Sau tin đồn hẹn hò đạo diễn phim Kong, Yaya Trương Nhi sánh đôi bên Thiên Vương

Mới đây trong tập 13 gameshow “Gương mặt phu thê”, Yaya Trương Nhi đã kết hợp cùng ca sĩ Thiên Vương (MTVBand) ở vai trò khách mời khi đối đầu với Đội nhà Cát Tường - Hoàng Rapper trong “cuộc chiến” tìm ra 2 cặp cô dâu chú rể thật.

Được biết đến là một trong số những diễn viên sở hữu ngoại hình nóng bỏng của màn ảnh nhỏ, Yaya Trương Nhi còn được giới truyền thông ưu ái ví von như “Lee Hyori Việt Nam”.

yaya-truong-nhi-showbizvn-14820155.jpg

Bên cạnh những vai diễn truyền hình ấn tượng, seri sitcom “Chiến dịch chống ế” và mới đây là 1 trong những vai nữ chính của seri phim truyền hình musical nổi tiếng của Mỹ được Việt hóa về Việt Nam, Glee, Yaya Trương Nhi còn còn được biết đến với cái tên “bạn gái tin đồn” của đạo diễn phim Kong: Kull Island, Jordan Vogt-Robert.

truongnhi9.jpg

Dù không lên tiếng thừa nhận, nhưng nhiều hình ảnh Yaya Trương Nhi và đạo diễn người Mỹ này thuờng xuyên được báo giới bắt gặp. Thậm chí, việc bị bắt gặp ở sân bay với đạo diễn Jordan Vogt-Robert hồi giữa tháng 6 vừa qua đã khiến Yaya Trương Nhi mệt mỏi tới nhập viên vì bị cho là cố tình “đánh bóng tên tuổi”.

GMPT T13 (8).JPG

Vượt qua khỏi những điều ồn ào, mới đây nữ diễn viên nóng bỏng tích cực trở lại công việc ở phim trường với dự án Glee Việt Nam và vừa kết hợp cùng ca sĩ Thiên Vương (nhóm MTV) tham gia gameshow “Gương Mặt Phu Thê”.

GMPT T13 (9).JPG

Dù Yaya Trương Nhi hoàn toàn thoải mái trên chiếc ghế khách mời bên cạnh Thiên Vương, nhưng “gã trai có vợ” Thiên Vương lại gặp không ít khó khăn bởi, “người đẹp” hoàn toàn không có chút kiến thức nào về gia đình.

GMPT T13 (5).JPG

Trước trận chiến với Đội nhà của Cát Tường – Hoàng Rapper, Yaya Trương Nhi hồn nhiên chia sẻ: “Em rất tự tin khi ngồi chung đội với anh Thiên Vương vì anh ấy đã lập gia đình và chắc chắn sẽ có rất nhiều kinh nghiệm về vấn đề hôn nhân”.

GMPT T13 (6).JPG

Thế nhưng trong quá trình lắng nghe những câu chuyện gia đình của 3 cô dâu, Đội khách của Yaya Trương Nhi và Thiên Vương còn xảy ra mâu thuẫn nội bộ, đặc biệt là khi nghe tâm sự của cô dâu A về tật xấu thích ngắm gái đẹp ngoài đường và khen “con nhỏ kia sao mà ngon quá” trước mặt vợ.

GMPT T13 (11).JPG

Quá bức xúc Yaya Trương Nhi hạ quyết tâm tìm ra bằng được chồng của cô dâu A, nhưng trái ngược Thiên Vương lại bênh vực anh chồng: “Em ơi, phụ nữ đẹp thì đàn ông chúng tôi hay say mê lắm, cho nên em phải bỏ qua cho chồng em chuyện đó chứ”.

GMPT T13 (7).JPG

Phía sau những màn “hỗn chiến nội bộ” của đội khách Yaya Trương Nhi – Thiên Vương và kinh nghiệm dầy dặn của Đội nhà “bà mai” Cát Tường và “trai 1 vợ 1 con” Hoàng Rapper.

GMPT T13 (2).JPG

tập 13 gameshow “Gương Mặt Phu Thê” còn mang đến cho khán giả những tiếng cười vui nhộn từ những câu chuyện kỷ niệm, quan điểm sống sau hôn nhân của 3 cô dâu và 5 chú rể.

GMPT T13 (10).JPG

Đặc biệt hơn, trong tập 13 này, 5 chú rể tham gia chương trình còn mang đến sự bất ngờ cho khán giả cũng như 4 nghệ sĩ màn ảo thuật tự chế.

GMPT T13 (12).JPG
GMPT T13 (13).JPG

Tập 13, “Gương Mặt Phu Thê” sẽ được phát sóng vào 21g30 tối thứ Năm ngày 29/6/2017.

W./Theo Infonet

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU