Những phút giây vô cùng “tếu táo”.

Những phút giây vô cùng “tếu táo”.

Cũng như những biểu cảm khuôn mặt ngộ nghĩnh xuyên suốt talkshow có đủ đốn tim các Fairies chưa nhỉ?

Cũng như những biểu cảm khuôn mặt ngộ nghĩnh xuyên suốt talkshow có đủ đốn tim các Fairies chưa nhỉ?

Theo chia sẻ của Tóc Tiên thì ca khúc Có ai thương em như anh thực chất đã được sáng tác vào hồi tháng 11 năm 2017 và bản demo cho sản phẩm cũng được hoàn thành trong giai đoạn này. “Anh ấy đã không 'phiêu' được, anh ấy thấy đây là một bài hát hoàn toàn bình thường”. Như vậy, số phận của ca khúc trên có lẽ đã không bao giờ được nhào nặn dưới “bàn tay ma thuật” của Hoàng Touliver… Bài hát sau đó được gửi đến cho kha khá các nhà sản xuất âm nhạc đó, nhưng mãi mà Tóc Tiên vẫn không tìm ra được bản phối thực sự ưng ý, tất cả như chìm trong bế tắc…

Tóc Tiên đã dành trọn tâm trí cho lần trở lại này, và có lẽ cô đã được hưởng quả ngọt.

Tóc Tiên đã dành trọn tâm trí cho lần trở lại này, và có lẽ cô đã được hưởng quả ngọt.

Bẵng đi 2, 3 tháng sau, tưởng chừng như mọi thứ đã dần chìm vào quên lãng thì producer kiêm DJ nổi tiếng đã xin Tóc Tiên cho anh nghe lại bản demo của ca khúc, và chính lúc đó, Hoàng Touliver đã thực sự cảm nhận được giai điệu từ bài hát! Ngay lập tức, anh bắt tay ngay vào việc hoà âm, phối khí trong thời gian chỉ vỏn vẹn hơn 1 tiếng đồng hồ. Bản nháp của Có ai thương em như anh đã “hạ gục” chủ nhân bản hit Ngày mai trong đúng 1 nốt nhạc. Tóc Tiên đã hoàn toàn bị chinh phục bởi những giai điệu đầy mới lạ, ngập tràn năng lượng mà Touliver thổi hồn vào một bản ballad vốn khá uỷ mị.

Một chi tiết thú vị khác được Tóc Tiên tiết lộ cho 2 VJ cũng như khán giả Radio 179 chính là việc tiếng mưa trên phần nhạc nền mở đầu cho bài hát đã được Touliver thêm vào một cách đầy ngẫu hứng! Có nghĩa là, bản tình ca buồn này đã chinh phục được cả một trái tim cứng rắn như của Touliver, mà theo ngôn ngữ hài hước của Tóc Tiên: “làm mềm hoá trái tim”.

Nghe những chia sẻ rất thẳng thắn của Tóc Tiên, khán giả cũng như người hâm mộ có thể thấy cô nàng đã đặt trọn vẹn tình yêu, tâm huyết và cảm xúc của mình vào Có ai thương em như anh nhiều đến mức nào! Có lẽ, sau buổi talkshow đầy thú vị này, lượng view của #CATENA sẽ tăng lên không ít đây!

Video Tóc Tiên chia sẻ về cơ duyên thực hiện nên "Có ai thương em như anh":

Theo Minh Khôi/ Saostar