The Face chụp ảnh, quay TVC "Nữ chiến binh" thật sự giống... Tôn Ngộ Không

Thêm một phần thử thách sến sẩm, kém thời trang đến từ "The Face Vietnam".

Tối ngày 13/8, tập 10 "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu" mùa 2 đã lên sóng truyền hình VTV3. Sau thử thách "Quay TVC quảng cáo sữa tắm", top 4 tiếp tục bước vào thử thách thứ hai mang tên "Chụp ảnh trên không" với chủ đề "Nữ chiến binh", cùng sự xuất hiện của các giám khảo khách mời là cặp đôi "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp - Quốc Cơ, ca sĩ S.T, nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh và nhiếp ảnh gia Quốc Huy.

Các thí sinh sẽ hóa thân thành những "nữ chiến binh" treo ngược lên không khung cao 2m và phải trượt trên đoạn đường dài 15m. Đây tiếp tục là một thử thách khá "đều đều", không kịch tính và mới mẻ. Thêm vào đó, clip được gọi là TVC của chương trình lại được làm hiệu ứng chớp chớp như phim Tôn Ngộ Không, cách cắt dựng và màu sắc tẻ nhạt chứng tỏ được yếu tố thời trang của chương trình khá kém.

Chưa kể phần nội dung TVC, các cô gái treo mình trên không, tạo dáng vào thế võ rồi bay ra, đáp xuống và... đọc slogan, không thể hiện được một ý đồ hay câu chuyện gì, không biết sẽ quảng cáo được cho loại sản phẩm nào?

The Face chụp ảnh, quay TVC Nữ chiến binh thật sự giống... Tôn Ngộ Không - Ảnh 5.

The Face chụp ảnh, quay TVC Nữ chiến binh thật sự giống... Tôn Ngộ Không - Ảnh 6.

Sau những phần thi của thí sinh, các giám khảo khách mời đã quyết định Minh Tú là đội giành chiến thắng.

 THEO QUANGMT/TRÍ THỨC TRẺ

Nguồn: http://kenh14.vn/the-face-chup-anh-quay-tvc-nu-chien-binh-that-su-giong-ton-ngo-khong-20170813223138575.chn

Từ khoá:   the face    the face việt    The Face 2017    The Face gây hụt hẫng khi lên sóng    gương mặt thương hiệu    minh tú    lan khuê    Hoàng Thùy    Tôn Ngộ Không    The Face Vietnam   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU