Giám khảo "The Face Vietnam" bị lộ diễn quá sâu?

Nhiều khán giả nghi ngờ rằng bộ ba Huấn luyện viên "The Face Vietnam" cùng khách mời Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên nhận xét "ảo" khi vô tư nhìn hình của các thí sinh bằng một chiếc máy tính... chưa cắm điện.

Tập Bán kết của "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2016" vừa diễn ra với một kết quả khá bất ngờ khi Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà chính tay loại đi thành viên Lê Hà của mình và trao cho Khánh Ngân team Phạm Hương cơ hội bước vào Chung kết. Trước đó, các thí sinh trong top 4 phải trải qua 2 thử thách "Khiêu vũ" và "Quảng cáo điện thoại". Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên với tư cách là đại diện nhà tài trợ đã cùng tham gia và chấm điểm cho các thí sinh trong phần thi quảng cáo.

noo 1.jpg

Noo và Tóc Tiên làm giám khảo khách mời

Tuy nhiên, đến phần nhận xét sự thể hiện của các thí sinh thì một số khán giả đã nghi ngờ rằng tất cả các Huấn luyện viên lẫn khách mời đang nhận xét "ảo" khi đều nhìn qua một chiếc máy vi tính chưa cắm điện. Điều đáng nói ở đây là Noo hay Tóc Tiên và cả bộ ba Huấn luyện viên đều rất nhiệt tình nhìn vào màn hình, thậm chí Noo còn sờ vào bàn phím để "định" chuyển sang phần thi tiếp theo.

noo 2.jpg

Khán giả nghi ngờ các giám khảo đang nhận xét "ảo"

noo 3.png

Noo còn đụng vào bàn phím

Vì phần hiển thị trên màn hình của chiếc máy tính này không được chiếu trên sóng truyền hình nên các khán giả thắc mắc rằng liệu các giám khảo chỉ đang dựa vào những phần thi mà họ được chính mắt theo dõi để nhận xét chứ không phải họ đang nhìn vào những sản phẩm cuối cùng của thí sinh. Nếu đúng như vậy thì các giám khảo của "The Face Vietnam" quả là đại tài khi "tưởng tượng không cần xem, không cần nhìn mà vẫn nhận xét được". Tuy nhiên đây chỉ là một trong những giả thiết được đưa ra, cũng có người cho rằng ekip chương trình đã tìm cách không để lộ phần dây điện để có thể đảm bảo tính thẩm mỹ khi lên sóng truyền hình.

Theo Angus / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/giam-khao-the-face-vietnam-bi-lo-dien-qua-sau-20160827235327074.chn

Từ khoá:   The Face    giám khảo    diễn sâu    Noo Phước Thịnh    Tóc Tiên   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU