Noo Phước Thịnh công khai ‘tán tỉnh’ Hồ Ngọc Hà trong hậu trường The Face

Trong quá trình thị phạm cho các thí sinh, HLV Hồ Ngọc Hà và đàn em Noo Phước Thịnh đã cho ra một clip quảng bá ấn tượng như thế này.

Trong tập 11 của Gương mặt thương hiệu - The Face Việt Nam, Noo Phước Thịnh cùng Tóc Tiên bất ngờ xuất hiện với vai trò đại diện của thương hiệu, đồng thời đem đến thử thách quay TVC quảng bá sản phẩm cho top 4 thí sinh còn lại của 2 đội Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương. Theo đó, cả hai đã có những màn thị phạm vô cùng tự nhiên và tươi trẻ cho các cô gái.

thuthach2-46.jpg
Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên trẻ trung đồng hành bên cạnh HLV Hồ Ngọc Hà.

thuthach2-275.jpg
Cả hai đã có màn thị phạm vô cùng tự nhiên cho top 4 trước thử thách quay TVC quảng bá thương hiệu.

Với thử thách không mấy dễ dàng lần này, HLV Hồ Ngọc Hà đã phải hy sinh thân mình thị phạm cho các thí sinh để có những thước phim ấn tượng lên sóng truyền hình. Theo đó, với 3 cô gái là ba cá tính, màu sắc khác nhau, vị HLV này đã phải “ra tay” chỉ dẫn từng thí sinh một. Tổng hợp lại những hình ảnh đó cùng với những hình ảnh cắt ghép ấn tượng, OFF THE AIR Series hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những tiếng cười hết sức thú vị thông qua clip hậu trường sau đây.

thuthach2-75.jpg
Với việc đích thân ngồi trước ống kính để thị phạm cho lần lượt các thí sinh, HLV Hồ Ngọc Hà đã “bất chấp” bản thân để hồi teen một cách đáng yêu như thế này.

thuthach2-87.jpg
Cảm giác bất ngờ khi được Noo Phước Thịnh “tỉnh tò”…

thuthach2-205.jpg
Bất giác nhận ra mình hơi “quá đà” so với các đồng nghiệp trẻ tuổi.

Theo Nhật Hưng/ Saostar

Nguồn: http://saostar.vn/tv-show/cuc-doc-noo-phuoc-thinh-cong-khai-tan-tinh-ho-ngoc-ha-trong-hau-truong-face-719297.html

Từ khoá:   Noo Phước Thịnh    Hồ Ngọc Hà    Tóc Tiên   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU