Hữu Vi bị ném đá tơi tả vì đã kém duyên lại còn hay... nhếch mép!

Thay thế Vĩnh Thụy ở vị trí host, Hữu Vi được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện nhưng cuối cùng việc của anh cũng chỉ là xuất hiện và... làm màu với những cái nhếch mép khiến khán giả dị ứng.

Tập 1 The Face lên sóng và trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn, mạng xã hội. Tuy nhiên, có lẽ NSX đang khá đau đầu khi chương trình hứng phải hiệu ứng ngược khi bị chê là dàn trải, cách thể hiện cũ cộng với dàn HLV 'làm quá' khiến cho chương trình này không khác gì khu chợ vào giờ cao điểm.

Cộng với kinh nghiệm xem chương trình từ mùa trước của khán giả, bộ 3 HLV càng làm lố, càng chỉ trích nhau thì người xem càng nhìn ra là họ đang diễn quá sâu.

Hữu Vi cứ nghĩ nhếch mép là hay nhưng không ngờ chính biểu cảm này khiến anh bị khán giả ném đá

Ngoài 3 nhân vật chính, thì Hữu Vi, người được giới thiệu là host cũng vấp phải nhiều chỉ trích của khán giả. Được giới thiệu từ trước là sẽ thay thế Vĩnh Thụy dẫn dắt chương trình, Hữu Vi được nhiều người kỳ vọng sẽ thay đổi khái niệm host trong The Face khi Vĩnh Thụy có một mùa xuất hiện không mấy ấn tượng.

Thế nhưng ngay tập đầu lên sóng, Hữu Vi khá nhạt nhòa, điểm đáng chú ý nhất có lẽ là cái nhếch mép khó hiểu và được anh chàng thể hiện liên tục khi ống kính máy quay chĩa vào mình.

Cách dẫn dắt của anh bị nhiều người đánh giá là kém duyên

Biểu cảm của Hữu Vi khiến cho nhiều khán giả phản ứng, thậm chí họ đã lên Fanpage chương trình triệu hồi Vĩnh Thụy vì cho rằng Vĩnh Thụy đẹp trai và phong độ, tỏa ra khí chất của một người làm host hơn mặc dù chả được lên sóng nhiều. Trong tập 1, Hữu Vi trong vai trò host nhưng không khác gì... trợ lý sản xuất chương trình khi chỉ phục trách gọi tên các thí sinh rồi... hết!

Trên mạng vẫn đang xuất hiện nhiều bình luận về Hữu Vi, hy vọng sang tập 2 người xem sẽ nhìn thấy một Hữu Vi khác hơn là chỉ biết nhếch mép và ngồi tạo dáng trên ghế nóng.

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/dep/huu-vi-bi-nem-da-toi-ta-vi-da-kem-duyen-lai-con-hay-nhech-mep.html

Từ khoá:   Hữu Vi    host The Face    Gương mặt thương hiệu   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU