“Mỹ nhân phim Việt”Trương Ngọc Ánh và “người đẹp Tây Đô” Việt Trinh ngồi ghế nóng 'Gương Mặt Điện Ảnh'

Không chỉ nổi tiếng về nhan sắc, hai vị giám khảo chính Việt Trinh và Trương Ngọc Ánh đều là những nữ diễn viên thành công nhất của điện ảnh Việt ở những thời kỳ khác nhau.

Xuất hiện rất sớm tại buổi ra mắt chương trình Gương Mặt Điện Ảnh với trang phục nổi bật, nhà sản xuất - diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh cho biết: “Ngọc Ánh như “cá gặp nước” khi nhận được lời mời làm giám khảo Gương Mặt Điện Ảnh bởi những gì mình đã làm và đang làm sẽ được chia sẻ với các thí sinh."

14. Giam khao Truong Ngoc Anh (1).JPG

"Các bạn thí sinh rất nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng. Từ kinh nghiệm của mình, Ngọc Ánh chỉ muốn chia sẻ với các thí sinh khi tham gia mỗi vai diễn của mình dù là vai đầu tiên hay cuối cùng thì các bạn hãy cháy hết mình thì sẽ nhận được kết quả rất xứng đáng và cuộc thi này Ngọc Ánh đã thấy có các thí sinh thể hiện được điều tuyệt vời này”.

14. Giam khao Truong Ngoc Anh (2).JPG

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh cũng rất hào hứng khi làm giám khảo chương trình vì có nhiều điều chị ấp ủ được các thí sinh thể hiện trên sân khấu.

13. Giam khao Viet Trinh (1).jpg

Chị ấn tượng về chương trình không chỉ bởi dàn thí sinh trai thanh gái lịch mà còn bởi sự nỗ lực của các thí sinh.

14. Giam khao Truong Ngoc Anh va Viet Trinh (5).JPG

Nhiều thí sinh chấp nhận làm xấu mình để vào những vai ác, biến thái… để thể hiện sự đa nhân cách trong tính cách nhân vật mà kịch bản đưa ra. 

14. Giam khao Truong Ngoc Anh va Viet Trinh (4).JPG

Đạo diễn Lê Thanh Sơn của phim “Em chưa 18” – Phim Việt Nam có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt - sẽ là 1 trong những giám khảo khách mời của chương trình Gương Mặt Điện Ảnh.

15. Giam khao Le Thanh Son.JPG

Đạo diễn Lê Thanh Sơn chia sẻ: “Ngày xưa Thanh Sơn rất đam mê nghệ thuật, nếu Thanh Sơn cao thêm 10cm nữa thì đã thi diễn viên rồi, vì cao có 1m60 nên đi học đạo diễn. Chương trình Gương Mặt Điện Ảnh là sân chơi bổ ích với các bạn trẻ đam mê diễn xuất. Nhất là trong thời điểm điện ảnh Việt Nam đang phát triển, khâu casting tìm kiếm diễn viên rất khó khăn trong khi số lượng các phim sản xuất hàng năm rất nhiều, vì vậy nhu cầu về diễn viên cũng rất lớn”.

16. Bo ba giam khao Thanh Son - Viet Trinh - Truong Ngoc Anh  (2).JPG

Đạo diễn Lê Thanh Sơn nhận thấy có nhiều gương mặt trong cuộc thi rất ấn tượng, tuy nhiên anh chưa đưa ra lời hứa mời đóng phim dành cho ai trước mà đợi các diễn viên “thử lửa” qua cuộc thi và tin rằng nếu các diễn viên bộc lộ được tài năng sáng giá thì nhà sản xuất hay đạo diễn nào bỏ lỡ các “mỏ vàng” quý giá này thì cũng nên bỏ nghề. 

16. Bo ba giam khao Thanh Son - Viet Trinh - Truong Ngoc Anh.JPG

Từ góc nhìn của nhà sản xuất, NSƯT Vũ Thành Vinh cho biết vì đây là cuộc thi tìm kiếm diễn viên điện ảnh được thể hiện dưới dạng một game show truyền hình, được ghi hình trong sân khấu của nhà hát nên sẽ có nhiều điều hạn chế nhưng chương trình cũng đưa ra các tiêu chí đặc trưng để tăng tính điện ảnh.

18. NSUT Vu Thanh Vinh (1).JPG

Cùng với các phần thi trên sân khấu, chương trình cũng tính toán đến những thử thách dành cho thí sinh được quay ngoài trời. Trước những câu hỏi về đầu ra dành cho các diễn viên tham gia cuộc thi, NSƯT Vũ Thành Vinh cho biết trước hết tự thân các diễn viên phải nỗ lực không chỉ trong mà cả sau cuộc thi để phát triển sự nghiệp của mình, còn về phía nhà sản xuất sẽ tạo điều kiện tối đa cho các diễn viên bước ra từ cuộc thi của mình có cơ hội thể hiện tài năng trong các chương trình công ty thực hiện nếu phù hợp. 

18. NSUT Vu Thanh Vinh (2).JPG

Buổi ra mắt chương trình có sự góp mặt của 12 gương mặt triển vọng. Các thí sinh xuất hiện ấn tượng với trang phục gợi cảm, khoe hình thể quyến rũ.

12 thi sinh tham gia Guong mat dien anh.JPG

Trong 12 thí sinh có nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả như: Quỳnh Trang (Ly Na Trang), Diễm Phương, Đinh Ngọc Kiều Nhi, Hoàng Phi Kha…

2. Thi sinh Kieu Nhi (2).JPG

Thí sinh Kiều Nhi

3. Thi sinh Quynh Trang (1).JPG

Thí sinh Quỳnh Trang
4. Thi sinh Diem Phuong (2).jpg

Thí sinh Diễm Phương
11. Thi sinh Hoang Phi Kha - Hoang Kim Uyen chup cung dao dien Ngoc Duyen.JPG
Thí sinh Hoàng Phi Kha - Hoàng Kim Uyên chụp cùng đạo diễn Ngọc Duyên

Chương trình Gương Mặt Điện Ảnh bao gồm 14 tập, mỗi tập ứng với những chủ đề khác nhau. Kết thúc mỗi chủ đề sẽ quyết định các thí sinh bị loại và các thí sinh được đi tiếp. 

19. Toan canh Hop bao (2).JPG
 

Tập đầu tiên sẽ phát sóng vào 20h45 ngày 26/5/2017.

W.

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU