Thu Trang xin số chàng tài xế đẹp trai như diễn viên Hàn Quốc và “giấu làm của riêng”

Trong tập 11 của chương trình" Giọng ải giọng ai" xuất hiện giọng ca bí ẩn khiến ban bình luận và khách mời "đứng ngồi không yên" với vẻ điển trai của mình.

Vào lúc 19g, tối thứ Bảy, ngày 14/1/2017 sẽ lên sóng tập 11 chương trình 'Giọng ải giọng ai' trên kênh HTV7.

ZV1A8703.JPG

Xem video: Soái ca Hàn Quốc khiến Hồ Quang Hiếu mê trai ,Trấn Thành trở thành tài xế


Nếu như thường lệ, các nghệ sĩ xuất hiện sau phần giới thiệu của MC Đại Nghĩa nhưng ở tập này, hai đội chơi đã ngồi sẵn ở phía dưới hàng ghế quen thuộc. Hai khách mời của tuần này là ca sĩ Hồ Quang Hiếu và Lương Bích Hữu. Họ đã có màn giao lưu sôi nổi với các nghệ sĩ. Khác với thường ngày, Trấn Thành “từ chối” hai khách mời khi “dụ” Hồ Quang Hiếu và Lương Bích Hữu đi về đội Trường Giang và anh muốn Ốc Thanh Vân qua đội mình. Thế nhưng, giọng ca Con Bướm Xuân lại tha thiết được về chung đội với A Xìn vì mặc quần…rách giống anh. Còn với Lương Bích Hữu, lúc đầu cô nàng phân vân không biết góc mặt nào đẹp nhưng cuối cùng cũng đã đưa ra được sự lựa chọn là về với đội Trường Giang.

IMG_0172.JPG

Trong tập này, hai đội chơi đã “ngẩn tò te” trước một tài xế uber có gương mặt điển trai giống trai Hàn.

IMG_0175.JPG
Với ngoại hình sáng cùng phong cách cực thu hút của anh chàng, Hồ Quang Hiếu phải thừa nhận rằng anh là con trai mà nhìn thôi cũng đã mê. Ngay lập tức, Trấn Thành giả vờ cầm điện thoại gọi điện để mách với ca sĩ Bảo Anh về việc nam ca sĩ mê..trai đẹp.

ZV1A9073.JPG
Không những vậy, chàng thí sinh đẹp trai này còn khiến Thu Trang muốn…lạc trồi. Chị đã cầm điện thoại và nhanh nhảu lên tận sân khấu để xin số  anh chàng và quyết “Trang chỉ giấu cho riêng Trang biết” khiến khán giả cười lăn bò.

Tập 11 chương trình  'Giọng ải giọng ai' sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 19g, tối thứ Bảy, ngày 14/1/2017 trên kênh HTV7.

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU