Sao Đại Chiến công bố dàn nhà sản xuất âm nhạc “khủng"

Nhà sản xuất chương trình Sao Đại Chiến chính thức công bố tám nhà sản xuất âm nhạc (producer) đứng sau lưng tám ca sĩ, nhóm nhạc cho trận chiến của họ sắp tới kể từ ngày 17-11

Các ca sĩ: Ái Phương, Miu Lê, Trọng Hiếu, Vũ Thảo My, Hoàng Tôn, Dương Hoàng Yến, Hà Lê và nhóm nhạc MTV sẽ lần lượt kết hợp với tám producer: Đỗ Hiếu, Only C, Silm V,  Hải Âu, Rhymastic, Dương Cầm, Phúc Bồ và Nguyễn Dân.

Tam ca si.jpg

Ở Sao Đại Chiến, ngoài tám ca sĩ tự đấu tranh với bản thân mình như: Miu Lê đấu tranh giữa đi hát hay đóng phim; Hà Lê với hình ảnh rapper và ca sĩ nhạc pop trữ tình; nhóm MTV với câu chuyện muốn chơi với âm nhạc; một quán quân Giọng hát Việt 2013 - Vũ Thảo My với sức trẻ muốn bức phá khỏi mọi ranh giới và khuôn khổ ; một quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2015 – Trọng Hiếu có đủ mọi điều kiện từ sắc vóc, vũ đạo, giọng hát... nhưng vẫn chưa thật nổi bật trong thị trường âm nhạc; một Hoàng Tôn với thị phi từ tin đồn giải nghệ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ; một Dương Hoàng Yến từng thắng giải Triển vọng ở Sao Mai Điểm Hẹn 2008 đến nay muốn bứt phá hơn với hình ảnh một tiểu Diva mà khán giả nhìn nhận…

DUONG HOANG YEN_ DUONG CAM.jpg
HA LE_PHUC BO.jpg
HOANG TON_RHYMASTIC.jpg
MIU LE_ONLY C.jpg

Quan trọng hơn, đó là cuộc chiến của tám producer mà ở đó tám ca sĩ sẽ trở thành “quân cờ” trên trận chiến của các producer. Sao Đại Chiến cũng là chương trình đầu tiên quy tụ dàn ca sĩ, nhóm nhạc và producer “khủng” nhất trong tất cả các chương trình ca nhạc hiện tại trên truyền hình. Ở đó, các nhà sản xuất âm nhạc cùng các ca sĩ, nhóm nhạc của mình sẽ đưa đến những tiết mục trình diễn với nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau dù đó là những bản nhạc xưa hay là ca khúc mới ra lò.

Producer Nguyễn Dân chia sẻ: “Đối với chúng tôi, thách thức lớn nhất là phải vượt qua chính mình. Tôi muốn mang đến cho khán giả một tư tưởng âm nhạc chất lượng thật sự. Chất liệu và màu sắc âm nhạc của đội chúng tôi Nguyễn Dân – nhóm MTV sẽ là những nét mới và khác lạ mà mọi người chưa thấy ở chúng tôi từ trước giờ. Chúng tôi đang ấn tượng nhất với đội ca sĩ Hà Lê và producer Phúc Bồ”.

MTV_NGUYEN DAN.jpg

Còn với producer Slim V, nhà sản xuất âm nhạc kết hợp cùng ca sĩ Trọng Hiếu trong chương trình này thì : “Trong dàn đối thủ hiện tại ôi thấy cặp ca sĩ Dương Hoàng Yến và producer Dương Cầm là một ẩn số. Tôi và Dương Cầm đã từng có thời gian học chung thầy. Tôi biết khả năng về âm nhạc của Dương Cầm và đây sẽ là cuộc đối đầu thú vị đối với tôi.”

TRONG HIEU_SLIMV.jpg

Hãy chờ xem trận chiến lớn nhất của tám cặp đôi trong chương trình Sao Đại Chiến, phát sóng vào 21 giờ thứ 6 hằng tuần trên kênh VTV3 kể từ ngày 17-11.

Quốc Cường/ Theo Infonet

Từ khoá:   Gameshow    Sao Đại Chiến    Producer   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU