Puka bật khóc hoảng sợ vì suýt chết khi xoay 40 vòng trên không

Puka đã có màn xoay 40 vòng trên không, vuột tay trên sân khấu tập 5 "Cười xuyên Việt"

Đêm thi thứ 5 của "Cười Xuyên Việt" phiên bản nghệ sĩ phát sóng tối ngày 08/12 trên kênh THVL1 tiếp tục chủ đề “Tui chưa từng” với thử thách dành cho Puka, Lê Nam và Tấn Bo. Yêu cầu của chủ đề là các nghệ sĩ sẽ hóa thân vào các hình tượng nhân vật hoặc thể hiện các kỹ năng mà mình chưa từng thực hiện trước đó. Đây là một chủ đề thú vị, mang tính thử thách cao dành cho các nghệ sĩ và giúp cho khán giả thấy được sự đa năng của họ. Không chỉ dừng lại ở đó, với 6 tiết mục bao gồm 3 tiết mục phát sóng tuần trước và 3 tiết mục tối nay,

4-gk-hoai-linh-chup-hinh-cung-cac-nghe-si-1481220926019.jpg
"Cười Xuyên Việt"đã một lần nữa khẳng định: diễn hài chưa bao giờ là điều dễ dàng! Để mang đến tiếng cười giá trị cho khán giả, các nghệ sĩ trong chương trình không chỉ phải suy nghĩ ra các tình huống hài hước mà còn phải học hỏi nhiều kỹ năng khác, khổ luyện đến bầm dập và thương tích đầy mình.

1. Puka - Nguoi xanh rung xanh (5).JPG
Để có tiết mục tối nay, Puka đã bị té và bị thương ở chân, dù đã băng bó nhưng khán giả vẫn thấy vết thương của cô rỉ máu trong lúc diễn. Và để có thể thực hiện màn đu bay xoay ngược người trên không, Puka đã nhiều lần ói đến mức lịm người, thậm chí suýt chết vì bị vuột tay.

unnamed.jpg
Trong khi đó, Lê Nam với thế mạnh hài lời cũng đã tập luyện ngậm xăng để phun lửa đến mức bỏng cả lưỡi và bị lửa táp vào mặt.

unnamed.jpg
Còn Tấn Bo cũng bầm dập không ít để có thể thực hiện nhuần nhuyễn các động tác võ thuật phức tạp…

1. Puka - Nguoi xanh rung xanh (8).JPG

Tiết mục “Rừng xanh, người xanh” của Puka nói về một cô bé bị lạc trong rừng và lớn lên cùng với bầy thú gồm có chú trăn, chú cá và cú mèo... Đến tuổi biết yêu, “cô bé rừng xanh” Puka gặp một chàng trai và đem lòng yêu anh ta. Tuy nhiên, chàng trai thực chất là một tên thợ săn gian ác và hắn lợi dụng sự ngây thơ của Puka nhằm bắt chú trăn lột da bán. Puka phát hiện âm mưu của hắn và cùng với những người bạn thú rừng của mình, cô đã đuổi hắn đi. So với các tiết mục trước, tuần này, Puka đã tiết chế sự ồn ào của mình. Và cô đã tự thách thức bản thân khi dàn dựng tiết mục theo phong cách nhạc kịch – vốn không phải là thế mạnh của Puka. Thể loại này đòi hỏi diễn viên phải có thể lực tốt, vừa ca hát, vừa nhảy múa vừa phối hợp nhịp nhàng cùng bạn diễn.

1. Puka - Rung Xanh Nguoi Xanh (3).jpg

1. Puka - Nguoi xanh rung xanh (15).JPG

1-puka-nguoi-xanh-rung-xanh-16-1481221158451.jpg
Không chỉ vậy, Puka còn trổ tài đu dây xoay người trên không liên tục 20 vòng bằng tay và chổng ngược người xoay tiếp 20 vòng bằng chân mà không có sự hỗ trợ của bất kì thiết bị an toàn nào. Trong lúc thực hiện, Puka đã bị vuột tay khỏi 1 sợi dây nhưng may mắn là tay kia cô đã nắm được sợi dây còn lại.

1-puka-khoc-vi-so-2-1481221204069.jpg
Đến khi hoàn thành tiết mục trong sự thán phục và vỗ tay của khán giả, Puka đã bật khóc vì hạnh phúc và cũng vì quá sợ. Nữ đạo diễn Khả Như – người đồng hành và hỗ trợ dàn dựng cho Puka - cũng đã khóc khi chứng kiến cảnh đồng nghiệp hy sinh hết mình vì vai diễn. Tiết mục của Puka đã nhận được nhiều lời khen của giám khảo Hoài Linh. Cô nhận được 9,75 điểm và dẫn đầu tổng điểm của 5 đêm thi, kế đến là Gia Bảo, Maika và Trịnh Tú Trung. 

Tiểu Yến

Từ khoá:   Cười xuyên việt    puka   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU