Thụy Bình trở thành Quán quân Gương mặt thân quen Nhí

Trải qua 12 tập thi với nhiều màu sắc, Gương mặt thân quen Nhí đã mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau từ nhẹ nhàng sâu lắng của giai điệu quê hương đến sôi động, đầy năng lượng của những ca khúc nước ngoài.

Gương Mặt Thân Quen Nhí 2017 với sự thay đổi format đã tạo được bước đột phá mới, trẻ trung, năng động hơn. Đặc biệt với sự góp mặt của thành phần ban giám khảo là những nghệ sĩ hàng đầu: Xuân Bắc, Hoài Linh, Hiền Thục đã tạo được sức hút cho khán giả toàn quốc.

LNPT1375.JPG
LNPT1378.JPG
LNPT1380.JPG

Đêm gala chung kết Gương Mặt Thân Quen Nhí 2017 mang đến những màu sắc sôi động kịch tính, cuốn hút nhất từ trước đến giờ. Top 4 thí sinh nhí đã có những màn thể hiện khiến ban giám khảo phải vỗ tay không ngớt. Đêm thi còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Hoài Lâm. Đặt biệt khán giả còn được chứng kiến phần trình diễn đầy cảm xúc của các huấn luyện viên.

LNPT1431.JPG

Mở màn trong đêm chung kết cậu bé tròn trĩnh đáng yêu đội Quốc Thiên có màn hóa thân thành ca sĩ Trọng Hiếu trong tiết mục Hãy đến bên tôi.  Tiết mục sôi động đã làm nóng sân khấu ngay từ những giây phút đầu tiên. Xuân Bắc nhận xét: “Nếu hôm nay con thi tranh giải chú sẽ cho con giải nhất”. 

LNPT1457.JPG

Với tư cách khách mời trong đêm chung kết, anh cả Thiên Phúc có màn hóa thân thành ca sĩ Tạ Quang Thắng trong ca khúc Sống như những đóa hoa. 

LNPT1589.JPG

Đối với Ngọc Giàu ở đêm chung kết, bé có màn hóa thân thành NSUT Thoại Mỹ biểu diễn trích đoạn Lá chắn Biên Thùy. 

LNPT1549.JPG

Thụy Bình đêm thi cuối cùng lựa chọn ca khúc Opera#2 và có màn hóa thân thành ca sĩ Vitas- người được mệnh danh nằm trong top ca sĩ có giọng hát cao nhất thế giới.  Hoài Linh nhắm mắt cảm nhận từng nốt nhạc. Anh khen ngợi Thụy Bình ngày càng tiến bộ trong việc diễn xuất, tạo hình nhân vật.

LNPT1518.JPG

Học trò đội Thu Thủy tung “con bài lạ” trong đêm chung kết. Đó là sự hóa thân của bé Bích Ngọc thành NSUT Tú Xương trong bài hát Hào khí Việt Nam.

LNPT1625.JPG

Thí sinh tranh tài cuối cùng là trò cưng đội Quốc Thiên – bé Tú Thanh có màn hóa thân thành NSUT Thúy Hà trong ca khúc Cánh chim báo tin vui. 

LNPT1653.JPG

Quán quân Gương Mặt Thân Quen 2014 - ca sĩ Hoài Lâm bất ngờ xuất hiện trên sân khấu. Anh thể hiện ca khúc Em đi trên cỏ non nhẹ nhàng sâu lắng lấy được cảm xúc khán giả.

LNPT1700.JPG

Chốt đêm thi khán giả ấn tượng với phần thể hiện của ca của Thu Thủy- Quốc Thiên- Chí Thiện trong ca khúc Niềm tin chiến thắng. Bài hát sôi động hào hứng đã kéo cả thí sinh nhí cùng hòa ca.

LNPT1765.JPG

“Ốc mỡ” Thụy Bình với màn hóa thân thành ca sĩ Vitas trong ca khúc Opera#2 đã xuất sắc lấy được lòng ban giám khảo và trở thành quán quân Gương Mặt Thân Quen Nhí 2017.

Serena/Infonet

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU