Sinh Ra Để Tỏa Sáng: Lê Giang khoe con trai út trong hậu trường

Về nước mấy năm gần đây, nữ diễn viên cảm thấy rất vui vì được khán giả yêu thương cho Lê Giang có cơ hội được trở lại nghề sau 5 năm. Lê Giang chia sẻ hiện sống bình yên với 3 người con Duy Phước, Lê Lộc và Luke Nguyễn.

Trong hậu trường, nữ diễn viên khoe bé Luke 4 tuổi được sinh lúc còn sống ở bên Úc.

Con trai Le Giang - Luke Nguyen (2).jpg

“Bé không có thích hát gì hết trơn, không thấy có máu nghệ thuật như Duy Phước và Lê Lộc. Thường Lê Giang chạy show thì nhờ bà ngoại trông nhưng hôm nay cho Luke theo mẹ."

Con trai Le Giang - Luke Nguyen.jpg

"Hiện tại, Lê Giang chỉ mong mấy đứa con sống thoải mái, trưởng thành nên người là vui rồi. Các con làm nghề gì cũng được không nhất thiết phải theo nghệ thuật. Luke lớn lên nếu nó yêu thích nghệ thuật thì ủng hộ nó theo còn không thì cũng không nặng nề bắt ép”

Le Giang va con trai (2).jpg

Luke Nguyen - con trai Le Giang (2).jpg

Sự cố hát trật nhịp trong vòng thi trước của Sinh Ra Để Toả Sáng, Lê Giang thú nhận: “Đây là lần đầu tiên mà Lê Giang gặp sự cố trên sân khấu, lại là lần đầu hát phong cách Opera – Thính phòng. Thường ít khi nào Lê Giang lên sân khấu mà bị hư cái này, trục trặc cái kia. Chưa bao giờ đứng trên sân khấu một cách nghiêm trang, hát một ca khúc cách mạng."

Le Giang 1.jpg

"Lê Giang hát bài đó “gồng” dữ lắm vì hát cho đất nước, tổ quốc của mình nên phải làm cho nghiêm túc, trịnh trọng. Chứ bên diễn hài thì không có như vậy. Làm nghề tuổi này lúc trật nhịp thấy quê, mắc cỡ mà cũng thấy lo. Một nghệ sỹ khi lên sân khấu thì ai cũng mong cho tiết mục nó tròn trịa nên sự cố vừa rồi chị lo lắng lắm”

Le Giang - HLV Phuong Khanh (3).JPG

Trong tuần này, rút kinh nghiệm sau sự cố trật nhịp ở vòng trước, bé Phương Khanh hỗ trợ Lê Giang tập luyện rất kỹ lưỡng. Bé thường xuyên phải bắt nhịp và sửa lỗi phát âm bắc nam cho Lê Giang.

Le Giang - HLV Phuong Khanh (2).JPG

Với tài năng giọng hát Opera thiên phú. Phương Khanh tỏ ra khá bản lĩnh và chững chạc hơn so với tuổi trong quá trình tập luyện và hỗ trợ cho Lê Giang.

IMG_9939_resize.JPG

Tuần này, HLV nhí Phương Khanh chon ca khúc Tự Nguyện đòi hỏi Lê Giang phải thể hiện những đoạn lên cao, với mức độ khó và đòi hỏi cao hơn vòng 1 nhằm thuyết phục 100 giám khảo trường quay.

Le Giang - HLV Phuong Khanh.JPG

Sau phần biểu diễn khiến khán giả “cười không kịp thở” với khả năng hát tiếng Hàn của Bảo Lâm, lần này “cô giáo nhí” Ju Uyên Nhi quyết định chọn ca khúc No Smoking của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong từng được Thu Minh thể hiện.

Ju Uyen Nhi - Bao Lam (5).JPG

Ju Uyen Nhi - Bao Lam (2).JPG

Cô bé muốn tiết mục Bảo Lâm này sẽ truyền thông điệp không nên hút thuốc lá đến mọi người vì có hại cho sức khoẻ.

Ju Uyen Nhi huong dan Bao Lam.JPG

“Thánh hát phô” Bảo Lâm tiếp tục khiến khán giả bật cười mỗi khi giọng hát mình cất lên.

 Ju Uyen Nhi - Bao Lam (4).JPG

Ju Uyen Nhi - Bao Lam (3).JPG

Thành công với hình tượng chú hề dễ thương trong các bước nhảy, Minh Khang quyết định tiếp tục để Phạm Văn Mách hoá thân vào anh nông dân hiền lành chất phát cùng nhảy trên nền nhạc ca khúc Bắc Kim Thang.

Minh Khang - Pham Van Mach.JPG

Tiết mục được pha một chút dân giang và hiphop đòi hỏi Phạm Văn Mách phải phối hợp liên tục giữa những động tác uyển chuyển và dứt khoát.

Minh Khang huong dan Pham Van Mach.JPG

Với cơ thể nhiều cơ bắp, Phạm Văn Mách thường xuyên gặp chấn thương trong quá trình tập luyện vì cơ thể khó uyển chuyển như những người bình thường. 

Pham Van Mach.JPG

Sinh Ra Để Toả Sáng tập 4 sẽ lên sóng vào 20h chủ nhật này sẽ quy tụ những màn trình diễn đầy sôi động và hấp dẫn. Đây là lần biểu diễn thứ 2 trong chương trình, nên các HLV nhí rất “nghiêm khắc” và yêu cầu cao trong việc tập luyện và thể hiện các tiết mục của thí sinh người lớn.

Ju Uyen Nhi.JPG

Cùng nghệ sỹ Việt Hương và Ns Đức Huy, ca sỹ Ánh Tuyết sẽ xuất hiện trong ban bình luận với tư cách khách mời.

W.
 

Từ khoá:   Sinh Ra Để Tỏa Sáng    Lê Giang    Duy Phước    Lê Lộc    Luke Nguyễn   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU