Không chỉ Hoàng Thùy mà Minh Tú cũng dần trở thành "tiến sĩ ca dao" rồi!

Dòng trạng thái mới nhất được Minh Tú đăng tải trên trang cá nhân khiến công chúng thích thú và liên tưởng ngay đến HLV Hoàng Thùy - người chuyên dùng ca dao trong chương trình "The Face Vietnam 2017".

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, HLV Minh Tú đã đăng tải một bức ảnh chế của chính mình cùng dòng trạng thái: "Lưỡi không xương trăm đường lắt léo. Miệng không vành méo mó tứ phương. Sống trên đời dù có tốt thế nào cũng sẽ có bao nhiêu lời đàm tiếu. Cho nên sống thế nào để đừng đánh mất bản thân mình là được".

Dễ dàng nhận ra, đoạn status này đã được Minh Tú khéo léo lồng ghép một câu ca dao để ẩn ý đáp trả lại những phản ứng có phần hơi tiêu cực của khán giả sau 4 tập The Face lên sóng. Dù không đứng chung một con thuyền trong chương trình, nhưng Minh Tú cũng đang học hỏi người bạn Hoàng Thuỳ dùng ca dao, tục ngữ trong những câu chuyện để tăng tính thuyết phục và hài hước trong những câu chuyện của mình.

Không chỉ Hoàng Thùy mà Minh Tú cũng sắp trở thành tiến sĩ ca dao rồi! - Ảnh 1.

Dòng status mới nhất của Minh Tú thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Không chỉ Hoàng Thùy mà Minh Tú cũng sắp trở thành tiến sĩ ca dao rồi! - Ảnh 2.

Trong suốt các tập The Face, Hoàng Thuỳ cũng thường xuyên sử dụng ca dao, tục ngữ trong những phần tranh luận của mình. Cư dân mạng hài hước phong cho cô danh hiệu "Tiến sĩ ca dao".

Theo N.Mai Mon/Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/khong-chi-hoang-thuy-ma-minh-tu-cung-dan-tro-thanh-tien-si-ca-dao-roi-20170703173234793.chn

Từ khoá:   Minh Tú    Hoàng Thùy    The Face Vietnam 2017   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU