Thầy trò Chí Thiện 'chơi lớn' với một phiên bản Thu Phương hát xẩm

Ca nương nhỏ tuổi Tú Thanh tuần này phải tập luyện hết công suất để có màn hóa thân thành ca sĩ Thu Phương trong ca khúc Xẩm Phố Thu.

Gương mặt thân quen nhí hé lộ nhiều khoảnh khắc đáng yêu của các tài năng nhí trong đêm diễn thứ 9. Trong đó, học trò đội Chí Thiện, bé Ngọc Giàu sẽ  có một bất ngờ cho khán giả khi hóa thân thành nữ ca sĩ Thu Phương trong phần biểu diễn Xẩm Phố Thu.

LNPT1608.JPG

Nữ ca sĩ gốc Hải Phòng nổi tiếng với những ca khúc trữ tình lãng mạn sâu lắng đi vào lòng người. Vậy nhưng trong vô vàn ca khúc nổi đình nổi đám ấy, thầy trò Chí Thiện lại mạo hiểm lựa chọn một Thu Phương nhí hát Xẩm tàu điện.

LNPT1611.JPG

Ca nương nhỏ tuổi Tú Thanh tuần này phải tập luyện hết công suất để có màn hóa thân thành ca sĩ Thu Phương trong ca khúc Xẩm Phố Thu. Được biết, thế mạnh của giọng ca Chưa bao giờ không phải hát xẩm, vì vậy có thể coi đây là “thử thách trong thử thách” dành cho thầy trò Chí Thiện.

LNPT1020.JPG
LNPT1021.JPG

Hai thầy trò cặp nhau như hình với bóng, Thầy Chí “ Thánh” Thiện tự tay chăm chút ngoại hình cho trò cưng của mình ngay sau giờ tập.

Hát Xẩm là một loại hình nghệ thuật diễn xướng dân gian độc đáokhông phải bất kỳ ai cũng có thể hát được. Đại thử thách lần này khiến hai thầy trò phải tập  trung cao độ tập luyện giọng hát cho thật tốt. Lúc nào cần nhấn nhá, luyến láy cho ra một nghệ nhân hát xẩm đều được huấn luyện viên Chí Thiện hướng dẫn một cách tỉ mỉ.  

LNPT1035.JPG

Ngoài giọng hát, phong thái cũng phải  sao cho thật giống phiên bản gốc. Biên đạo múa Đình Lộc trực tiếp hướng dẫn từng cử chỉ động tác cho Ngọc Giàu. Vì quá “tăng động” nên Chí Thiện phải bắt bé tập ngồi im và tập luyện nghiêm chỉnh hơn.

LNPT1124.JPG
_DUC7922.jpg
Cô học trò dễ thương nhí nhảnh của lớp Chí Thiện luôn gây “thương nhớ” cho mọi người qua giọng hát trong, khỏe và nụ cười tươi như hoa.

Trong tập trước , bé Tú Thanh cũng từng hóa thân thành Hà Thị Cầu hát xẩm  liệu Thu Phương phiên bản nhí có vượt qua được thành công của thí sinh đội bạn hay không, tất cả sẽ diễn ra trong tâp 9 của chương trình Gương Mặt Thân Quen Nhí, được phát sóng lúc 21 giờ tối thứ sáu tuần sau, ngày 13/10/2017. 

W./Theo Infonet
 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU