi vào lớp 10 TP.HCM chiều nay 2-6 của Nguyễn Kim Chi (Trường THPT Vĩnh Viễn, TP.HCM).

Bài giải đề thi môn tiếng Anh lớp 10
Bài giải đề thi môn tiếng Anh lớp 10
Bài giải đề thi môn tiếng Anh lớp 10
 

Bạn Nhân Ngọc Anh, Trường THCS Lê Văn Tám, nhận định: “Đề năm nay dễ. Em làm xong hết và các phần đều khá chỉn chu. Từ vựng trong đề cũng không quá khó đối với các bạn ôn bài tốt”.

Theo bạn Đoan Trang, Trường THCS Trần Đại Nghĩa, đề dễ hơn so với những gì ôn tập. “Tất cả từ mới đều có trong sách giáo khoa. Em cũng ôn khá kỹ nhưng chỉ có 1, 2 câu là làm em hơi bối rối”, Trang chia sẻ.

Bạn Tôn Thất Tùng, Trường THPT Đống Đa, cũng đồng ý rằng đề thi dễ và chỉ có một vài câu là chưa chắc chắn. 

Bạn Thiên Anh, Trường THCS Lê Quý Đôn, tươi cười: “Em làm xong từ sớm và ngồi dò lại đến 3 - 4 lần. Em nghĩ điểm sẽ khá vì đề không khó”.

Bài giải đề thi môn tiếng Anh lớp 10
Các em học sinh trao đổi đáp án sau khi kết thúc môn Ngoại ngữ tại hội đồng thi Trường THPT Trưng Vương (Q.1) - Ảnh: Duyên Phan
Bài giải đề thi môn tiếng Anh lớp 10
Học sinh trao đổi sau giờ thi tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Khuyến (Q.10) - Ảnh: Phương Nguyễn

"Em thấy đề năm nay có tính phân loại cao, bên cạnh những câu dễ mà chỉ cần nắm kiến thức, từ mới ở mức độ tương đối cũng có thể làm được, thì vẫn có những câu khó đòi hỏi phải có vốn từ vựng tốt và nắm chắc ngữ pháp mới có thể làm được" - Hoàng Yến, Trường THCS Kim Đồng (Q.5), chia sẻ.

Còn em Đông Mai, Trường THCS Trần Bội Cơ (Q.5), nhận xét đề thi năm nay khó hơn năm ngoái. "Em thấy có nhiều câu gài bẫy, nếu bạn nào không nắm chắc ngữ pháp và vốn từ vựng không nhiều là dính bẫy ngay".

Đề tiếng Anh gồm 36 câu, trong đó có 20 câu trắc nghiệm.

theo Tuổi trẻ

Nguồn: http://tuyensinh.tuoitre.vn/tin/20170602/de-thi-tieng-anh-thi-vao-lop-10-co-nhieu-bay/1325001.html

Từ khoá:   đáp án    đề thi    tiếng anh    lớp 10   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU