Hương Giang Idol 'ngất xỉu' khi thấy thân hình nóng bỏng của chàng võ sĩ Muay Thái

Sau 11 tập phát sóng, biệt đội “Giải mã cơ thể” đã cùng quý khán giả khám phá gần hết những bí ẩn của cơ thể người. Tuần này, 7 nghệ sĩ cùng các vận động viên khách mời sẽ thực hiện các thử thách trong nhà lẫn ngoài phố để tìm hiểu về thị giác.

Ở tuần này, 6 thành viên của biệt đội “Giải mã cơ thể” sẽ được chia ra làm 3 nhóm nhỏ để cùng nhau nếm trải các thử thách về thị giác. Tự nhận mình là người đẹp nhất, Hương Giang hào hứng lấy hai chữ “Nhan Sắc” làm tên đội cho nhóm mình. Kết đôi cùng Hương Giang là Anh Đức. Trước sự sắp xếp này của ban tổ chức, Hương Giang thẳng thừng nhận định: “Anh là người không có tự trọng vì ăn mặc lố lăng và dám nhận mình là thành viên của “Nhan Sắc”. Bên cạnh “Nhan Sắc” là nhóm “Cây Trái” của Gil Lê - Thanh Duy và cặp đôi “Phụ Huynh” Quốc Thuận - Trương Thế Vinh.

IMG_3270 (1024x683).jpg
 

MC Đại Nghĩa đã đưa ra trò chơi “Tìm điểm khác biệt giữa 2 bức ảnh” để kiểm tra thị lực của các nghệ sĩ. Nếu Gil Lê khiêm tốn thừa nhận mình nhìn rất kém thì Hương Giang lại rất tự tin về đôi mắt “tròn, to và đẹp”. Nữ ca sĩ “Em không hối tiếc” cho biết chỉ cần 1 giây là mình có thể nhớ được mặt trai đẹp, bao nhiêu múi, mặc áo gì và kiểu tóc ra sao. Hương Giang còn khẳng định: “Nhan sắc như anh Quốc thì có cho bao lâu em cũng không nhớ được”.

IMG_8115 (1024x683).jpg

IMG_8087 (1024x683).jpg
 

Để thị phạm về độ nhạy của thị giác, “Giải mã cơ thể” tập 12 còn chào đón sự góp mặt của Duy Nhất - người đã 6 lần nắm giữ chức vô địch Muay Thái Thế Giới. Vừa thấy Duy Nhất xuất hiện, Hương Giang đã choáng váng vì thân hình nóng bỏng của chàng võ sĩ. Trương Thế Vinh cho biết: “Vì chảy quá nhiều nước miếng nên Hương Giang bị mất sức, ngất xỉu”. Lấy lại bình tĩnh, Hương Giang tiến gần đến Duy Nhất và đòi sờ cơ bắp của võ sĩ để kiểm tra có thực sự là vô địch thế giới hay không. Ngoài ra, Hương Giang còn cất giọng hát để dành tặng riêng cho Duy Nhất.

IMG_8075 (1024x683).jpg

IMG_8099 (683x1024).jpg

Cùng với Duy Nhất, 6 nghệ sĩ của biệt đội “Giải mã cơ thể” sẽ phải đối mặt với một thử thách đáng sợ: làm bia đỡ cho các cung thủ thử tài.

Một lần nữa, MC Đại Nghĩa lại dẫn 6 nghệ sĩ “nhoi có đẳng cấp” ra sân vận động để thử nghiệm các khả năng bí ẩn của con người. Tại đây, biệt đội “Giải mã cơ thể” sẽ chia thành 2 đội để đọ tài bắn cung trong trang phục cổ. Mặc cho sự van nài của Hương Giang, Gil Lê vẫn nhất quyết loại “bánh bèo vô dụng” ra khỏi đội mình và “thu nạp” hai thành viên Anh Đức - Thanh Duy.

IMG_8056 (1024x683).jpg
IMG_8103 (1024x683).jpg
 

Với sự trợ giúp của hai vận động viên vô địch quốc gia, từng người một sẽ phải cưỡi voi...thú nhún, cầm cùng và bắn vào tấm bia đang di chuyển liên hồi. Cuối ngày, các thành viên của biệt đội “Giải mã cơ thể” sẽ tiếp tục đương đầu với những điều ngỡ ngàng khi cùng nhau đi kiểm tra sức khoẻ tại bệnh viện.

GIẢI MÃ CƠ THỂ | TẬP 12: "THỊ GIÁC" TEASER

“Giải mã cơ thể” tập 12 “Thị giác” sẽ phát sóng lúc 21h. thứ Sáu (26/8) trên HTV7.

T.N

Từ khoá:   hương giang idol    giải mã cơ thể    muay thái   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU