Hot boy trà sữa: "Quán đông bất thường nhưng không dám đăng tuyển người lên Facebook vì sợ bị chửi"

Sau khi chương trình phát sóng, bên cạnh những người yêu thích và mến mộ thì không ít những ý kiến trái chiều cho rằng "hot boy bán trà sữa" giả bộ ngây ngô, khờ khạo khi so sánh với clip mà anh dự thi ở chương trình mùa 2.

Tấn Lợi – chàng hot boy bán trà sữa là thí sinh thứ 2 vừa lập kỷ lục với giải thưởng 100 triệu ở "Thách thức danh hài" mùa 3 trong tập 11 vừa mới phát sóng ngày 11/1 vừa qua. Trong buổi giao lưu phỏng vấn cùng báo chí, Tấn Lợi vẫn giữ nguyên hình ảnh chất phác, thật thà đúng như những gì anh thể hiện trên sân khấu. Anh cho biết, mình vừa mới chạy xe máy từ Long An lên và từ ngày chương trình phát sóng đến nay, quán đông khách nên anh không dám nghỉ ngày nào cả cho nên anh chỉ đi một mình và để vợ sắp cưới ở nhà tiếp tục công việc buôn bán.

thi-sinh-tan-loi-3-1483549253881.jpg


Quán đông khách, không dám nghỉ nhưng cũng không dám đăng tuyển người vì sợ bị...chửi

Sau tập phát sóng vừa qua, Tấn Lợi chia sẻ cậu ấy đã xem đi xem lại rất nhiều lần và ngạc nhiên không hiểu tại sao lúc đó mình lại vui như vậy. Một chia sẻ nữa của anh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ đó là anh chỉ chuẩn bị kịch bản cho 2 vòng thi đầu tiên và dự tính sẽ ngừng nếu giành được giải thưởng 10 triệu. Tuy nhiên, sau khi thắng ở 2 vòng đầu, được Trường Giang và Trấn Thành thuyết phục cũng như sự khích lệ thi tiếp từ khán giả anh đã thi tiếp ở các vòng tiếp theo. Ở vòng quyết định, thực ra trong đầu anh không biết sẽ diễn như thế nào để thuyết phục Trường Giang và Trấn Thành mà "mình nghĩ sao thì mình làm vậy thôi, không ngờ lại được yêu thích và chọc cười được".

ZV1A9241.JPG
Phần phát sóng của hot boy bán trà sữa nhận được nhiều lời khen nhưng cũng không ít những “gạch đá”. Tấn Lợi cho biết vì bận buôn bán đến tận khuya và không có nhiều thời gian để quan tâm mọi người nói gì về mình nhưng khi đọc những bài viết, những bình luận tiêu cực về mình, anh có chút chạnh lòng thậm chí là sợ sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh quán trà sữa thật may là vẫn được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Anh cũng cho hay, quán đông khách gấp 4,5 lần so với trước đây. Có nhiều người đổ về để muốn nhìn thấy anh và xem anh diễn hài, thậm chí có cả người nước ngoài và Việt kiều cũng tìm gặp và xin chụp hình chung.

Dự tính diễn như Thành Lộc nhưng vì quá run mà bê nguyên con người thật lên sân khấu

ZV1A9257.JPG
Gặp Tấn Lợi bên ngoài, khán giả ít nhiều sẽ bất ngờ với hình ảnh một chàng trai có gương mặt sáng cùng nụ cười duyên với má lúm đồng tiền. Khi được hỏi về việc bị so sánh và cho rằng giả tạo, Tấn Lợi thật thà chia sẻ: “Lúc ra sân khấu là em run lắm, run thiệt”. Trước khi đến với chương trình, Tấn Lợi cho biết anh xác định sẽ diễn giống như mùa 2 để chọc cười giám khảo nhưng không hiểu vì sao khi bước lên sân khấu, được giao lưu với hai danh hài thì anh chàng lại đời thật như đúng con người mình. Tấn Lợi cho biết: “Đi thi mà nên mình phải chuẩn bị tình huống để diễn chứ. Lúc đầu em tính sẽ bắt chước diễn giống nghệ sĩ Thành Lộc và suy nghĩ cách nói làm sao cho giống ảnh. Vì em mê anh Thành Lộc dữ lắm. Nhưng không hiểu sao khi em lên tới sân khấu, được trò chuyện với hai giám khảo em quên mất nét diễn của mình. Em cứ thật, cứ đời như con người ở ngoài đời của em vậy đó mà vui. Thi xong phần thi đầu tiên, em thấy hai giám khảo cười dữ quá, em nghĩ trong bụng thôi diễn làm gì nữa, cứ thật thà như đúng là mình thôi. Rồi em cứ thế mà theo những cảm xúc thật ấy chứ không cần phải diễn cho giống anh Thành Lộc như lúc đầu em tính nữa”.

Cũng vì quá thần tượng nghệ sĩ Thành Lộc mà ở mùa 2, Tấn Lợi đã quyết định “giả gái” và diễn giống y hệt thần tượng của mình. Thế nhưng, không may mắn anh phải dừng chân ở vòng 2. Tấn Lợi thật thà cho biết nếu biết mình thật mà vui đến vậy thì mùa 2 đã không chọn cách diễn đó.

"Quán tên Sky không phải vì em là fans Sơn Tùng"

ZV1A9254.JPG
Nói về tên quán là Sky (có nghĩa bầu trời), Tấn Lợi cho biết tên đó được đặt để mỗi lần nhìn lên bầu trời sẽ giúp anh nhớ lại những quãng thời gian khó khăn trong cuộc đời mình. Anh chàng còn hài hước cho biết: “Nếu ca sĩ Sơn Tùng M-TP có bầu trời âm nhạc thì em có bầu trời trà sữa của riêng em”.

Trước đây, quán bán buôn ế ẩm, đến trưa mới có khách. Từ khi tập phát sóng của anh tạo hiệu ứng thì“Khách đông quá trời đông, vô từ sáng đến 10 giờ khuya. Bán mệt nghỉ luôn” – anh cho biết.

Đến với cuộc thi, Tấn Lợi còn để lại dấu ấn khi có những chia sẻ dễ thương về công việc bán trà sữa của mình. Vậy nên anh mới có nickname “Hot boy trà sữa”.

Tấn Lợi chia sẻ quán trà sữa là tâm huyết của hai vợ chồng: “Ngày xưa bán vỉa hè, xong rồi mưa quá trời mưa, vừa trốn mưa vừa bán mà trời cũng thương nên cũng có người mua. Sau đó thấy cực quá em mới ráng mướn căn nhà nhỏ để có chỗ bán ổn định hơn. Nhà thì cách đó 13 cây số nên hồi đó chạy đi chạy về, rồi giờ mướn luôn nguyên căn nhà nên hai vợ chồng ở lại chỗ quán luôn. Chị chủ nhà cũng dễ thương lắm, chỉ hiền, chỉ cũng giúp đỡ hai vợ chồng em nhiều”.

Tấn Lợi cho biết nếu giả sử sau cuộc thi mà may mắn có cơ hội diễn xuất tới thì anh vẫn sẽ nắm bắt nhưng sẽ không “bỏ nghề” bán trà sữa.

…luôn bật khóc khi nghĩ về gia đình…

ZV1A9230.JPG
Luôn thường trực nụ cười là thế nhưng khi nhắc đến gia đình, chàng trai 9X đã rơi nước mắt. “Ba em mất 9 năm nay rồi, mẹ em cực lắm. Mẹ ở vậy nuôi con rồi nuôi cháu. Lớn tuổi rồi nhưng mẹ hông có được nghỉ ngơi. Em chưa lo được gì cho em mẹ nên em thường suy nghĩ rồi buồn” – Lợi cho biết.

Nhìn Tấn Lợi ngoài đời, ít tai biết được chàng hot boy đã rất bôn ba với gánh nặng “cơm áo gạo tiền”. Nghỉ học thì năm lớp 11, Lợi đã bươn chải với công việc bưng bê để kiếm tiền nuôi bản thân và phụ giúp cho mẹ. Ước mơ của Tấn Lợi là kiếm thật nhiều tiền để san sẻ bớt nỗi nhọc nhằn của mẹ.

Tiểu Yến

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU