Vân Sơn, Kiều Oanh ngồi ghế 'nóng' chương trình 'Kỳ Tài Lộ Diện'

Kỳ Tài Lộ Diện là một gameshow dành cho các nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực xiếc với 2 giám khảo về kỹ năng biểu diễn gồm danh hài Vân Sơn và danh hài Kiều Oanh.

Sáng nay, buổi Họp báo giới thiệu chương trình Kỳ Tài Lộ Diện đã diễn ra với sự tham dự của 2 giám khảo Vân Sơn, Kiều Oanh, sư phụ Kao Long, sư phụ Minh Tân, sư phụ Hoàng Nghiêm, sư phụ Nguyễn Thanh, sư phụ KTay cùng các thí sinh.

Cac giam khao cua chuong trinh va dai dien Nha tai tro Dr Thanh - Hop bao Ky Tai Lo Dien - Photo The Danh (4).JPG

Mở đầu buổi họp báo, 4 thí sinh đại diện cho 4 bảng thi đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng, khiến người xem bất ngờ với độ nhanh nhạy, khéo léo đến không tưởng khi chỉ trong 1 giây có thể hoán đổi người đang bị khóa tay, chân, hoặc màn nuốt kiếm và giữ thăng bằng chiếc lu to trên đầu mũi kiếm, hay màn ảo thuật đường phố vui nhộn…

7. Dai dien cac thi sinh bieu dien cho PV xem (1).JPG
7. Dai dien cac thi sinh bieu dien cho PV xem (2).JPG
7. Dai dien cac thi sinh bieu dien cho PV xem (4).JPG
7. Dai dien cac thi sinh bieu dien cho PV xem (6).JPG
7. Dai dien cac thi sinh bieu dien cho PV xem (7).JPG

Là người xuất thân từ đoàn hát tạp kỹ, từng học rất nhiều bộ môn từ múa, hát, cho đến xiếc, ảo thuật, lại có hơn 20 năm đảm nhận vai trò nhà sản xuất các chương trình giải trí tại hải ngoại, danh hài Vân Sơn rất hào hứng khi nhà sản xuất tạo ra sân chơi dành cho các nghệ sĩ xiếc của Việt Nam, để đưa bộ môn nghệ thuật này đến gần với khán giả.

5.Giam khao Van Son va Kieu Oanh -Hop bao Ky Tai Lo Dien - Photo The Danh (77).JPG

Anh cũng cho biết, bản thân đã từng đi và xem rất nhiều buổi biểu diễn xiếc ở nhiều nước trên thế giới và anh nhận thấy nhiều nghệ sĩ xiếc của Việt Nam đã đạt đẳng cấp thế giới. Anh hứa sau khi chương trình kết thúc, anh sẽ tổ chức các đêm diễn dành cho các nghệ sĩ xiếc tại Trung tâm của mình.

5. Giam khao Kieu Oanh va Van Son thuong thuc cac tiet muc trinh dien cua thi sinh (6).JPG

Giám khảo Kiều Oanh cho biết ở cương vị giám khảo kỹ năng biểu diễn, chị sẽ đánh giá công tâm các tiết mục. Bản thân chị đặc biệt yêu mến các nghệ sĩ xiếc, nhất là các thí sinh ở bảng công năng – những người đã phải trải qua rất nhiều đau đớn về thể xác, khổ luyện để có được những công phu đặc biệt.

Dai dien cac thi sinh bieu dien cho PV xem - Hop bao Ky Tai Lo Dien - Photo The Danh (69).JPG

Đảm nhận vai trò Dẫn chương trình của Kỳ Tài Lộ Diện là MC Hoàng Rapper. Ngoài phần giới thiệu tiết mục, Hoàng Rapper còn có nhiệm vụ tương tác và tạo tình huống cùng các thí sinh để mang đến những tiết mục chất lượng, mang tính giải trí cao.

10MC Hoang Rapper - Hop bao Ky Tai Lo Dien - Photo The Danh (23).JPG

Chương trình Kỳ Tài Lộ Diện bao gồm 13 tập (12 tập ghi hình phát sóng và 1 tập truyền hình trực tiếp) được phát sóng vào lúc 21h tối thứ Sáu háng tuần, bắt đầu từ ngày 15/9.

Photo: Thế Danh 

W./Theo Infonet

Từ khoá:   Kỳ Tài Lộ Diện    Vân Sơn    Kiều Oanh   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU