Phương Trinh Jolie táo bạo với hit "60 năm cuộc đời"

Duy Trường, Phương Trinh Jolie táo bạo hát hit khó của danh ca Thái Châu, Hồng Mơ tiết lộ yêu nhầm người đồng tính, Hồ Việt Trung, Lâm Vũ bị phụ tình, rủ nhau hát lời cay đắng là những nét độc đáo trong đêm thi Hãy Nghe Tôi Hát chủ đề Danh ca Thái Châu - Những cuộc tình lỡ.

Là giám khảo chính của Hãy Nghe Tôi Hát, danh ca Thái Châu ghi dấu ấn với khán giả qua những nhận xét hóm hỉnh, chân thành, bên cạnh đó, ông còn là một giám khảo rất dễ rơi nước mắt trước những tiết mục xúc động. Tại tập 7, danh ca Thái Châu được chọn làm giám khảo chủ đề. Những ca khúc gắn liền với tên tuổi Thái Châu như “Như đã dấu yêu”, “Tình hờ”, “Lời đắng cho cuộc tình”, “60 năm cuộc đời”, “Tình cờ gặp nhau”, “Lâu đài tình ái”… sẽ được các ca sĩ – thí sinh của Hãy Nghe Tôi Hát lựa chọn để dự thi.

Đến với đêm thi chủ đề danh ca Thái Châu, ca sĩ Duy Trường chọn ca khúc "Như đã dấu yêu" - một bài hát nổi tiếng của ca - nhạc sĩ Đức Huy từng ghi đậm dấu ấn qua giọng ca Thái Châu. Bên cạnh đó, Duy Trường còn dàn dựng tiết mục này với ý tưởng một câu chuyện tình của chàng ca sĩ và một nàng thiên nga trắng.

DUY TRUONG (4) (Copy).jpg

Nữ ca sĩ Hồng Mơ tiết lộ từng yêu nhầm người đồng tính, vì vậy, cô chọn ca khúc "Tình hờ" để dự thi. Với ca khúc này, Hồng Mơ tự làm khó mình vì đây là một ca khúc vốn chỉ viết cho giọng nam.

HONG MO (7) (Copy).jpg

Cùng chọn bài hát nói về những cuộc tình lỡ làng, cả Hồ Việt Trung và Lâm Vũ đều quyết tâm đem đến làn gió mới cho hai ca khúc đã quá nổi tiếng “Tình cờ gặp nhau”, “Lời đắng cho cuộc tình”.

Lấy cảm hứng từ truyện ngắn Dòng nhớ của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, Hồ Việt Trung sẽ hóa thân thành một ông già Nam bộ chiều chiều ngồi ngóng ngoài bến sông, nơi có chiếc xuồng của “người xưa” neo đậu.

HO VIET TRUNG (9) (Copy).jpg

Lâm Vũ cho biết anh dồn hết tâm huyết cho ca khúc "Lời đắng cho cuộc tình" - một bản hit của danh ca Thái Châu mà anh rất thích. Anh sẽ dàn dựng ca khúc này với một không gian sang trọng, lãng mạn.

LAM VU (3) (Copy).jpg

Suốt những đêm thi trước, danh ca Phương Dung, Thái Châu từng không tiếc những lời khen tặng dành cho Phương Trinh Jolie như "Hội tụ sắc vóc, tài năng của một ngôi sao", "Hấp dẫn cả đàn ông lẫn đàn bà"... Đến với tập 7 chủ đề danh ca Thái Châu, Phương Trinh Jolie chọn ca khúc quen thuộc “60 năm cuộc đời” để thể hiện. Màn trình diễn của Phương Trinh Jolie với bối cảnh chuyện tình Tây Bắc hứa hẹn sẽ là phiên bản sáng tạo nhất của ca khúc này từ trước đến nay.

PHUONG TRINH JOLIE (5) (Copy).jpg

Bên cạnh các tiết mục dự thi, 5 ca sĩ – thí sinh còn hòa giọng trong ca khúc "Lâu đài tình ái" - một ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của danh ca Thái Châu. Ngoài ra, danh ca Thái Châu còn gởi tặng đến khán giả ca khúc "Linh hồn tượng đá" với chất giọng khi mạnh mẽ, khi thì thầm thủ thỉ của mình.

TOP CA (4) (Copy).jpg

Hãy Nghe Tôi Hát Tập 7 với chủ đề Thái Châu – Những cuộc tình lỡ sẽ được phát sóng lúc 21 giờ ngày 6/4 trên kênh THVL1.

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU