Mặt nạ ngôi sao: Danh tính của "Heo xinh xinh" khiến mọi người bất ngờ

Ở tập phát sóng đầu tiên, "Heo xinh xinh" khiến mọi người vô cùng ấn tượng về giọng hát cô đã xuất sắc vượt qua Hoàng Tôn để bảo toàn danh tính.

Vào lúc 20g30, tối thứ Tư, ngày 11/1/2017 đã lên sóng tập 2 chương trình 'Mặt nạ ngôi sao' trên kênh HTV7.

IMG_2702.JPG
Ở tập thi này, Chàng Elsa đã “vượt mặt” Heo xinh xinh và Mèo nhỏ thích táo đỏ để trở thành Vua mặt nạ đầu tiên với danh tính vẫn được bảo toàn.

Ở tập 1, khán giả đã được chứng kiến phần đối đầu vô cùng kịch tính của 3 cặp nghệ sĩ mặt nạ với kết quả ca sĩ Hoàng Tôn, diễn viên Thanh Duy và ca sĩ, nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ là những người chơi bị “lật mặt” sớm. Còn lại Heo Xinh Xinh, Chàng Elsa và Mèo Nhỏ Thích Táo Đỏ là 3 thí sinh vẫn còn bảo toàn danh tính cho đến tập thi này. “Cuộc chiến” gay go hơn bao giờ hết khi ba nghệ sĩ ẩn danh này bước vào cuộc tranh tài để tìm kiếm ngôi vị Vua mặt nạ đầu tiên.

MEO NHO - CHANG ELSA - HEO XINH (1).JPG
Với tỉ lệ 35 – 35 và 34, Mèo Nhỏ Thích Táo Đỏ và Chàng Elsa là hai thí sinh tiếp tục được bảo toàn danh tính. Điều này đồng nghĩa với việc Heo Xinh Xinh phải lộ diện.

BAN BINH LUAN (19).JPG
Trước khi được biết danh tính của Heo Xinh Xinh là nghệ sĩ nào thì Ban bình luận viên tiếp tục đưa ra phán đoán của mình. Trường Giang dự đoán Heo Xinh Xinh là nữ diễn viên Kha Ly rồi chính anh lại tự thay đổi dự đoán của mình khi cho rằng khuôn miệng của cô nàng giống ca sĩ Thái Trinh.

HEO XINH XINH (3).JPG
 Heo Xinh Xinh chia sẻ rằng đã từng tham gia nhóm nhạc nổi tiếng 5 đến 6 thành viên và từng học ở nhà văn hóa thiếu nhi thành phố. Ngay lập tức, Tóc Tiên suy đoán đây là ca sĩ Ngọc Châu của nhóm nhạc Mây Trắng.

BAN BINH LUAN (10).JPG
Thu Trang lại cho rằng đây chính là ca sĩ Thu Ngọc, Trường Giang dự đoán ca sĩ Thu Minh nhưng sau đó lại anh đổi ý thành ca sĩ Phi Nhung và còn dò hỏi Heo Xinh Xinh là anh và cô nàng có phải đã từng gặp nhau ở Đà Nẵng. Heo Xinh Xinh trả lời rằng cô và Trường Giang đã từng yêu nhau khiến danh hài ngớ người. Một lần nữa Tóc Tiên lại được dịp “chọc quê” Trường Giang khi lên tiếng “vạch trần” anh là người đàn ông nổi tiếng phụ tình. Ngược lại với Thu Trang và Trường Giang, Đại Nghĩa dự đoán Heo Xinh Xinh chính là ca sĩ Thu Thủy hoặc Ngô Quỳnh Anh.

HEO XINH XINH (7).JPG
Heo Xinh Xinh đã đến với phần thể hiện của mình qua ca khúc 'Lời yêu thương'.

THU NGOC (5).JPG
Và danh tính của cô nàng chính là ca sĩ Thu Ngọc – cựu đội trưởng của nhóm nhạc Mây Trắng đình đám một thời. Đây là nhóm nhạc được thành lập năm 2000 với phong cách dễ thương và trẻ trung. Đến năm 2013, nhóm Mây Trắng tạm ngưng hoạt động.

THU NGOC (6).JPG
Khi chính thức lộ diện, Trường Giang mới “trách móc”: “Tôi yêu bà hồi nào?” thì nữ ca sĩ Thu Ngọc mới lém lỉnh cho biết: “Chuyện anh yêu Nhã Phương là chuyện của anh, còn em yêu anh là chuyện của em” khiến danh hài cười khoái chí.

Thu Trang “đá xéo” vui rằng Trường Giang hoang mang vì thả thính nhiều quá nên nên không biết đã thả thính cho những ai. Chị cũng bày tỏ niềm vui khi thấy Thu Ngọc ở sân khấu vì chị đã từng rất thích nhóm nhạc Mây Trắng từ khi còn đi học ở trường.

THU NGOC (1).JPG
Thu Ngọc chia sẻ sau một khoảng thời gian vắng bóng, khi quay trở lại sân khấu 'Mặt nạ ngôi sao' chị mong muốn được một lần nữa đối điện với khán giả. Dù bị tháo mặt nạ khá sớm nhưng chị vẫn rất vui khi được đứng trước khán giả.

Tiểu Yến

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU