Lương Bích Hữu lội nước với dép lê, vượt bão đi ghi hình "Ca sĩ giấu mặt"

Hình ảnh của “Cô gái Trung Hoa” diện bộ đầm ren đầy nữ tính và khuôn mặt được trang điểm kỹ càng nhưng lại chật vật bì bõm lội nước khiến người hâm mộ vừa thương vừa buồn cười.

 Trong quá trình ghi hình chương trình "Ca sĩ giấu mặt" Lương Bích Hữu gặp phải tình huống oái ăm là buổi ghi hình diễn ra vào một buổi tối mưa tầm tã do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới. Và hậu quả của cơn mưa dai dẳng này là lối đi từ cổng ra vào đến nơi tập trung của phim trường ngập đầy nước. Vì xe không thể chạy vào tận phòng hóa trang nên nữ ca sĩ khách mời đành phải một tay cầm dù, tay kia xắn váy, lội bộ giữa mênh mông nước cùng một đôi dép lê.

IMG_5314.JPG
Hình ảnh của “Cô gái Trung Hoa” diện bộ đầm ren đầy nữ tính và khuôn mặt được trang điểm kỹ càng nhưng lại chật vật bì bõm lội nước khiến người hâm mộ vừa thương vừa buồn cười. Tươi rói trước ống kính máy quay, Lương Bích Hữu cho biết đây sẽ là một kỷ niệm khó quên với cô khi lần đầu đi quay gameshow giữa trời giông bão. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ sinh năm 1984 cũng thổ lộ bản thân vô cùng xúc động khi rất nhiều người hâm mộ không quản thời tiết xấu ngăn trở để đến cổ vũ cho cô. 


Untitled-1.jpg
 

Ở hậu trường sân khấu, Lương Bích Hữu ôm chầm lấy Vương Khang và Sỹ Luân một cách nồng nhiệt, mừng rỡ vì cuộc hội ngộ sau nhiều năm xa cách. “Chàng rapper nặng cân” Vương Khang là người đã có rất nhiều sản phẩm kết hợp cùng Lương Bích Hữu khi cô còn là một mẩu của bộ ba H.A.T. Trong khi đó, Sỹ Luân được mệnh danh là “nhạc sĩ mối” của Hữu khi ở giai đoạn đầu của sự nghiệp solo, nữ ca sĩ thường xuyên trình làng các sáng tác của anh.

Song Luan, Vuong Anh Tu, Ngo kien huy.JPG
Bên cạnh Vương Khang, Sỹ Luân và một số nghệ sĩ khác, Ngô Kiến Huy cũng góp mặt vào đội hình ghế nóng để cổ vũ cho ca sĩ khách mời. Từng hợp tác với Lương Bích Hữu trong một dự án song ca, kể từ đó, cặp đôi ca sĩ gìn giữ tình bạn thân thiết cho đến ngày hôm nay. Tại sân khấu “Ca sĩ giấu mặt”, chàng Bắp thường xuyên bị MC Trường Giang “đá xéo”, trêu đùa. Ở một diễn biến thú vị, nam danh hài đất Quảng đã “tố” Ngô Kiến Huy là ca sĩ …ít đi hát khi thời gian gần đây, dường như anh chàng chỉ tập trung tham gia các chương trình truyền hình. “Ca sĩ gì mà kỳ!” Mười Khó châm chọc khiến khán giả tại trường quay “cười nghiêng ngả”, còn bạn trai của Khổng Tú Quỳnh chỉ biết “la oai oái” và đánh trống lảng cho qua chuyện.

"Ca sĩ giấu mặt" phát sóng vào lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, kéo dài 18 tuần, bắt đầu từ ngày 25/9/2016

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU