Học trò Đàm Vĩnh Hưng khiến ban giám khảo tranh cãi kịch liệt

Trong đêm thi thứ 8, Tố Ny là thí sinh mở màn với màn hóa thân thành Psy với bài hát Daddy. Tố Ny đã hoàn toàn lột xác với thân hình mập mạp, đôi mắt hí và dáng điệu “bất cần” khi trình diễn rất giống với nhân vật gốc.

Tố Ny còn có những cử chỉ rất “đàn ông” theo từng bước nhảy khiến khán giả không thể ngồi yên. MC Đại Nghĩa cũng phải thốt lên: “Anh không thể nhìn ra một Tố Ny xinh đẹp như mọi ngày. Hôm nay em diễn rất ra được nhân vật phiên bản gốc”

Photo-Cao Hoang Trong (2)_resize.JPG
 

Giám khảo Đức Huy chia sẻ: “Với áp lực mở màn nhưng Tố Ny đã làm rất tốt. Tôi thấy em rất giống ở đôi mắt một mí, biểu cảm của em cũng giống. Còn những điệu nhảy chắc chắn em đã bỏ ra rất nhiều thời gian. Xin chúc mừng một màn trình diễn khá thành công”.

Photo-Cao Hoang Trong (1)_resize.JPG
 

Mc Đại Nghĩa tiếp lời: “Phải nói là nhân vật này hay tạo ra những điệu nhảy hơi dị một chút. Bài này còn có vụ nhảy đá giò lái nữa”. Tố Ny ngay sau đó liền minh họa về tính chất “dị” của nhân vật.

Photo-Cao Hoang Trong (4)_resize.JPG
 

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Tôi rất thích tiết mục này của Tố Ny. Hôm nay tôi thấy Tố Ny phải nói là lột xác thành người khác. Cách bạn nghiên cứu, bạn hát, bạn nhảy rất là giống. Nhất là bạn cố gắng bạnh cằm xuống và nhảy rất giống với nhân vật gốc. Và tôi cảm ơn tiết mục mở màn của bạn vì tôi nghĩ là sẽ đầu xuôi đuôi lọt và tin rằng chương trình sẽ rất là hay, hay lắm”. Mc Đại Nghĩa cũng có lời khen về sự tự tin của Tố Ny và khen cô có tố chất để làm cả diễn viên ngoài tài năng ca hát.

Photo-Cao Hoang Trong (10)_resize.JPG
 

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Nhân vật mà con bấm chọn mặt càng ngố càng ra ổng chừng nấy. Đúng là như Đại Nghĩa nói nếu con không làm ca sĩ thì con thừa sức làm diễn viên vì con diễn rát là ra vai, từ cách trang điểm, hình thể con làm rất là giống nhân vật. Con đã rất cố gắng cùng với các anh chị em dancer làm một bài rất đẹp”. Tố Ny giành được 29 điểm.

Photo-Cao Hoang Trong (27)_resize.JPG
 

Quốc Thiên xuất hiện ngay sau đó với hình tượng ca sĩ Lệ Quyên với bài hát Duyên phận. Chú tâm cho phần hóa thân, Quốc Thiên khiến khán giả trầm trồ thích thú với màn trình diễn duyên dáng. Những phần luyến láy, cử chỉ hát “nhắm mắt” để diễn tả nội tâm của nữ ca sĩ được nam thí sinh thể hiện khá trọn vẹn. Khi tiết mục kết thúc, Quốc Thiên vẫn chưa thoát vai mặc dù Đại Nghĩa luôn miệng gọi “Chị Quyên ơi mở mắt ra nói chuyện đi”

Photo-Cao Hoang Trong (25)_resize.JPG
 

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Ngoài việc Quốc Thiên là một người hóm hỉnh, một người rất đa dạng thì bạn còn là người rất nghiêm túc với công việc. Tôi tin rằng với tinh thần và thái độ làm việc như vậy bạn không thành công mới lạ. Hôm nay tôi thấy mặc dù giọng bạn là nam và trầm nhưng bạn đã nghiên cứu kỹ cách Lệ Quyên phát âm, ngay cả cách phát âm bạn cũng run xuống cổ họng sao cho giống cô ấy nhất”

Photo-Cao Hoang Trong (22)_resize.JPG
 

Giám khảo Hoài Linh cho biết: “Anh đã từng thấy em hát giả thanh lên cao hơn được, nêu em hát hơn một tông em hát nổi không, anh nghĩ nổi chứ”. Quốc Thiên đáp lời: “Ngày hôm qua em bị khan tiếng nên hát tông này. Nhưng hôm nay thì em thấy vừa phải nên chắc hát lên được” và kèm theo lời hát minh họa ở tông cao hơn. Nghe xong, nam giám khảo tiếp lời: “Nếu em lên cỡ đó sẽ ok hơn đó vì câu cuối của em nó bị xuống tông nam trầm, rất nam tính”.

Photo-Cao Hoang Trong (24)_resize.JPG
 

Giám khảo Mỹ Linh liền ngắt lời: “Em ngắt lời anh tý. Anh Linh nói đúng nếu như em lên một tông thì nó sẽ giống Lệ Quyên hơn tuy nhiên tâm lý biểu diễn sẽ không được như hôm nay. Bởi vì khi mình không tự tin với giọng hát của mình thì chi bằng mình chọn cách thoải mái hơn”.

Photo-Cao Hoang Trong (103)_resize.JPG
 

Giám khảo Hoài Linh tiếp lời: “Tôi nghĩ khác. Bình thường khi mình tập mình thấy tông đó cao nhưng khi lên sân khấu tinh thần nó lên. Riêng về ngoại hình em rất giống, cách nhả chữ khẩu hình rất lạ con mắt thì lim dim, ai lên tặng bông cũng không cần biết. Trang phục, make up rất là OK”. Đồng tình với Hoài Linh, giám khảo Đức Huy cho rằng: “Tôi đồng ý với Hoài Linh mình cứ sợ nó cao thành lúc tập dợt thấy bình thường nhưng khi lên trình diễn thành thấp. Em thử lên nửa tông và hát mic đừng chỉa thẳng thì âm trầm không bị bắt vào”

Photo-Cao Hoang Trong (110)_resize.JPG
 

Giám khảo Đức Huy kết luận: “Những điều chính yếu thì Hoài Linh và Mỹ Linh đã chia sẻ hết rồi. Tôi chỉ nói thêm rằng Lệ Quyên đi nhẹ hơn bạn, bạn đi có vẻ dũng mãnh hơn”. Quốc Thiên giải thích cùng giám khảo: “Đôi này đi cao, không lắc không được ạ”. Quốc Thiên được 27 điểm.

Photo-Cao Hoang Trong (43)_resize.JPG
 

Lần đầu tiên phải thử nghiệm với thể loại cải lương nhưng Jun Phạm đã có một màn trình diễn khá tốt. Anh hóa thân thành nghệ sĩ cải lương Tài Linh trong vai Thần Nữ với  trích đoạn “Thần nữ ngộ duyên Tiết Ứng Luông” trong vở cải lương “Thần nữ dâng ngũ linh kỳ”. Jun phải “gồng mình”, thả lỏng người để diễn đạt những động tác nữ tính.

Photo-Cao Hoang Trong (51)_resize.JPG
 

Những màn trình diễn đấu kiếm, “đi xuyến” của Jun khá thuyết phục khán giả. Bạn diễn Thanh Duy phải hai lần “đứng im” cho Jun Phạm hôn vì Thần Nữ phải hôn Tiết Ứng Luông để tỏ lòng yêu mến chàng trai trẻ uy phong lẫm liệt.

Photo-Cao Hoang Trong (80)_resize.JPG
 

Ngay sau khi tiết mục kết thúc, vì cảm kích sự nhiệt tình phụ diễn của Thanh Duy mà Jun lại “khuyến mãi” cho người bạn mình thêm một “nụ hôn tình cảm”. Thanh Duy, Quán quân Gương mặt thân quen mùa 3 chia sẻ: “Cảm giác của em bây giờ rất là mệt. Nhưng bản thân em là người mê tuồng cổ nên cảm ơn Jun và chương trình đã mang tới một loại hình nghệ thuật rất là hay, niềm tự hào của người Việt mình để giới trẻ không quên cải lương. Cải lương mãi trường tồn”.

Photo-Cao Hoang Trong (64)_resize.JPG
 

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: “Cảm ơn Thanh Duy. Con đã đến và hỗ trợ cho bạn rất nhiệt tình. Có một điều không lợi thế vì giọng Jun khi đứng gần Thanh Duy vì Thanh Duy là giọng cao mà con lại đóng kép. Khi một cô đào đóng kép mà anh kép ảnh mút chỉ cà na luôn. Tức là Duy lên rất thánh thót. Riêng Jun đã làm rất tốt vai diễn này từ bộ cho tới biểu cảm, gương mặt, khuôn miệng của chị Tài Linh khi hát. Em rất cố gắng thể hiện. Ngày hôm nay em rất hợp trong bộ đồ cổ trang này. Chúc mừng Jun”.

Photo-Cao Hoang Trong (108)_resize.JPG
 

Giám khảo Mỹ Linh: “Tôi cảm thấy rất thú vị khi xem tiết mục này, đặc biệt là có sự hỗ trợ của Thanh Duy. Trước đây thì Duy cũng diễn cải lương nhưng hôm nay lại lên một tầm cao mới. Lần trước em không xuất sắc như hôm nay”. Giám khảo Hoài Linh giải thích:“Hôm đóng cải lương Ngao sò ốc hến không có đi bộ nhiều như vậy”. Giám khảo Mỹ Linh tiếp lời: “Còn vai của Jun tôi cảm thấy rất là khó, nhịp nhàng, rồi lại nhớ điệu bộ, lời thoại. Tóm lại tôi thấy tiết mục mang tính giải trí rất cao”.

Photo-Cao Hoang Trong (57)_resize.JPG
 

Giám khảo Đức Huy cho biết: “Ngoài phần hát tốt và diễn tốt như Mỹ Linh và Hoài Linh đã nhận xét. Nhưng tôi thấy Jun Phạm đóng vai nữ này rất hạp, mà trông em giống Phi Nhung nhiều hơn. Tôi thấy hai em rất duyên dáng, ăn ý với nhau”. Jun Phạm giành được 32 điểm.

Photo-Cao Hoang Trong (84)_resize.JPG
 

Phượng Vũ là thí sinh trực tiếp thi đấu với Quốc Thiên khi cũng hóa thân thành Lệ Quyên với ca khúc Nhật ký đời tôi. Với lợi thế giọng hát tông trầm và ngoại hình xinh đẹp, Phượng Vũ đã mang đến một phần trình diễn thỏa mãn cả phần nghe và phần nhìn.

Photo-Cao Hoang Trong (95)_resize.JPG
 

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Về nhân dáng, trang điểm, ngoại hình, cách đi đứng nhẹ nhàng tôi thấy rất giống. Và khi em cất lên câu hát đầu tiên tôi thấy giống nhưng sau đó mọi người vỗ tay tôi thấy em phấn khích nên mất đi sự điềm tĩnh của mình. Một phút đầu em là Lệ Quyên nhưng sau đó em lại là chính em bởi vì em phấn khích quá quên mất đang đóng Lệ Quyên. Và em hát vội hơn so với nhịp vì chị Quyên hát thong dong hơn nhiều, thậm chí chậm hơn so với nhịp”

Photo-Cao Hoang Trong (97)_resize.JPG
 

Giám khảo Đức Huy cho biết: “Tôi đánh giá cao Phượng Vũ bỏ công ra nghiên cứu những động tác nhỏ, cách lấy hơi, cách nhả chữ, cách nấc nhẹ một chút của Lệ Quyên. Em làm giống lắm nhưng đúng như Mỹ Linh nói phần đầu bạn làm tốt nhưng qua phần giang tấu bạn rớt nhịp. Nên hôm nay tiết mục này chưa chuẩn đối với tôi”. Đại Nghĩa cho rằng cần tiếp thu ý kiến của anh chị giám khảo. Tuy nhiên với anh thì đã thấy phần trình diễn của Phượng Vũ rất là hay.

Photo-Cao Hoang Trong (107)_resize.JPG
 

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Anh chỉ có một điều này. Câu cuối cùng em đi xa quá. Câu đó em hát đi hát lại hai ba lần. Tôi chỉ bắt em câu đó đó. Nói chung tôi cũng khen ngợi em em có cố gắng”. MC Đại Nghĩa sau đó đã mời Thanh Duy hóa thân thành Lệ Quyên với bài hát Nhật ký đời tôi. Tuy nhiên khi Thanh Duy đang cao trào thì anh liền lấy lại Micro khiến chàng Quán quân bất ngờ châng hẩng. Đại Nghĩa cũng trêu chọc Thanh Duy: “Lần trước em giả chị Lệ Quyên đạt giải là do may mắn đó. Tuy nhiên , nếu không được chuẩn bị trước thì dĩ nhiên nó sẽ không được tốt như vậy đó” . Phượng Vũ giành được 25 điểm

Photo-Cao Hoang Trong (116)_resize.jpg
 

Hoàng Yến Chibi cũng xuất hiện ngay sau đó với màn hóa thân làm nghệ sĩ Tài Linh vào vai Lý Thần Phi trong trích đoạn “Bao công vô lò gạch” trong vở cải lương “Bích Vân cung kỳ án”. Hoàng Yến gây bất ngờ cho ban giám khảo và khán giả khi chứng tỏ sự nhạy bén của mình khi lần đầu thử nghiệm thể loại cải lương.

Photo-Cao Hoang Trong (135)_resize.jpg
 

Khác hẳn với hình ảnh lí lắc  thường ngày, cô đã hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật và đem đến một màn trình diễn, lấy nước mắt của khán giả. Cô đã kiêm chế cảm xúc của mình rất tốt để hoàn thành trọn vẹn vai diễn. Phụ diễn cho cô ca sĩ trẻ chính là nghệ sĩ Gia Bảo trong vai bao công.

Photo-Cao Hoang Trong (118)_resize.jpg
 

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Hôm nay xem xong trích đoạn này tôi đã nhìn Hoàng Yến với một con mắt rất là khác. Hôm nay em làm chị nổi da gà và thật sự rất xúc động. Ngay khi em bước ra ở cảnh đầu tiên, đặt tay lên vai bao công anh mắt em nhìn là ánh mắt của người mẹ đau khổ mất con. Sau đó em vẫn giữ được cảm xúc của mình, em giữ được khán giả ở lại với em”

Photo-Cao Hoang Trong (136)_resize.jpg
 

Giám khảo Đức Huy chia sẻ: “Tôi rất thích màn trình diễn vừa rồi của Gia Bảo và Hoàng Yến. Và tôi thán phục sự cố gắng và tài năng của Hoàng Yến. Tôi có thể cảm được nội dung, tình cảm cũng như thông điệp của bà mẹ mất con và đi tìm con, sau cùng có chút hy vọng em đã diễn rất tốt”

Photo-Cao Hoang Trong (140)_resize.jpg
 

Giám khảo Hoài Linh cho biết: “Tuồng này có đoạn dựng lại giấc mơ và em có cơ hội lên được câu vọng cổ. Sự khôn khéo đó tôi cảm ơn Trung Thảo để tạo đất diễn cho con rất hay. Bởi vì đang từ người mù em kể lại câu chuyện của 18 năm trước nhin vào nôi không thấy con mình đâu cất câu vọng cổ."

Photo-Cao Hoang Trong (121)_resize.jpg
 

"Lúc đó, chú nhìn con mắt con chú sợ vì đang làm người mù bỗng nhiên bật sáng kể lại cho đến lũ tựa vào tường. Chú khen giọng con có cả sự lảnh lót, giọng cao nhưng có sự u uẩn. Con diễn ra được cái gì đó nặng ở trong lòng, tuy là có vài chỗ cũng có giọng Bắc, chưa được Nam rặt”. Hoàng Yến Chi bi giành được 35 điểm và đạt giải nhất tuần thi thứ 8.

Photo-Cao Hoang Trong (143)_resize.jpg
 

Và Kỳ Phương chính cũng là thí sinh cuối cùng với phần hóa thân thành Psy đối đầu với Tố Ny. Anh đã lựa chọn chính bài hát làm nên tên tuổi của Psy Gangnam Style. Nam ca sĩ đã có một màn trình diễn sôi động khiến khán giả lắc lư không ngừng. Giám khảo Đức Huy cho biết: “Rất là sôi động, rất giống cái áo, nhảy. Tuy nhiên, bạn cao hứng quá nên cứ đi trước nhịp suốt cả bài nhưng không sao.Xin chúc mừng màn diễn khá thành công”

Photo-Cao Hoang Trong (146)_resize.jpg
 

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Tôi đồng tình với anh Huy về phần nhịp nhưng anh nhảy rất giống, bài hát rất là vui để kết chương trình”. Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Như anh Đức Huy và Mỹ Linh đã nhận xét về hát trước nhịp của anh nhưng nhân dáng em rất giống. Tinh thần của em cũng rất giống”. Kỳ Phương giành được 23 điểm.

Photo-Cao Hoang Trong (158)_resize.jpg
 

Cựu thí sinh Gương mặt thân quen mùa 2 Ngân Quỳnh đã gửi đến khán giả ca khúc Tình yêu trả lại trăng sao. Chị cho rằng tuy đã đứng trên sân khấu 22 lần nhưng đến hôm nay đứng vào “cái lồng” vẫn run. MC Đại Nghĩa sau đó lại tiết lộ về việc Thanh Duy ngồi nghe bài hát và cố lặp lại theo giọng Phương Thanh. Anh cho rằng Thanh Duy hôm nay giống ngôi sao giải trí và mời anh lên hát lại bài hát với giọng của ca sĩ Phương Thanh.

Photo-Cao Hoang Trong (72)_resize.JPG
 

Giám khảo Hoài Linh nhắc nhở Thanh Duy trước khi hát: “Đứng tranh xa ra không bị Nghĩa giật Mic lại đó”. Tuy nhiên, cũng một lần nữa khi anh đang đến câu hát cao trào, Đại Nghĩa lại tiếp tục giành lại Micro khiến khán giả cười không ngớt kèm theo câu nói đùa “Giờ anh mới biết vì sao em không được giải hôm làm Phương Thanh”  

Photo-Cao Hoang Trong (170)_resize.jpg
 

ĐIỂM SỐ TÍNH ĐẾN TUẦN THI THỨ 8: Hoàng Yến 246 , Quốc Thiên 235, Jun Phạm 228, Phượng Vũ 223, Tố Ny 221, Kỳ Phương 215. Đêm thi thứ 8 của chương trình Gương mặt thân quen 2017 sẽ được phát sóng lúc 21g 15 vào ngày 01/07.

Theo T.R/Infonet

Từ khoá:   Jun Phạm    Tố Ny    Quốc Thiên    Thanh Duy    Psy    Gương mặt thân quen   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU