Tú Hảo đáp trả khi bị chê “một màu”, tiết lộ ai có khả năng là quán quân trong chung kết The Face?

Là một trong những thí sinh được kỳ vọng trở thành Quán quân The Face 2017, Tú Hảo sở hữu lượng fan lớn và trước thềm chung kết, cô có những chia sẻ về những tranh cãi xung quanh chương trình.

Không thể phủ nhận rằng, từ đầu chương trình đến nay, Tú Hảo của đội Lan Khuê là một trong những thí sinh ấn tượng nhất. Cô có gương mặt lạ, phong cách thời trang cuốn hút nên luôn là sự lựa chọn yêu thích của các thương hiệu. Sự lạnh lùng, cá tính và thần thái “sang chảnh” của Tú Hảo khiến các vị khách mời đều ấn tượng và hài lòng.

20881857_1119625591503882_7989101717233424510_n(1).jpg

Tú Hảo là gương mặt được đánh giá cao ngay từ đầu

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng từng có vài nhận xét rằng, trong The Face, Tú Hảo quá “một màu” so với các thí sinh còn lại. Chia sẻ trong một bài phỏng vấn mới đây, Tú Hảo đáp trả rằng, xuất phát điểm của cô là người mẫu chụp hình quảng cáo cho các hãng quần áo nên mọi người thấy gương mặt Tú Hảo một màu. Khi tham gia The Face, suy nghĩ ấy luôn trong đầu nên tiếp tục có những nhận xét như vậy. “Suốt chặng đường The Face tôi đã tham gia nhiều thử thách và cố gắng thay đổi hình tượng từng ngày”.

2(222)(1).jpg

Tú Hảo thay đổi từng ngày để không bị mang tiếng "một màu"

Bên cạnh đó, trong các tập phát sóng, Tú Hảo cũng bị chỉ trích bởi thường xuyên nhận xét các thí sinh khác như HLV. Cô mẫu trẻ chia sẻ: “Khi nhận xét các thí sinh tôi không có suy nghĩ gì vì có gì nói đó, nhưng có lẽ BTC muốn xây dựng hình ảnh mình như vậy nên mình chịu thôi, vô tình là những từ ngữ giống HLV chứ mình không như vậy”.

resize-0275-1489767804068.jpg

Tú Hảo được BTC hướng đến hình tượng chuyên nhận xét các thí sinh khác

Dù được đánh giá là thí sinh tiềm năng nhưng HLV Minh Tú và Hoàng Thùy lại khoogn đánh giá cao Tú Hảo. Qua mỗi phần thi, Tú Hảo dần “đuối sức” hơn và thể hiện các phần thử thách cũng chưa tốt.

Trong tập 10 vừa qua, Tú Hảo tưởng như phải ra về nhưng cô được cứu ở phút thứ 89. Đây cũng là điều bất ngờ cho cô mẫu sinh năm 1996. Chia sẻ về chung kết The Face sắp tới, Tú Hảo cho rằng, cô và Đồng Ánh Quỳnh có cơ hội cao trở thành quán quân năm nay.

Theo Chang/we25.vn

Nguồn: http://we25.vn/sao-viet/tu-hao-dap-tra-khi-bi-che-mot-mau-tiet-lo-ai-co-kha-nang-la-quan-quan-trong-chung-ket-the-face-80409

Từ khoá:   the face Việt nam    Tú Hảo    Đồng Ánh Quỳnh    Lan Khuê    Minh Tú    Hoàng Thùy    Tường Linh   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU