Jun Phạm mất ăn, mất ngủ sụt kg vì hoá thân thành NSƯT Quang Lý

Jun Phạm ‘ốm o gầy mòn’ khiến người hâm mộ không khỏi xót xa khi nhận được đề bài hóa thân NSƯT Quang Lý trong số phát sóng thứ 11 của Gương mặt thân quen.

Tuần trước, trong tập ghi hình thứ 10, Jun Phạm đã nhập vai ‘Miêu nữ’ Đông Nhi phiên bản…hổ báo khiến giám khảo Hoài Linh không khỏi ‘hú hồn’. Màn hóa thân của nam ca sĩ được nhận xét là đầy tính giải trí, mãn nhãn về phần nhìn và mang lại tiếng cười cho khán giả.

_MG_9332.jpg
 

Ở phần bốc thăm đề tài vào cuối đêm thi, cựu thành viên nhóm 365 đã nhấn nút chọn ngẫu nhiên trúng hình tượng của NSƯT Quang Lý. Đây quả là một thử thách khó khăn vì mặc dù từng có kinh nghiệm mô phỏng nhiều dạng nhân vật khác nhau cùng nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, nhưng đây là lần đầu Jun Phạm vào vai một nam nghệ sĩ trung niên nổi tiếng với dòng nhạc cách mạng.

Photo-TRAN HUY TUAN (33).JPG
 

Ngay cả việc chọn lựa ca khúc dự thi cũng là một rắc rối lớn đối với Jun Phạm. Anh đã dành trọn ngày để suy nghĩ về một cái tên và cuối cùng đi đến quyết định là một bài hát nhạc đỏ ra mắt vào năm 1945, có tuổi đời lớn hơn rất nhiều so với thế hệ trẻ của Jun Phạm. Ca khúc qua giọng hát của NSƯT Quang Lý thể hiện được sự hào hùng, tinh thần dân tộc lớn lao của các chiến sĩ trong công cuộc giải phóng Đất nước.

Photo-TRAN HUY TUAN (88).JPG
 

Đối với Jun Phạm, đây có lẽ là thử thách khó khăn nhất từ đầu chương trình đến nay. Việc giả giọng của NSƯT Quang Lý là cả một vấn đề bởi tuýp giọng nam đậm chất thính phòng, hàn lâm của nam nghệ sĩ là thành quả của một quá trình khổ luyện lâu dài.

Photo-TRAN HUY TUAN (183).JPG
 

Hát giống đã khó, việc phải hát cho ra cái thần còn khó khăn hơn gấp bội. Đau đáu, lo lắng cho màn hóa thân của mình, cựu thành viên nhóm 365 không thiết ăn uống, nghỉ ngơi dẫn đến sụt cân khiến người hâm mộ vô cùng khẩn trương.

Photo-TRAN HUY TUAN (209).JPG
 

Từng được đánh giá là một trong những nam thí sinh giả nữ xuất thần nhất trong tất cả các mùa của Gương mặt thân quen, nét duyên dáng trời sinh của Jun Phạm khi vận phục trang của phái đẹp lần này không còn là lợi thế của anh chàng.

Photo-TRAN HUY TUAN (230).JPG
 

Phải hóa trang thành nam nghệ sĩ gốc Bắc chân chất, thành thục, Jun Phạm ‘đóng hộp’ với áo sơ-mi, quần tây tông màu đất, khoác ngoài áo cộc tay xanh lá mạ. Khuôn mặt anh chàng được điểm tô những vết chân chim cho thêm phần già dặn. 

Photo-TRAN HUY TUAN (231).JPG

Màn mô phỏng NS ƯT Quang Lý của Jun Phạm sẽ lên sóng vào lúc 21g00 ngày 22/7/2017.

Photo: Duy Anh 

Theo T.R/Infonet

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU