Hà My trẻ trung, quyến rũ trong đêm Chung kết xếp hạng Tình Bolero Hoan Ca

Đêm Chung kết xếp hạng của chương trình Tình Bolero Hoan Ca diễn ra vào tối qua (15/5/2017). Bất chấp cơn mưa lớn đầu tuần, rất đông khán giả đã có mặt ở phim trường.

Đêm chung kết xếp hạng là đêm tranh tài giữa 4 giọng ca: Đức Minh, Quang Minh, Yến Xuân và Vi Thảo. Không chỉ có người thân trong gia đình, Vi Thảo còn nhận được sự ủng hộ của những người bạn thân là ca sĩ Quốc Đại, MC Anh Thơ, biên đạo Lê Việt. 

Ca si Vi Thao va ca si Quoc Dai - MC Anh Tho - Bien dao Le Viet (3).JPG

Ca si Duc Minh va vo (1).JPG
Anh Thư luôn là người bên cạnh Đức Minh mọi lúc mọi nơi. Ngoài bà xã, nhiều học trò đang theo học ở lớp dạy đàn của Đức Minh cũng đến để cổ vũ cho anh

Dì ruột, chị em họ và nhiều bạn bè của Yến Xuân đã đến cổ vũ tinh thần cho nữ ca sĩ. Trước đêm thi, vợ cũ của nam danh ca quá cố Duy Quang không gặp nhiều áp lực. Chị chia sẻ: “Cám ơn cuộc đời nghệ sĩ. Cám ơn khán giả đã chấp cánh cho nghệ sĩ luôn được hát trong yêu thương. Còn về danh lợi. Xin được gói lại. Bỏ ra khỏi con đường đang đi”. Dẫu vậy, khi chuẩn bị để bước lên sân khấu, Yến Xuân cũng cảm thấy hồi hộp.

Ca si Yen Xuan (1).JPG
 

Do bố mẹ, các em gái, vợ con đang sống ở nước ngoài nên nam ca sĩ Quang Minh có phần lẻ loi trong đêm Chung kết. Dẫu vậy, với một người có cá tính vô ưu vô lo như Quang Minh, anh không lấy làm buồn. Trước giờ thi, anh vẫn trêu đùa với các ca sĩ trong chương trình. Giữa 4 ca sĩ không hề có sự cạnh tranh hay ganh đua.  

MC Trac Thuy Mieu va ca si Quang Minh.JPG
 

Ca si Vi Thao va ca si Quang Minh.JPG
 

Đêm chung kết còn có sự góp mặt của nữ nghệ sĩ Ngân Quỳnh, nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường và nữ ca sĩ Hà My. Nghệ sĩ Ngân Quỳnh đến tham dự cùng với chồng là anh Nguyễn Chung. Nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường đi một mình. Ca sĩ Hà My đến cùng với những người bạn của mình.

Danh ca Ngoc Son va ca si Ha My (5).JPG
 

Hà My rất muốn đưa mẹ và cháu ngoại đến tham dự đêm chung kết vì nhờ chương trình này mà cuộc đời của mẹ con cô đã thay đổi đáng kể, tuy nhiên vì thời gian trực tiếp chương trình hơi trễ nên cô đành để mẹ và cháu ở nhà. Nữ ca sĩ xuất hiện trở lại với một thần thái vô cùng trẻ trung và gợi cảm.

Top 7 - Tinh Bolero Hoan Ca (2).JPG
 

Do nữ hoàng phòng trà Tuyết Loan hiện đang ở Mỹ nên bà không về kịp để tham dự đêm chung kết. Đảm nhận vai trò giám khảo là 3 danh ca Lệ Thu, Elvis Phương và Ngọc Sơn. Tuy đây là đêm đầu tiên anh ngồi giám khảo của chương trình nhưng Ngọc Sơn đã theo dõi chương trình ngay từ những ngày đầu phát sóng, nhất là khi có sự tham gia của “cô học trò” Hà My.

T.R

Từ khoá:   Tình Bolero Hoan Ca    Hà My    Đức Minh    Quang Minh    Yến Xuân    Vi Thảo   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU