Lê Phương chia sẻ về người yêu quân đội ngay trên sóng truyền hình

Vòng 3 chương trình Người nghệ sĩ đa tài với chủ đề Phụ nữ và quê hương sẽ mở màn với 6 thí sinh đầu tiên là: Lê Phương, Quỳnh Chi, Mia, Lê Trang, Ngọc Anh và Dương Thanh Vàng.

Được biết trong vòng thi quan trọng để chọn ra top 10 lần này, Lê Phương dự định sẽ lần đầu tiên biểu diễn chung và công khai người yêu trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, mặc dù đã tập luyện kỹ càng nhưng trước ngày ghi hình, Lê Trung Kiên bất ngờ nhận lệnh đi công tác nên đành bỏ lỡ không thể hỗ trợ Lê Phương.

Điều này đã khiến Lê Phương khá buồn và phải thay đổi một vài chi tiết trong kịch bản.

NNSDT Tap 7 (21).JPG

Lê Phương

Theo chia sẻ, bài hát và ý tưởng Lê Phương chọn biểu diễn do chính bạn trai Lê Trung Kiên gợi ý, và cũng chính anh là huấn luyện viên thanh nhạc kiêm hát bè cho cô.

Nữ diễn viên cho biết, vì hoạt động trong quân đội nên Lê Trung Kiên muốn hướng cô chọn tiết mục mang màu sắc cách mạng cho chủ đề Phụ nữ và quê hương lần này. Bên cạnh đó, lý do chính là vì cô muốn làm mới nhạc cách mạng, giúp giới trẻ yêu thích hơn với dòng nhạc này.

Ngoài ra, thể loại nhạc cách mạng cũng sẽ phù hợp với bạn trai cô hơn khi lên sân khấu biểu diễn chung.

NNSDT Tap 7 (20).JPG

Lê Phương tiết lộ người yêu của mình cũng chính là huấn luyện viên thanh nhạc kiêm hát bè cho cô.

Khi được hỏi vì sao trước kia cô không muốn tiết lộ hình ảnh cũng như thông tin về người yêu nhưng bây giờ lại sẵn sàng cùng Lê Trung Kiên xuất hiện trên sóng truyền hình, Lê Phương cho biết vì lúc đó chưa phù hợp và cô không muốn mọi người nghĩ mình dùng chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi.

“Vì anh Kiên là người trong quân đội, nên tôi không muốn những chuyện lùm xùm của showbiz làm ảnh hưởng đến anh. Bản thân tôi đã quá quen với thị phi nên không có vấn đề gì, nhưng trong quân đội rất khắt khe, với những thông tin cá nhân không hay đều có thể bị kỷ luật. Tôi giấu người yêu không phải để làm giá mà chỉ muốn bảo vệ người mình yêu thương. Lý do lần này tôi muốn anh xuất hiện cùng tôi trên sân khấu vì thời điểm này đã chín mùi cả về mức độ trong công việc lẫn tình cảm. Hơn nữa tiết mục biểu diễn lần này phù hợp công việc anh Kiên đang làm và cũng muốn cho thấy sự tự hào của tôi khi được chính giải nhất Tiếng hát truyền hình làm huấn luyện viên và trợ diễn.” – Lê Phương nói.

NNSDT Tap 7 (22).JPG

Lý do Lê Phương không muốn công khai người yêu quân đội vì sợ Lê TRung Kiên bị kỷ luật.

Đến với đêm thi này, diễn viên Bình Minh sẽ góp mặt với tư cách giám khảo khách mời. Bình Minh cho biết anh nhận lời làm giám khảo cho Người nghệ sĩ đa tài vì đây là một cuộc thi đang được rất đông khán giả quan tâm. Bên cạnh đó, anh cũng muốn chứng kiến sự đa tài của các nghệ sĩ đàn em. Và tất nhiên, Bình Minh cũng sẽ là “Hoa hậu” thân thiện khi cho điểm các thí sinh.

NNSDT Tap 7 (34).JPG

Bình Minh

Phía trong hậu trường, nam diễn viên khoe vẻ điển với nét cuốn hút đầy nam tính. Tại đây, Bình Minh có dịp hội ngộ Việt Hương, Thanh Bạch và Ngô Kiến Huy. Dù được khen ngợi là “tài sắc vẹn toàn” nhưng Ngô Kiến Huy cũng phải “e dè” khi đứng cạnh Bình Minh bởi chiều cao quá khủng của nam diễn viên.

NNSDT Tap 7 (8).JPG
NNSDT Tap 7 (12).JPG
NNSDT Tap 7 (13).JPG
NNSDT Tap 7 (19).JPG

Bất ngờ hơn, Bình Minh tỏ ra thân thiết và hớn hở khi bắt gặp con trai của Lê Phương đến ủng hộ mẹ. Cả hai chú cháu tranh thủ chụp ảnh cùng nhau và đùa giỡn trong hậu trường.

Con trai Lê Phương năm nay đã 4 tuổi, sở hữu nhiều nét đẹp giống mẹ. Ở nhà cậu nhóc thường được mọi người gọi với tên thân thuộc là Cà Pháo.

NNSDT Tap 7 (35).JPG
NNSDT Tap 7 (36).JPG

Con trai Lê Phương quấn quýt với Bình Minh.

NNSDT Tap 7 (33).JPG

Cà Pháo - con trai Lê Phương và chồng cũ Quách Ngọc Ngoan.

NNSDT Tap 7 (31).JPG

Đến phim trường với mẹ và bà ngoại từ rất sớm, nhưng Cà Pháo rất ngoan và chăm chú theo dõi mẹ ở dưới hàng ghế khán giả.

NNSDT Tap 7 (10).JPG
NNSDT Tap 7 (11).JPG

Giám khảo Thanh Bạch - Việt Hương và MC Ngô Kiến Huy

NNSDT Tap 7 (23).JPG
NNSDT Tap 7 (24).JPG

Mi-A

NNSDT Tap 7 (25).JPG

Diễn viên hài Lê Trang

Tập 7 Người nghệ sĩ đa tài với chủ đề Phụ nữ và Quê Hương sẽ lên sóng lúc 21h, thứ 3, ngày 18/10 trên THVL1.

Tiểu Yến

Ảnh: Duy Quang

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU