Trường Giang gọi Chúng Huyền Thanh và Jay Quân là “cặp đôi sống vì tiền”

Trong tập 2 chương trình Siêu Bất Ngờ, Chúng Huyền Thanh và Jay Quân tỏ rõ quyết tâm “hốt hết tiền” của chương trình đến nỗi Trường Giang đặt cho biệt danh “cặp đôi sống vì tiền”.

Sau tập phát sóng đầu tiên, chương trình “Siêu bất ngờ” mùa 3 tập 2 tiếp tục lên sóng vào lúc 21g45 thứ Ba (22/08). Vẫn với sự dẫn dắt hài hước, vui nhộn của bộ đôi MC Trường Giang – Hari Won, các khách mời phải “tỉnh táo” để lựa chọn giữa các tài năng thật, giả trong chương trình.

IMG_8511.JPG

Đội hình khách mời bao gồm: Sơn Ngọc Minh, Hằng Bing Boong, Kiều Diễm, Chúng Huyền Thanh và Jay Quân. Chương trình “Siêu bất ngờ” mùa 3 sẽ được phát sóng vào lúc 21g45, thứ Ba hàng tuần.

IMG_8495.JPG

Mặc dù các khách mời đều là hoạt động về nghệ thuật như ca sĩ, người mẫu và VJ nhưng không phải vì vậy mà ngại “ăn bột” khi tham gia Siêu Bất Ngờ.

IMG_0129.JPG
IMG_8580.JPG

Không những thế, Chúng Huyền Thanh và Jay Quân còn tỏ rõ quyết tâm “hốt hết tiền” của chương trình đến nỗi Trường Giang đặt cho biệt danh “cặp đôi sống vì tiền”.

IMG_0029.JPG

Bên cạnh đó, Sơn Ngọc Minh cũng chia sẻ mục đích tham gia chương trình là vừa lấy bột nhưng cũng vừa lấy tiền khiến cả hai MC cũng phải e dè độ chịu chơi của anh.

IMG_0016.JPG

Trong một diễn biến khác, Hằng Bing Boong – cô ca sĩ trẻ với giọng hát đầy nội lực lại tỏ ra hoang mang khi đến với chương trình Siêu Bất Ngờ.

IMG_0002.JPG

Hằng Bing Boong cho rằng cô có cảm giác như bị lạc vào thế giới khổng lồ khi “lọt thỏm” giữa dàn khách mời của chương trình. Nữ ca sĩ có vẻ hối hận khi không diện giày cao gót đi ghi hình.

IMG_8492.JPG

Ngay khi nghe lời chia sẻ của Hằng Bing Boong, MC chương trình – Trường Giang liền trao ngay một ánh mắt thấu hiểu và đồng cảm cho nữ ca sĩ.

IMG_0205.JPG

Nhưng bất lợi về ngoại hình dường như không là vấn để đối với Hằng Bing Boong, bởi Hằng cũng khẳng định thêm rằng tham gia chương trình chủ yếu “vui là chính” và bản thân sẽ hi sinh để đem niềm vui đến cho mọi người. MC Trường Giang lập tức đáp xéo lại rằng :”Mọi người cũng rất là vui khi em về trắng tay” khiến cả trường quay cười không ngớt.

IMG_8502.JPG

Trong tập 2 của chương trình Siêu Bất Ngờ sẽ có sự góp mặt của DJ Trang Moon – một trong những DJ nữ nổi tiếng hiện nay.

IMG_0130.JPG

Dù chỉ xuất hiện trong một phần của chương trình nhưng DJ Trang Moon đã khuấy động cả sân khấu Siêu Bất Ngờ khiến các người chơi và cả khán giả tại trường quay cũng đứng ngồi không yên.

IMG_0126.JPG

Đến cả MC Trường Giang cũng phải thú nhận bản thân cũng phải mê mẩn Trang Moon khi đứng sau cánh gà xem tiết mục biểu diễn của nữ DJ xinh đẹp và tài năng này.

Phúc/Theo Infonet

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU