Sinh Ra Để Tỏa Sáng: Ca sỹ Ánh Tuyết từ chối nhận xét chuyên môn tiết mục của Bảo Lâm

Nữ ca sỹ đã có những nhân xét rất chân tình đối với phần biểu diễn của "thánh phô" Bảo Lâm.

Tối 28/5, tập 4 của Sinh Ra Để Toả Sáng đã lên sóng. Tiếp tục tranh tài trong tập này lả 3 thí sinh: diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, lực sỹ Phạm Văn Mách, diễn viên Lê Giang. Đây là đêm thứ 2 họ thử thách với thể loại biểu diễn không phải sở trường trên sân khấu.

Ket qua 1.jpg

Nếu như các tiết mục lần trước để các nghệ sỹ làm quen với thể loại sở đoản, thì lần này các HLV nhí đòi hỏi cao hơn trong sự thể hiện của các thí sinh nghệ sỹ. Ju Uyên Nhi, Minh Khang và Phương Khanh rất “nghiêm khắc” với các học trò người lớn của mình.

Ket qua 3.jpg

Các tiết mục được các bé tập trung đầu tư nhiều công sức để hướng dẫn cho các thí sinh khắc phục những hạn chế trong lần trước để mang đến màn trình diễn thú vị nhất thuyết phục 100 khán giả trường quay.

Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm – HLV Ju Uyên Nhi

Cặp đôi “cô trò” Ju Uyên Nhi và Bảo Lâm đang được nhiều khán giả chú ý bởi phong cách thể hiện sôi động, có sự liên kết trong tiết mục của HLV nhí và thí sinh từ âm nhạc cho đến phong cách thể hiện.

Bao Lam 1.jpg

Lần trước, “thánh hát phô” Bảo Lâm ủ mưu trở thành “ca sỹ K-POP” hát tiếng Hàn khiến Việt Hương và khán giả một phen “cười không kịp thở”. Nên tuần này, Ju Uyên Nhi và Bảo Lâm sẽ hát tiếng Việt với hai ca khúc của nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong.

Bao Lam 3.jpg

Mở màn đêm thi, HLV Ju Uyên Nhi khoe giọng và vũ đạo trong ca khúc Today.

Ju Uyen Nhi 2.jpg

Tuy nhỏ tuổi, nhưng cô bé vừa hát vừa thể hiện vũ đạo rất chuyên nghiệp không hề thua kém so với các nghệ sỹ lớn tuổi.

Ju Uyen Nhi 3.jpg

Tiết mục của Ju Uyên Nhi nhận nhiều lời khen của ban bình luận và sự ủng hộ của khán giả.

Ju Uyen Nhi 1.jpg

Giới thiệu về tiết mục tuần này của Bảo Lâm, cô bé chọn cho anh ca khúc No Smoking từng được Thu Minh thể hiện với mong muốn truyền thông điệp kêu gọi mọi người không nên hút thuốc lá.

Bao Lam 5.jpg

Với giọng hát được gọi “thánh hát phô” Ju Uyên Nhi khá vất vả trong quà trình tập luyện cùng học trò của mình. 

Ju Uyen Nhi 4.jpg

Diện nguyên cây trắng theo phong cách ăn mặc của ngôi sao Hàn Quốc, Bảo Lâm vừa hát vừa nhảy khá sung tuy nhiên một số chỗ bị lơi nhịp và hụt hơi.

Bao Lam 6.jpg

“Bảo Lâm chấp hết ban nhạc, hát trước cả nhạc” - Nhạc sỹ Đức Huy nói.

Ju Uyên Nhi khá hài lòng với phần thể hiện của anh vì đã làm tốt hơn lúc tập, cảm âm không tốt như ca sỹ chuyên nghiệp nên có trật nhịp một số chỗ. Nhưng cô bé vẫn rất yêu thích tiết mục của Bảo Lâm vì sự quyết tâm và chăm chỉ của anh. 

Ju Uyen Nhi.jpg

Việt Hương cảm giác hôm nay Bảo Lâm bị “o ép trong phần nhảy, không được bung toả như kỳ trước” vì lo nghe nhạc, nhớ lời và phải kết hợp diễn cùng đạo cụ pháo lửa.

Bao Lam 4.jpg

Biết không phải sở trường của Bảo Lâm, ca sỹ Anh Tuyết từ chối nhận xét về chuyên môn khi MC Đại Nghĩa đề nghị.

Bao Lam 7.jpg

“Tiết mục này em chọn, với phong cách, sắc thái và sắc diện của em, cách biểu diễn của em, mặc dù cao độ không phải là điểm cho em chú trọng nhưng bởi vì tiết mục và bài hát này nó phù hợp với phong cách đó."

Bao Lam 23.jpg

"Dù em có đọc, dù em có hát nó có chênh độ cao, thấp chút xíu nó cũng không là vấn đề. Mà chị cho rằng đây là lần đầu tiên em diễn hát trên sân khấu, vậy là em giỏi” 

Bao Lam - Ju Uyen Nhi.jpg

Lực sỹ Phạm Văn Mách – HLV Nhí Minh Khang 

Huấn luyện cho Phạm Văn Mách, Minh Khang nhìn thấy thế mạnh của anh ở những động tác bước đi, đòi hỏi sự chắc chắn và động tác đi sóng khá dẻo.

Pham Van Mach 1.jpg

Do đó, cậu bé quyết định pha một chút Dân gian với các động tác mềm mại và Hip hop đòi hỏi những bước nhảy dứt khoát để Phạm Văn Mách có thể thể hiện tối đa thế mạnh.

Pham Van Mach 5.jpg

Tuy nhiên, Phạm Văn Mách vẫn phải đối mặt với khó khăn trong việc làm mềm các cơ khớp của mình trong quá trình nhảy. 

Pham Van Mach 3.jpg

Mang hình ảnh anh nông dân nhảy trên nền nhạc Bắc Kim Thang. Phạm Văn Mách chiếm được sự yêu thích của khán giả. Thế mạnh ở động tác dứt khoát và những động tác bước sóng uyển chuyển được thể hiện rõ ràng.

Pham Van Mach 2.jpg

Anh còn chứng tỏ sức mạnh cơ bắp khi cõng hai vũ công trợ diễn ly tâm nhiều lần khiến Việt Hương tròn mắt ngưỡng mộ.

Viet Huong tron mat kinh ngac xem Pham Van Mach the hien suc manh co bap.JPG

“Mặc dù tập thể hình trọng lượng có thể nặng hơn nhưng trong quá trình nhảy phải tập trung nhớ nhịp, nhớ bài và nhấc bổng hai cô gái để quay ly tâm nhiều vòng khiến mình cảm thấy đuối sức“ Phạm Văn Mách thú nhận với Ban bình luận.

Pham Van mach 4.jpg

Ca sỹ Ánh Tuyết dành lời khen Minh Khang rất biết cách dàn dựng tiết mục cho Phạm Văn Mách, thêm nữa “Nhìn cách của Mách trình diễn, mặc dù không phải vũ công nhưng chị nhìn thấy em rất là dễ thương, rất có duyên”.

Pham Van Mach 6.jpg

Tương tự Việt Hương cho rằng tiết mục của Phạm Văn Mách rất “văn minh và thông minh” đã thuyết phục chị hoàn toàn. Chi còn nhận thấy chiều cao có hạn của Phạm Văn Mách là lợi thế để anh dễ dàng thực hiện các động tác. Nữ diễn viên cảm thấy tự hào vì Phạm Văn Mách đã làm cho những người “thiếu thước tấc” như cô được dịp “hãnh diện”.

Ban Binh Luan 3.jpg

Nhạc sỹ Đức Huy thì cho rằng tiết mục này Phạm Văn Mách khá thành công vì đã “mềm mại” hơn trong các bước nhảy so với vòng thi trước.

Ban Binh Luan 2.jpg

Trước đó, HLV nhí Minh Khang cũng đã thể hiện bản lĩnh huấn luyện viên bộ môn nhảy hiện đại trong tiết mục Street dance Ninja Nhật Bản nhận được nhiều lời khen ngợi của Ban bình luận. 

Minh Khang 1.jpg
Minh Khang 2.jpg
Minh Khang 3.jpg
Minh Khang 4.jpg
Minh Khang 5.jpg
Minh Khang 7.jpg
Minh Khang.jpg

Diễn Viên Lê Giang – HLV Nhí Phương Khanh
Nếu như những ai nghi ngờ về khả năng huấn luyện của HLV nhí trong khả năng hỗ trợ nghệ sỹ người lớn, thì bé Phương Khanh chỉ mới 14 tuổi nhưng hoàn toàn là một “cô giáo” chững chạc và tự tin trong việc tập cho Lê Giang hát thể loại Opera – Thính phòng hoặc những ca khúc mang âm hưởng Opera - Thính phòng. 

Le Giang 1.jpg

Sở hữu giọng hát Opera rất tuyệt vời, Phương Khanh mang đến chương trình tiết mục Memory trích trong vở nhạc kịch nổi tiếng The Cats.

Phuong Khanh 1.jpg
Phuong Khanh 2.jpg
Phuong Khanh 3.jpg

Ca sỹ Ánh Tuyết không thể tin vào mắt mình sau khi nghe tiết mục của bé. Ánh Tuyết lầm tưởng “ai đó hát chứ không phải con”.

Phương Khanh 4.jpg

Chị nhận xét ở tuổi của bé mà hát với khẩu độ, khẩu hình và âm thanh phát ra rất chuẩn. Nhiều người lớn đã học trường lớp chưa chắc hát được.

Phuong Khanh 6.jpg
Phuong Khanh 7.jpg
Phuong khanh 8.jpg

Với kinh nghiệm của mình, Ánh Tuyết khẳng định ”Con sẽ là thiên tài tương lai, một ngôi sao trong tương lai. Cô chắc chắn điều đó luôn!”

Phương Khanh 5.jpg

Sau sự cố trật nhịp ở lần thi trước, Lê Giang khá quyết tâm cho sự chuẩn bị ở lần thi này.

Le Giang 2.jpg

Thể hiện ca khúc Tự Nguyện, Lê Giang có lẽ hơi căng thẳng nên một số chỗ lên tông chưa mượt.

Le Giang 3.jpg
Le Giang 4.jpg
Le Giang 5.jpg

Nhạc sỹ Đức Huy vẫn thấy tiết mục khá ổn vì những ai soi kỹ thì mới thấy.

Le Giang 6.jpg

Riêng Việt Hương thì bất ngờ với cốt cách của Lê Giang trong tập này, đúng với người hát dòng nhạc Opera – Thính phòng, cho rằng ai đó đã nhập Lê Giang.

Ban Binh Luan 1.jpg

Ca sỹ Ánh Tuyết thì rất thích tiết mục này của Lê Giang, đặc biệt là cách dàn dựng. “Nhẹ nhàng, không quá nặng nề nhưng thẻ hiện đủ cảm xúc, thiện cảm, quan điểm của mình trong đó.”

Le Giang Phuong Khanh.jpg

Khép lại tập 4, Phạm Văn Mách dẫn đầu với 93/100 bình  chọn khán giả. Lê Giang nhận được 85/100 bình chọn khán giả. Lê Dương Bảo Lâm nhận được 76/100 bình chọn, khán giả. Như vậy, Phạm Văn Mách nhận thêm 3 điểm; Lê Giang nhận thêm 2 điểm quy đổi và Lê Dương Bảo Lâm nhận thêm 1 điểm quy đổi cộng dồn vào điểm số xếp hạng của mình. 

Ket qua 2.jpg

Tập 5 của chương trình sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h Chủ Nhật ngày 04/06/2017.

W.

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU