Minh Nhí tâm huyết với gameshow "hài sạch" mới

Lấy cảm hứng từ truyện kiếm hiệp kỳ ảo- "Tiếu lâm tứ trụ" một chương trình tâm huyết của 4 nghệ sĩ hài gạo cội Minh Nhí, NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Thanh Thủy, NSƯT Đức Hải sắp lên sóng tại Việt Nam.

TLTT (2).JPG
Tiếu lâm tứ trụ được lấy cảm hứng dựa trên một câu chuyện mang yếu tố kiếm hiệp kỳ ảo trong một không gian và thời gian không xác định.

Tiếu lâm tứ trụ là một cuộc thi quy mô, hoành tráng với sân khấu, màn hình led, ghế ngồi, phục trang…được thiết kế riêng cho chương trình. Sân khấu bằng gỗ hình tròn, được kết nối thẳng với vị trí ghế ngồi của ban giám khảo để tăng tính tương tác giữa thí sinh và các huấn luyện viên trong xuyên suốt các phần biểu diễn, nhận xét. 

GIAM KHAO.JPG
Các vị sư phụ là những đạo diễn kiêm diễn viên hài nổi tiếng, giàu kinh nghiệm lần đầu tiên đứng ra chiêu sinh tranh tài nên có thể nói rằng Tiếu lâm tứ trụ là một chương trình tâm huyết  mà các nghệ sĩ Minh Nhí, NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Thanh Thủy và NSƯT Đức Hải và đơn vị sản xuất tâm huyết. đề cao chất lượng chuyên môn, là một chương trình hài “sạch”, đề cao tinh thần tôn sư trọng đạo, tinh thần đồng đội (thi đấu dưới màu cờ sắc áo của hài phái). Bên cạnh đó, sự hiện diện của 4 hài phái khác nhau cũng làm nên sự sinh động, màu sắc cho cuộc thi.

MINH NHI (1).JPG
Minh Nhí tâm huyết, mong muốn mang "hài sạch" đến với khán giả.

Mỗi vị sư phụ là một “hài phái” khác nhau nên môn sinh 4 đội sẽ theo 4 trường phái khác nhau, tạo sự phong phú, sinh động, hấp dẫn cho cuộc thi. Đích thân các vị sư phụ sẽ rèn dũa, trao bí kiếp “hài thuật chân truyền”, xây dựng kịch bản, phân vai, đạo diễn cho các môn sinh trong đội của mình. Những hình ảnh đào tạo, tập luyện sẽ được giới thiệu trên sóng truyền hình, khán giả sẽ thấy được những hình ảnh thực tế, tâm huyết đào tạo của các vị sư phụ.

THI SINH (2).JPG
Các thí sinh đại diện cho từng hài phái.

Chương trình gồm 14 tập thi với những chủ đề phong phú và nhiều thử thách mới lạ, hấp dẫn. Các phần dự thi của thí sinh được dàn dựng hết sức công phu và độc đáo. Bên cạnh hài còn kết hợp nhiều yếu tố như âm nhạc, nhảy múa, xiếc, ảo thuật… Ngoài các thành viên trong đội, sẽ có những khách mời đặc biệt tham gia phụ diễn cho các tiết mục của các thí sinh trong chương trình.

Tiểu Yến

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU