Lương Bằng Quang gây bất ngờ khi tham gia Sao Nối Ngôi

Sau 10 năm vắng bóng, Lương Bằng Quang tái xuất showbiz khi cùng nhiều truyền nhân của những nghệ sĩ nổi tiếng tham gia chương trình "Sao nối ngôi" mùa 2.

Ngay từ mùa đầu tiên phát sóng, Sao nối ngôi đã tạo được tiếng vang khi đạt mức tỷ suất người xem cao nhất tại thị trường Cần Thơ và TP. HCM và xuất sắc giành giải Mai Vàng 2016, hạng mục “Chương trình truyền hình được yêu thích nhất”.

_A4A5225.JPG

Ca sĩ - nhạc sĩ Lương Bằng Quang tái xuất showbiz sau 10 năm vắng bóng trong chương trình Sao Nối Ngôi

Sao nối ngôi mùa 2 có 6 thí sinh tham gia là nghệ sĩ hài Gia Bảo (cháu đích tôn của NSƯT Bảo Quốc), ca sĩ Châu Ngọc Tiên (con gái đôi nghệ sĩ cải lương Châu Thanh - Ngọc Huyền Châu), ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ (con trai út nghệ sĩ kịch nói Nguyễn Sanh), ca - nhạc sĩ Lương Bằng Quang (con trai nhạc sĩ Lương Bằng Vinh).

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Trường Giang (truyền nhân đoàn cải lương Minh Tơ - Thanh Tòng, cha là nghệ sĩ Lê Phụng Hoàng, mẹ là nghệ sĩ Lê Cẩm Hương, cậu là NSƯT Trường Sơn) và Mai Xuân Thy (con gái nghệ sĩ Chánh Linh - Phó đoàn Hương Miền Tây, soạn giả của rất nhiều tác phẩm cải lương, cải lương hài của các nghệ sĩ nổi tiếng) cũng góp mặt tại chương trình._A4A5249.JPG

Bình Tinh, Hồng Phượng, Hoài Anh Kiệt
MC Nguyên Vũ NTK Minh Châu.JPG

MC Nguyên Vũ và NTK Minh Châu

_A4A5144.JPG

NSND - tiến sĩ Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu và tổng đạo diễn Quách Hồ Ninh

Giám khảo của Sao Nối Ngôi là những nghệ sĩ tên tuổi trong nhiều lĩnh vực như: NSND - tiến sĩ Bạch Tuyết, NSND Ngọc Giàu, danh ca Thái Châu, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Chánh Tín, nghệ sĩ Hoài Thanh, Minh Nhí, Kim Phương, Bạch Long…

_A4A5069.JPG

NSND Bạch Tuyết trò chuyện cùng Lương Bằng Quang

NSND Bạch Tuyết phát biểu cảm xúc khi quay lại làm giám khảo ở mùa 2: “Với sự phấn khởi của mùa đầu tiên, tất cả chúng tôi đều mong rằng chương trình năm nay sẽ hoành tráng, sôi động, ý nghĩa hơn và nhất là sẽ tìm ra được những nhân tố mới trong tất cả lĩnh vực nghệ thuật chứ không chỉ riêng nghệ thuật sân khấu. Chúng ta sẽ có thật nhiều bạn trẻ có tiềm năng tốt, là những trụ cột tương lai cho văn hóa dân tộc, nghệ thuật Việt Nam. Tôi hy vọng Sao Nối Ngôi mùa 2 sẽ thành công vang dội hơn mùa đầu tiên.

NSND Bạch Tuyết - Thái Châu (1).JPG

Danh ca Thái Châu cũng chia sẻ: “Với sự trở lại, chúng tôi sẽ hướng dẫn, giúp đỡ các em tranh tài và tỏa sáng, đem hết tài năng ra để cống hiến cho khán giả. Cảm ơn chương trình đã tạo điều kiện cho tôi được ngồi lại vào chiếc ghế giám khảo, để được xem các thí sinh mang hết tâm huyết, tài năng, nghị lực và cả trái tim lên sân khấu. Niềm đam mê của các em thấm nhuần cùng sân khấu, hòa với lời ca tiếng hát mà cha mẹ để lại cho các em”.

_A4A5171.JPG

Các thí sinh tham gia cuộc thi
_A4A5259.JPG

Bình Tinh cùng những thí sinh khác
_A4A5279.JPG
 Lương Bằng Quang, Mai Xuân, Trường Giang và Gia Bảo
 

Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi Sao nối ngôi lên đến 590 triệu đồng. Thí sinh là Quán quân nhận giải thưởng 200 triệu đồng. Giải thưởng Á quân là 150 triệu đồng và giải 3 là 100 triệu đồng.

Giải thí sinh được yêu thích nhất chung cuộc: 30 triệu đồng, giải nhất mỗi đêm thi trị giá 10 triệu đồng. Ngoài ra còn có giải thưởng cho khán giả may mắn bình chọn qua hệ thống tin nhắn hàng tuần trị giá 5 triệu đồng.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

T.R

Từ khoá:   Lương Bằng Quang    Sao Nối Ngôi    Gia Bảo    Trường Giang   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU