Ngô Kiến Huy hoảng hốt khi Diệu Nhi lao lên sân khấu tỏ tình

Khi thí sinh đưa ra thử thách cho đội Trấn Thành phải làm sao để MC Ngô Kiến Huy xúc động, Diệu Nhi bất ngờ lên sân khấu tỏ tình với Ngô Kiến Huy khiến anh bất ngờ và hoàn thành thử thách một cách dễ dàng.

Vào lúc 20g, tối Chủ Nhật, ngày 19/02/2017 đã chính thức lên sóng tập 6 chương trình Biệt Tài Tí Hon trên kênh HTV7.

BAN BINH LUAN (6).jpg
Mở màn chương trình, Đại Nghĩa xuất hiện và “cướp” vị trí MC của Ngô Kiến Huy khiến khán giả ngạc nhiên thích thú. Anh giới thiệu hai Ban bình luận của chương trình. Ngay lập tức, Trấn Thành lên tiếng muốn “khiếu nại” ban tổ chức vì bình thường MC rất đẹp trai nhưng hiện tại lại là người khác. Điều này khiến Đại Nghĩa chưng hửng vì bị dìm hàng. Ngay lập tức, Ngô Kiến Huy bước ra và chia sẻ Đại Nghĩa đã nhầm vị trí.
Khách mời của tập này ngoài Đại Nghĩa thì còn có sự xuất hiện của cô nàng Diệu Nhi. Đại Nghĩa chia sẻ mong muốn được về với đội mà có nhan sắc không đẹp bằng anh – ý ám chỉ đội Trấn Thành. Tuy nhiên, A Xìn bác bỏ vì anh có quan điểm âm dương hòa hợp nên muốn rước Diệu Nhi về chung đội.

3 CHI EM (4).jpg
Bộ ba thí sinh Ngô Hoàng Bảo Ngọc – Ngô Hoàng Bảo Nguyên – Ngô Hoàng Bảo Ngân.
Ba cô bé xuất hiện trong đoạn clip với ba tà áo dài trắng tinh khôi, vừa hát vừa diễn xuất qua từng khung cảnh. 

3 CHI EM (3).jpg
Tuy vậy, Mỹ Linh không nghiêng về ca hát, còn Đại Nghĩa lại nghĩ là nhảy múa. Diệu Nhi và Trấn Thành dự đoán khả năng của bé là biểu diễn nhạc cụ dân tộc. Cuối cùng, ba cô bé xuất hiện trong chiếc váy đầm rực rỡ và biểu diễn khả năng nhảy múa của mình. 

3 CHI EM (8).jpg
Ba bé yêu cầu hình phạt dành cho đội Trấn Thành là phải làm sao làm cho MC Ngô Kiến Huy xúc động. Lúc đó, Trấn Thành kể câu chuyện với điệu bộ đầy xúc động nhưng éo le, câu chuyện của anh khiến Ngô Kiến Huy bật cười.

thumb chuẩn.jpg
Tiếp đến, Diệu Nhi bất ngờ lao lên sân khấu và ôm chằm lấy “chàng Bắp” để tỏ tình câu “Em thích anh” khiến Ngô Kiến Huy hoảng loạn. Kết quả, các tiểu công chúa chọn về đội Diệu Nhi – Trấn Thành.

MINH QUANG_ MINH NHAT (5).jpg
Cặp thí sinh Lê Minh Quang -  Lê Minh Nhựt

Cặp anh em Lê Minh Quang, Lê Minh Nhựt khiến Đại Nghĩa chào thua vì không dự đoán được tài năng của hai bé là gì và đặt sự lựa chọn của mình vào ca sĩ Mỹ Linh. Tuy nhiên Mỹ Linh cũng chịu thua và nhường quyền phán đoán cho đội Trấn Thành. Những tưởng Trấn Thành sẽ đưa ra được phán đoán của mình nhưng anh lại chuyển sang nhường quyền cho Diệu Nhi khiến cô cũng chưng hửng. 

MINH QUANG_ MINH NHAT.jpg
Diệu Nhi chia sẻ theo quan sát của mình thì trong đoạn clip lúc hai bé trượt patin, cô nàng nhìn thấy sự uyển chuyển ở cơ chân, cơ tay của hai bé nên cho rằng cả hai có tài năng Kungfu. Tuy nhiên, Đại Nghĩa phản bác quan điểm của Diệu Nhi. Anh dự đoán khả năng của bé là nhảy Popping. Đội Trấn Thành chọn khả năng trượt patin.
Thế nhưng, hai cậu bé xuất hiện và thể hiện tài năng biểu diễn xiếc vô cùng tự tin và chuyên nghiệp. Không chỉ xiếc nón, hai cậu bé còn khiến Ban bình luận há hốc khi xiếc với con trăn to. Bên cạnh đó, Minh Quang – Minh Nhựt còn khiến khán giả vô cùng thích thú khi vừa đeo con trăn lên cổ vừa biểu diễn trên chiếc xe đạp ở sân khấu.
Với phần phán đoán sai, Trấn Thành bị thí sinh nhí phạt đeo con trăn lên cổ và nhảy. Còn với Diệu Nhi, cô nàng bị bắt đạp chiếc xe bé xíu. Với ngoại hình cao, Diệu Nhi phải không thể đạp mà phải quỳ để di chuyển lòng vòng trên sân khấu khiến Ban bình luận cười nghiêng cười ngả. 

DAI NGHIA LAC VONG (2).jpg
Với Đại Nghĩa, thí sinh yều cầu anh lắc vòng. Ban đầu anh lắc bụng nhưng vì bụng quá to nên vòng bị tuột xuống đất, vì vậy anh chuyển sang lắc cổ và lắc tay. Còn với Mỹ Linh, cậu bé yêu cầu chị trổ tài thảy nón. 
Để chiêu mộ hai bé về đội, Trấn Thành hứa hẹn sẽ chơi trăn cùng với hai anh em. Còn Diệu Nhi, cô nàng lại dùng chiêu dụ rằng sẽ trò chuyện dưới ánh trăng cùng con trăn với hai bé và còn hứa sẽ may váy cho con trăn. Sự hài hước của Diệu Nhi khiến Trấn Thành “xin lỗi chịu không nổi”. 

MINH QUANG_ MINH NHAT (9).jpg

Không chịu thua đội bạn, Đại Nghĩa hứa sẽ vẽ mặt thật đẹp cho hai cậu bé giống Alibaba. Thế nhưng điều này vẫn chưa đủ sức thuyết phục, cặp đôi này vẫn chọn về đội Trấn Thành – Diệu Nhi. Cô nàng Diệu Nhi dù rất sợ sệt nhưng vẫn bạo gan hôn con trăn để kêu gọi khán giả bình chọn cho hai bé.

DUONG THIEN PHUOC (2).jpg
Thí sinh Dương Thiên Phước

DUONG THIEN PHUOC (5).jpg
Cậu bé Dương Thiên Phước – thí sinh đã từng tạo ấn tượng trong cuộc thi Thách Thức Danh Hài.
Trấn Thành xét về ngoại hình thì thấy cậu bé rất giống MC nên anh dự đoán tài năng dẫn chương trình. Đại Nghĩa cho rằng cậu bé có nguồn nội lực rất mãnh liệt và dồi dào nên dự doán cậu bé có khả năng giả tiếng động vật. Lúc này, Mỹ Linh bất đồng cùng Đại Nghĩa vì chị nghiêng về dự đoán dẫn chương trình. 

DUONG THIEN PHUOC (4).jpg
Cậu bé xuất hiện với khả năng MC dẫn dắt chương trình dự báo thời tiết. Không chỉ nói lưu loát, Thiên Phước còn diễn tả điệu bộ hóm hỉnh qua ngôn ngữ hình thể khiến Ban bình luận vô cùng ngạc nhiên. Với khả năng dẫn dắt thông minh và hài hước, phần thi của Thiên Phước khiến Trấn Thành bật cười phấn khích. Cách nhấn nhá cũng như lên giọng xuống giọng của cậu bé đã tạo nên một phần trình diễn ấn tượng.

DUONG THIEN PHUOC (11).jpg
Trấn Thành đánh giá cậu bé là “bộ nhớ 3000G”. Anh nhận xét cậu bé có phong thái cực kì tự tin. Đại Nghĩa cho rằng cậu bé có cách diễn đạt khá lưu loát và anh bất ngờ vì tài năng đó. 
Dù dẫn chương trình nhưng cậu bé chia sẻ ước mơ lớn lên sẽ làm ca sĩ. Diệu Nhi lên tiếng rất muốn bé về đội của mình. Cô nàng chiêu dụ thí sinh bằng cách hướng dẫn cho bé hát khi thể hiện mẫu một đoạn qua ca khúc Chị Đi Tìm Em. Sau đó, cô nàng còn trổ tài thị phạm kĩ thuật thanh nhạc với độ rung và ém giọng cho thí sinh siêu hài hước khiến Ban bình luận không nhịn được cười. 
Đại Nghĩa “đá xéo” Diệu Nhi vì cho rằng độ rung đó không phải trong kĩ thuật thanh nhạc mà là run sợ. Với Mỹ Linh, thay vì nói, chị đã lên thẳng sân khấu và định “cướp” thí sinh về đội nhưng không thành. Cậu bé chọn về đội Trấn Thành và Diệu Nhi.

DUONG CONG TUYEN (2).jpg
Thí sinh Dương Công Tuyển
Cậu bé Dương Công Tuyển, 7 tuổi xuất hiện trong clip đánh đàn guitar và cover ca khúc Ông Bà Anh. 

DUONG CONG TUYEN (7).jpg
Đại Nghĩa chia sẻ chương trình đang “tung hỏa mù” vì khi nhìn vào clip những tưởng là bé vừa đàn guitar vừa hát nhưng thật ra cây đàn guitar trong clip không phải đàn guitar bình thường mà đàn guitar trong đờn ca tài tử nên dự đoán khả năng của bé là đờn ca tài tử. Diệu Nhi cho rằng bé hát rất tốt nên cho rằng bé hát và nhảy. Thế nhưng cậu bé xuất hiện và hát đờn ca tài tử khiến Ban bình luận bất ngờ. 
Không những vậy, Công Tuyển còn dành tặng cho Ban bình luận một ca khúc khác có tên Bé Học Luật An Toàn Giao Thông khiến họ vô cùng thích thú. Cậu bé yêu cầu hình phạt cho hai đội là mỗi người phải làm tặng cho đồng đội một bài thơ. 

DUONG CONG TUYEN (5).jpg
Với Mỹ Linh, Trấn Thành lên tiếng gợi ý cho thí sinh yêu cầu nữ Diva hát một bài đờn ca tài tử. Mỹ Linh hát tặng cho bé một khúc trong bài hát Dạ Cổ Hoài với sự kết hợp của MC Đại Nghĩa. Mỹ Linh chiêu dụ nếu thí sinh chọn về đội thì chị sẽ dạy cho thí sinh hát. Và kết quả, cậu bé chọn về đội của nữ ca sĩ Hà thành.

NGUYEN QUYNH CHI (2).jpg
Thí sinh Nguyễn Quỳnh Chi
Cô bé Quỳnh Chi, 7 tuổi được Mỹ Linh đánh giá có giọng hát lảnh lót và có triển vọng. Đại Nghĩa cũng nghĩ khả năng của bé là ca hát. Diệu Nhi lại cho rằng cô bé có khả năng vẽ tranh cát. Điều này khiến Trấn Thành tuyệt vọng với suy nghĩ của Diệu Nhi. Cả hai đội đều chọn khả năng của bé là ca hát. 

NGUYEN QUYNH CHI (10).jpg
Cô bé xuất hiện và giới thiệu tài năng của mình là thiết kế thời trang. Sau đó, cô giới thiệu 4 mẫu thiết kế đặc biệt dành cho cho 4 vị Ban bình luận.
KET QUA (5).jpg

Kết quả: Cậu bé hát đờn ca tài tử giành chiến thắng thuyết phục.
KET QUA (7).jpg
5 thí sinh nhí ở tập thi này đều sở hữu tài năng riêng biệt. Thế nhưng, với số lượng bình chọn cao nhất, cậu bé hát đờn ca tài tử Dương Công Tuyển đã giành chiến thắng. Điều này cũng đồng nghĩa là đội Mỹ Linh – Đại Nghĩa cũng giành được chiến thắng.
Tập 7 chương trình Biệt Tài Tí Hon sẽ lên sóng vào lúc 20g, Chủ Nhật ngày 26/02/2017 trên kênh VTV3.

T.Yến

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU