Mỹ Linh cười lăn lộn với màn hóa thân của Kỳ Phương, Hà Thúy Anh

Nhận lời quay trở lại chương trình “Gương Mặt Thân Quen” với vai trò khách mời, Hà Thúy Anh và Kỳ Phương đã có phần trình diễn vô cùng giải trí trong phần hóa thân thành bộ đôi ca sỹ Siu Black và Phương Thanh.

Tập 5 Gương Mặt Thân Quen vừa được phát sóng tối qua 10/6 là 1 đêm thi vô vùng đặc biệt khi các thí sinh lần lượt bắt cặp với các khách mời để cùng thể hiện phần hóa thân thành các cặp đôi nghệ sĩ khác nhau.

photo_tran huy tuan (314)_resize.JPG
 

Do ở tuần trước Kỳ Phương đã bấm chọn cặp đôi Siu Black và Phương Thanh nên anh chàng quyết định hóa thân thành “họa mi núi rừng” Siu Black và nhờ Hà Thúy Anh giả làm Phương Thanh vì ở mùa trước, cô nàng ca sỹ xinh đẹp đã có màn trình diễn cực kỳ giống Phương Thanh.

Photo-LYVOPHUHUNG (103)_resize.JPG
 

Chọn ca khúc “Ly cà phê Ban Mê”, Kỳ Phương và Hà Thúy Anh đã có màn song ca vô cùng ấn tượng mà theo giám khảo Đức Huy nhận xét rằng đây là một tiết mục có tính giải trí cao.

Photo-LYVOPHUHUNG (105)_resize.JPG
 

Vẫn dáng đi, vẫn cách hát, cách luyến láy đặc trưng của Phương Thanh, Hà Thúy Anh đã hết mình hỗ trợ người anh Kỳ Phương để hoàn thành tốt màn hóa thân “khó nhằn” này.

Photo-LYVOPHUHUNG (111)_resize.JPG
 

Giám khảo Mỹ Linh vô cùng hào hứng nhận xét: “Tiết mục này là vui nhất chương trình hôm nay. Coi như là giám khảo cười lăn lộn ra, lúc mà Hà Thúy Anh bước ra là giống quá cơ, giống ơi là giống.”

photo_tran huy tuan (277)_resize.JPG
 

Là một thí sinh của mùa trước, Hà Thúy Anh cho biết cô rất vui và hào hứng được quay trở lại sân khấu của “Gương Mặt Thân Quen”.

Photo-LYVOPHUHUNG (107)_resize.JPG
 

Mặc dù không phải với tư cách của thí sinh dự thi nhưng Hà Thuý Anh vẫn thấy vô cùng hồi hộp như đây là phần dự thi của mình vậy. Cô tin rằng các thí sinh năm nay sẽ có những màn hóa thân thật ấn tượng và bất ngờ. 

Photo-LYVOPHUHUNG (116)_resize.JPG
 

Kết thúc đêm thi, Kỳ Phương nhận được 26 điểm từ ban giám khảo và Hoàng Yến Chibi xuất sắc giành chiến thắng trong màn hóa thân thành Celion Dion với sự hỗ trợ từ anh chàng Lân Nhã.

Theo T.R/Infonet

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU