Tú Vi, Văn Anh lần đầu trổ tài làm bartender

Buổi họp báo gameshow " Tôi có thể" hay còn gọi là " I can do that" đã diễn ra với sự tham gia đông đảo của báo giới cũng như các nghệ sĩ danh tiếng trong làng giải trí.

Đến tham dự có sự góp mặt của ca sỹ Phương Thanh, hoa hậu thế giới người Việt Diễm Hương, á hậu Hà Thu, diễn viên Kim Tuyến, ca sỹ Tim, Trương Quỳnh Anh, diễn viên Tú Vi, diễn Văn Anh, DJ Wang Trần, top 6 nam vương quốc tế Tiến Đạt, ca sỹ Hoàng Kỳ Nam, Siêu mẫu Hữu Long, ca sỹ Huỳnh Thiên Kỳ, ca sỹ Hy Nam, ca sỹ Tô Tường Vy, MC Minh Xu, ca sỹ Hàn Quốc Jis, ca sỹ Cường MaLai, hot girl Mai Thỏ (BTC), ông Lê Đình Trọng giám đốc kênh Style TV, Nhạc sỹ Nguyễn Hà, á khôi Triệu Hà Vy, Nam vương Hải Quân, người đẹp Thùy Linh...

PHUONG THANH.jpg
Ca sỹ Phương Thanh

TIM TRUONG QUYNH ANH.jpg
Tim - Trương Quỳnh Anh
toi co the hop aa (12).jpg
Tú Vi - Văn Anh

huu long.jpg
Siêu mẫu Hữu Long
hy nam .jpg
Ca sỹ Hy Nam

A HAU HA THU.jpg
Á hậu Hà Thu
 

Tại họp báo các nghệ sỹ đã cùng nhau tham gia các thử thách với các nghệ nhân. Cặp đôi Trương Quỳnh Anh, Tim và Tú Vi, Văn Anh đã thử sức với tiết mục pha chế thu hút nhiều sự tán thưởng của mọi người. Được biết ban giám khảo chính thức sẽ là ca sỹ  Phương Thanh, MC Trác Thúy Miêu và một nhận vật sẽ được giữ bí mật đến tập phát sóng đầu tiên. Bên cạnh đó mỗi tập phát sóng sẽ có một giám khảo khách mời là một trong những người nổi tiếng trong làng giải trí. Hoa hậu Diễm Hương sẽ là một giám khảo khách mời trong một tập phát sóng sắp tới. Trương Quỳnh Anh, Tú Vi, Tiến Đạt sẽ là các thí sinh chính thức tham gia game show mới lạ này. 

toi co the hop bao (28).jpg
toi co the hop bao (32).jpg

"Tôi có thể" là gameshow nổi tiếng thế giới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Một chương trình truyền hình giải trí bùng nổ tai Mỹ, Brazil, Italy, Tây Ban Nha, Mexico .. với những thử thách giữa 8 người nổi tiếng có những màn trình diễn tài năng ngoạn mục và độc đáo mỗi tuần. Đẩy người nổi tiếng tham gia tập luyện và biểu diễn hết giới hạn của họ, “Tôi có thể” là chương trình biểu diễn tài năng mới nhất trên thế giới được thực hiện lần đầu tiên vào năm 2014 và được tiếp tục sản xuất cho đến nay. Với kết cấu chương trình gồm 3 vòng, hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị, bất ngờ.  ​Vòng sơ loại - Tuyển chọn những thí sinh khắp đất nước có các màn biểu diễn tài năng đặc sắc khác nhau tham gia vào chương trình để dạy người nổi tiếng các bộ môn nghệ thuật, trò chơi mạo hiểm.. Vòng lựa chọn tranh tài mỗi tuần: 8 người nổi tiếng tham gia và có 4 tiết mục/đêm, biểu diễn tranh tài trên sân khấu. Vòng chung kết – Sau 12 tuần, các tiết mục của 8 người nổi tiếng sẽ được tính tổng điểm và chọn ra 3 người nổi tiếng để tiếp tục tham ra vào đêm gala tranh tài.

toi co the hop bao (48).jpg
toi co the hop bao (54).jpg
toi co the hop bao (55).jpg
Một số hình ảnh tại buổi họp báo

Tổng giá trị giải thưởng khoảng 900 triệu: trong đó giải quán quân sẽ là 300 triệu và các giải thưởng phụ khác. Tập đầu tiên của " Tôi có thể " sẽ lên sóng vào 19/5/2017.

Ảnh: Leo Đỗ, An Taka

T.N

Từ khoá:   gameshow    tv show    tôi có thể    i can do that    họp báo ra mắt   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU