Hoàng Thùy, Lan Khuê bất ngờ hội tụ trên sàn catwalk ngoài trời

Đại tiệc thời trang âm nhạc ngoài trời đang đến gần. Mới đây, tại buổi casting cho buổi diễn đã có sự xuất hiện các chân dài nức tiếng của runway Việt: Quán quân Việt Nam Next Top Model 2011 - Hoàng Thùy, Hoa khôi áo dài 2014, giám khảo cuộc thi The Face - Lan Khuê, Quán quân The Face 2016 Phí Phương Anh ...

STEPS OF GLORY_HOANG THUY (3) (1).jpg

Mặc dù rất bận rộn với cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, nhưng khi nhận được lời mời tham gia sự kiện âm nhạc - thời trang Steps of Glory Hoàng Thùy không ngần ngại "gật đầu" vì theo cô: "Đây là chương trình hot và Thùy cũng từng tham gia từ năm ngoái nên năm nay khi nghe BTC có lời mời nên Thùy không thể nào từ chối dù lịch trình làm việc sít sao".

STEPS OF GLORY_HOANG THUY (5).jpg

Hoàng Thùy xuất hiện "tươi hơn hoa" trong bộ cánh thời trang tôn vóc dáng chuẩn của mình. Cô đang là sự lựa chọn của nhiều nhà thiết kế cùng tham gia Steps of Glory trong 3 đêm diễn tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM.

STEPS OF GLORY_LAN KHUE (2).jpg

Trái ngược với hình ảnh mỹ miều của Hoàng Thùy, Lan Khuê nổi bật trong bộ cánh kết hợp đỏ - đen "chất lừ". Bước ra xe, cô nàng khiến nhiều người phải ngoái lại nhìn.

STEPS OF GLORY_LAN KHUE (3).jpg

"Đây là một sự kiện thu hút hàng trăm ngàn bạn trẻ nên Khuê muốn sự xuất hiện của mình lúc nào cũng chuyên nghiệp nhằm giới thiệu đến mọi người các sáng tạo mới của các designer một cách ấn tượng nhất", Lan Khuê cho biết.
 

STEPS OF GLORY_TRANG PHAM_PHI PHUONG ANH_TRA MY (2).jpg

Bên cạnh Hoàng Thùy, Lan Khuê, chương trình Steps of Glory còn chứng kiến những tài danh làng mẫu đến tham gia casting.

STEPS OF GLORY_PHI PHUONG ANH (2).jpg
Phí Phương Anh, quán quân The Face 2016 cũng có mặt. Đây  là sự quay trở lại của cô với sàn đấu lớn, sau khoảng thời gian vắng bóng.

STEPS OF GLORY_TRA MY (3).jpg

Trà My Next Top có mặt casting sau thời gian dài im hơn lặng tiếng. Cô chia sẻ lý do mình ít xuất hiện do bận rộn hạnh phúc riêng và việc học tập nhưng nghe lời mời của BTC là cô nhận lời ngay.

STEPS OF GLORY_TRANG PHAM (7).jpg
Người mẫu Trang Phạm cũng là một số ít ứng viên được nhiều nhà thiết kế lựa chọn cho vị trí vedette.

STEPS OF GLORY_BAN GIAM KHAO.jpg

Hội đồng tuyển chọn gồm: siêu mẫu Xuân Lan, các nhà thiết kế Võ Công Khanh, Anna Võ, Trương Thanh Long, Hà Nhật Tiến, Vicent Đoàn và Phan Quốc An, đã "đãi vàng" để tìm ra những người mẫu phù hợp với sân khấu của chương trình đình đám Steps of Glory 2017. Chính thành công của sự kiện năm ngoái nên số lượng người mẫu tham gia casting năm nay vượt ngoài sừc tưởng tưởng của BTC.

STEPS OF GLORY_MODEL UNISEX.jpg
Một người mẫu unisex đang tự tin bước trước hội đồng tuyển chọn. Nhà thiết kế Hà Nhật Tiến tỏ ra thích thú trước những chàng trai cá tính, không ngại thể hiện mình như thế này. Chương trình diễn ra tại 3 địa điểm: Sân vận động Mỹ Đình - Hà Nội (21/10), Sân vận động Quân khu 7 - TP.HCM (11/11) , Quảng trường 29/3 (Đường 2/9) - Đà Nẵng (25/11). 

Theo D.M/Infonet

Từ khoá:   Hoàng Thùy    Lan Khuê    Phí Phương Anh    The Face   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU