Next Top Model: Thùy Dương được khen tới tấp, Cao Thiên Trang bị chê nói quá nhiều!

Thử thách hóa thân thành các biểu tượng thời trang nổi tiếng, Thùy Dương được khen còn Cao Thiên Trang lại bị chê hết lời.

Tập 8 "Vietnam's Next Top Model - All Stars" vừa lên sóng VTV3. Những hoạt động ở nhà chung dường như đang diễn một cách bình thường thì Giám đốc sáng tạo Nam Trung, Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến, Giám đốc thời trang đã xuất hiện.

Với tư cách là thủ lĩnh nhà chung, Kim Dung sẽ có quyền chọn lựa diện mạo cho các thành viên khác trong nhà chung. Tuy nhiên, đây không phải là màn thay đổi diện mạo thật sự, mà chỉ là hóa trang thành các hình tượng nổi tiếng: Marilyn Monroe, Madonna, Audrey Hepburn, Tyra Banks, Lady Gaga, CL (2NE1) và Katy Perry.

Next Top Model: Thùy Dương được khen tới tấp, Cao Thiên Trang bị chê nói quá nhiều! - Ảnh 1.

Next Top Model: Thùy Dương được khen tới tấp, Cao Thiên Trang bị chê nói quá nhiều! - Ảnh 2.

Thùy Dương được Giám đốc thời trang khen ngợi hết lời vì đã có kinh nghiệm làm việc với nhiều tạp chí lớn, nói ít nhưng rất hiệu quả khi hướng dẫn Cao Ngân. Với sự hài hước, những câu chỉ đạo buồn cười, Thùy Dương đã giúp Cao Ngân hóa thân thành Katy Perry trong "Dark Horse" khá tốt. Ngược lại, Cao Thiên Trang lại bị nhận xét là nói quá nhiều, hướng dẫn quá chi tiết, Nguyễn Hợp hoàn toàn bị động, thiếu đi bản lĩnh vốn có.

Với thử thách lần này, top 7 có 60 phút để hóa trang cho mình thành những nhân vật huyền thoại thời trang mà mình đã được chỉ định và các thí sinh sẽ chụp hình trên bàn nhảy Jumpoline. Không dừng ở đó, thử thách đã được nâng cấp hơn khi các thí sinh sẽ chụp hình cho nhau xoay vòng theo thứ tự và các bạn sẽ được trải nghiệm với vị trí mới đó chính là giám đốc sáng tạo.

Next Top Model: Thùy Dương được khen tới tấp, Cao Thiên Trang bị chê nói quá nhiều! - Ảnh 3.

Cao Ngân

Next Top Model: Thùy Dương được khen tới tấp, Cao Thiên Trang bị chê nói quá nhiều! - Ảnh 4.

Cao Thiên Trang

Next Top Model: Thùy Dương được khen tới tấp, Cao Thiên Trang bị chê nói quá nhiều! - Ảnh 5.

Chà Mi

Next Top Model: Thùy Dương được khen tới tấp, Cao Thiên Trang bị chê nói quá nhiều! - Ảnh 6.

Kikki Lê

Next Top Model: Thùy Dương được khen tới tấp, Cao Thiên Trang bị chê nói quá nhiều! - Ảnh 7.

Kim Dung

Next Top Model: Thùy Dương được khen tới tấp, Cao Thiên Trang bị chê nói quá nhiều! - Ảnh 8.

Nguyễn Hợp

Next Top Model: Thùy Dương được khen tới tấp, Cao Thiên Trang bị chê nói quá nhiều! - Ảnh 9.

Thùy Dương

THEO QUANGMT/TRÍ THỨC TRẺ

Nguồn: http://kenh14.vn/next-top-model-thuy-duong-duoc-khen-toi-tap-cao-thien-trang-bi-che-noi-qua-nhieu-20170812202637496.chn

Từ khoá:   top model    next top model    kikki lê    cao thiên trang    nguyễn hợp    chà mi    Cao Ngân    thùy dương    kim dung    Vietnam    Vietnam's Next Top Model   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU