TĐSC: Noo Phước Thịnh cởi áo để chiêu dụ thí sinh

Đào Thị Phương Ly – Nguyễn Thị Phương Trang là cặp đối khiến Đàm Vĩnh Hưng và Noo Phước Thịnh tranh luận không ngớt, thậm chí Noo phải dùng chiêu cởi áo khoác để chiêu dụ thí sinh.

Mặc dù gạt cần chọn sau cặp HLV Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ nhưng vì quá yêu thích giọng ca Phương Ly, Phương Trang nên HLV Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết quyết tâm giành giật hai 'gà chiến' này.

IMG_0251.jpg
IMG_0206.jpg

Ngay khi kết thúc phần trình diễn, Noo Phước Thịnh đã hỏi khó cặp thí sinh có phải fan của anh Đàm không, nếu có thì anh sẽ tìm cách khác để “giật”.

IMG_0211.jpg

Noo cho biết bản thân mình cảm thấy áp lực vì bấm sau Mr Đàm và đặc biệt khi Phương Ly – Phương Trang vừa hát vừa “nhìn anh Hưng đắm đuối”. Anh cũng đưa ra phần nhận xét: “Thật ra, các bạn vẫn còn rớt nhịp, có thể do áp lực của sân khấu. Nhưng dù gì, hình ảnh của 2 bạn khi đứng trên sân khấu đã là một điều thú vị, đó là lý do Noo thuyết phục chị Tuyết gạt cái cần này”.

IMG_0199.jpg
 

Về phía mình, HLV Minh Tuyết bày tỏ, dù rất muốn chọn Phương Ly, Phương Trang nhưng còn băn khoăn bởi thấy hai bạn có cách hát và chất giọng đúng với sở trường của đội Mr Đàm. Tuy nhiên, vì lời động viên của Noo nên cô đồng ý gạt cần chọn.

IMG_0223.jpg
IMG_0224.jpg
 

Sau khi thấy những lời nhận xét tích cực và hứa hẹn của đội Mr Đàm – Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh liền bước lên sân khấu và làm động tác cởi áo khoác ngoài ra, vừa đi, anh vừa nói “Hai bạn có thấy lạnh không, nếu lạnh tôi cởi áo khoác đưa cho hai bạn”.

IMG_0232.jpg
IMG_0233.jpg

 

Nhưng hành đồng dụ dỗ của Noo đã bị Mr Đàm và Dương Triệu Vũ cản lại. “Đó có 1 cái, đây có 2 cái nè”, Mr Đàm nói. Còn Noo cho rằng áo khoác của mình mới hợp với hai thí sinh và có 1 cái thì anh sẽ dành cho 1 người còn người còn lại anh sẽ ôm vào lòng. 

IMG_0236.jpg
IMG_0238.jpg

Tuy nhiên, chiêu cởi áo dụ thí sinh của Noo bị Mr Đàm lật tẩy “chiêu đó xưa rồi em” khiến Noo phải thành thật khai báo học được chiêu này từ ông hoàng nhạc Việt.

IMG_0255.jpg
IMG_0257.jpg
IMG_0266.jpg

Dù cặp HLV Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết đã có những lời mời gọi hấp dẫn nhưng Phương Trang – Phương Ly vẫn quyết định chọn về đội Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ.

Chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca do Đài PT-TH Vĩnh Long phối hợp cùng với công ty Sen Vàng tổ chức.

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU