Quán quân "Got Talent" ma mị múa hit "Bánh trôi nước" khiến khán giả không thể rời mắt

Trở lại đêm thi thứ 3 "Thử thách cùng bước nhảy", Đăng Quân một lần nữa thể hiện bản lĩnh của mình trước sự hỗ trợ của bạn đồng hành Thu Phương cả 2 đã khiến mọi người không thể rời mắt trước tiết mục múa dân gian đương đại.

unnamed (16).jpg
unnamed (17).jpg

Trên nền nhạc "Bánh trôi nước", từng động tác uyển chuyển với đạo cụ là chiếc quạt to cộng hưởng với nền nhạc "Bánh trôi nước" cặp đôi tái hiện sinh động và không kém phần ma mị.
unnamed (18).jpg

John Huy Trần nói: “Về phần tạo hình, Thu Phương ngồi lên chân Đăng Quân rất đẹp. Nhưng mấy bước chuyển từ hình này qua hình khác, nó chưa mượt lắm, phải rõ và sạch hơn“.

Khánh Thi chia sẻ: “Bài này rất khó ở sự tương tác vì Đăng Quân vừa múa vừa phải trụ vững, lại còn qua cái quạt. Quạt làm bằng vải rất trơn cộng với các thanh tre nhọn, ngồi khó vô cùng. Nhưng các bạn đã vượt qua. Bài nhảy này các em đã làm tốt hơn rất nhiều so với điệu samba ở tuần trước. Chúc mừng các em“.

Đăng Quân đoạt ngôi vị Quán quân Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên cùng cô bé Bảo Ngọc. 4 năm trước, Đăng Quân chỉ 12 tuổi và sau 4 năm, anh chàng gây bất ngờ cho người hâm mộ vì đã trưởng thành từ ngoại hình đến những bước nhảy trên sân khấu. Thu Phương vừa tốt nghiệp khoa Múa trường ĐH Văn hóa Nghệ thuận Quân đội. Cô nàng xuất thân trong gia đình có truyền thống nghệ thuật lâu đời, mẹ là diễn viên múa.

Kết quả tuần trước, cặp đôi này an toàn.

Thí sinh: Hoàng Oanh – Gia Huy

TIET MUC 4 (2).jpg

Giám khảo Thủy Tiên khen ngợi 2 thí sinh là nghệ sĩ thực thụ trên sân khấu: “Bản thân chị lo lắng khi 2 em bước ra, vì với trang phục như vậy hơi khó để các em thực hiện động tác. Nhưng cuối cùng phần trình diễn rất hoàn hảo và chị cảm thấy phấn khích“.

TIET MUC 5 (1).jpg
Thí sinh: Ngọc Trâm – Bảo Duy

unnamed (20).jpg
Bài nhảy là câu chuyện về anh chàng có cô vợ bị tàn tật, phải ngồi trên xe lăn. Người chồng do Bảo Duy thể hiện mơ rằng Ngọc Trâm - vợ mình - có thể đứng dậy và hai người nhảy múa cùng nhau. Nhưng cuối cùng, đó chỉ là mơ!

Kết quả tuần trước, trong khi Bảo Duy an toàn thì Ngọc Trâm rơi vào top nguy hiểm.

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Có thể bạn chưa xem